xs
xsm
sm
md
lg

“บิ้ว” โต้เดือดสูบเงิน “แจ๊ค แฟนฉัน” หมดตัว ลั่นครอบครัวมีฐานะ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บิ้ว ชนัญชิดา” รับเลิก “แจ๊ค แฟนฉัน” เพราะหึงอีกฝ่ายเกินไป โต้ข่าวลือสูบเงินแจ๊คจนหมดตัว ยันไม่เคยได้อะไรจากอีกฝ่าย แต่แจ๊คประเคนให้โดยตนไม่เคยร้องขอ ลั่นครอบครัวมีฐานะ!

อยู่ๆ ก็มีข่าวว่าเลิกกับแฟนสาวหน้าสวย สำหรับ “แจ๊ค แฟนฉัน” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่คบหาดูใจกับสาวนอกวงการนามว่า “น้องบิ้ว ชนัญชิดา พงษ์พันธ์” นานกว่า 2 ปี โดยหลังเลิกกันได้ไม่นานฝ่ายหญิงก็โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมคล้ายเหน็บแนมฝ่ายชาย และในเวลาต่อมาก็มีมือดีปล่อยข่าวว่าบิ้วหลอกเงินแจ๊คจนหมดตัว ได้ทั้งข้าวของ รถหรู และแบรนด์เนม งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาชี้แจงจนหมดเปลือกในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2 ประกาศลั่นไม่เคยเอาเงินแจ๊คซักบาท ส่วนสาเหตุที่ทำให้เลิกกันเพราะตัวหึงหวงฝ่ายชายจนเกินไป

“ระหว่างที่แจ๊คคบกับบิ้ว แจ๊คไม่เคยนอกลู่นอกทาง ไม่เคยอะไรเลยแจ๊คกลัวบิ้วมาก กลัวบิ้วบอกเลิกก็เลยทำงานไม่เป็นงานค่ะ คือจะไปรายการโน้นรายการนี้แจ๊คก็จะแบบไม่ได้นะครับผมมีแฟนแล้ว ผมรักบิ้วคนเดียว แจ๊คจะพูดแบบนี้ตลอด จนพอทำงานเสร็จปุ๊บแจ๊คก็จะมาพูดกับบิ้วว่า แจ๊คเล่นไม่เต็มที่เลย นอยด์ บิ้วก็เลยบอกว่า อ้าวแล้วทำไมไม่เล่นให้เต็มที่ไม่ต้องกลัวบิ้วโกรธ บิ้วก็พูดแต่ทุกครั้งที่แจ๊คเล่น คือเขาจะชอบเล่นแบบไปจีบผู้หญิงคนอื่น นี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เราเลิกกัน”

รับสาเหตุที่เลิกเป็นเพราะตนหึงอีกฝ่ายเกินเหตุ
ก็หนูรักของหนู หนูก็ต้องหึง หนูรัก คือเขาเจ้าชู้มาก่อน เขาทำให้หนูไม่เชื่อใจ หนูก็เลยขี้หึง จริงๆ เราเคยเลิกกันไปแล้วรอบหนึ่ง แล้วพอเลิกกันไปปุ๊บมันทำให้เป็นบทเรียนเขาว่าเขาเคยใจร้อน เขาเคยโพสต์ พอโพสต์ออกไปก็ต้องกลับมาคืนดีกัน เขาเคยโพสต์ว่าเลิกกันเลยค่ะ เขาเป็นคนใจร้อนมาก ทุกคนก็สอนเขาว่าแจ๊คทีหลังเลิกกันไม่ต้องโพสต์ เขาก็เลยเลือกที่จะเงียบดีกว่า อยากให้เรื่องนี้มันเงียบไป ไม่อยากให้มันเป็นข่าว เพราะว่าทางบิ้วก็เสีย พ่อแม่บิ้วอีก เขาเป็นคนดีนะคะ หนูยอมรับว่าเขาเป็นคนดี”

ปัดสร้างเรื่องเพราะอยากดัง ยันเก็บความลับไม่เป็นเพราะไม่ใช่ดารา
“หนูคิดว่าหนูเป็นคนธรรมดา หนูก็เป็นเด็กนักศึกษาทั่วไป พอมาคบกับแจ๊คหนูก็ไม่คิดว่าหนูจะเป็นคนดัง ไม่คิดว่าหนูจะเป็นแฟนดารา ก็คือทำตัวทั่วไป คือคนเราอยากทำอะไรก็ทำ ถ้าทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำ อยากโพสต์อะไรก็โพสต์ ไม่จำเป็นต้องห้ามโพสต์โน่น ห้ามโพสต์นี่ คือมันอึดอัดมันไม่ใช่ตัวหนูหนูเป็นคนพูดตรง อย่าทำอะไรก็ทำ หนูเป็นคนเก็บความลับไม่เป็น เพราะหนูคิดว่าหนูไม่ใช่ดารา”

ลั่นไม่เคยคิดอยากได้อะไรจากแจ๊ค และไม่เคยหลอกเงินแจ๊คทั้งที่อีกฝ่ายเต็มใจให้ ซ้ำตนยังช่วยเก็บเงินใส่บัญชีให้ทุกเดือน จนแจ๊คมีเงินเก็บเป็นล้าน มีบ้านสองหลัง มีรถบีเอ็มขับ
ไม่เคยเรียกร้องอะไรเลยค่ะ เขาให้ค่ะ หนูไม่เอาต่อหน้าแม่ ต่อหน้าผู้คนมากมายไปร้านแหวนเพชร บิ้วพาแม่ แจ๊คพาแม่ไปซื้อทอง พอซื้อทองเสร็จปุ๊บบิ้วบอกว่า แจ๊คโตแล้วนะ แล้วมือแจ๊คก็ไม่มีแหวนเพชรเลย คอแจ๊คก็ไม่ใส่พระ ไม่ใส่อะไรเลย บิ้วก็เลยอยากให้แจ๊คออกงานแจ๊คต้องไปเจอสังคมมากมาย อยากให้แจ๊คซื้อแหวนซักวงหนึ่ง ราคาก็ไม่ได้แพงมาก แค่หลักหมื่นก็ให้เขาซื้อ พอเขาซื้อเสร็จปุ๊บ เขาก็บอกบิ้วเอาสิ เลือกแจ๊คซื้อให้วงหนึ่ง แต่บิ้วบอกว่าไม่เอาค่ะ หนูยังไม่อยากได้ หนูยังไม่พร้อมพี่คนขายบอกว่า พี่รู้แล้วทำไมแม่ถึงได้รักหนู เพราะว่าหนูเป็นผู้หญิงแบบนี้ไง หนูไม่เคยคิดจะเอาอะไรจากแจ๊คเลย หนูเป็นคนเก็บเงินให้แจ๊คทุกเดือน ตอนนี้ในบัญชีมีเป็นล้านแล้ว ซึ่งตอนนี้หนูก็ไม่รู้แจ๊คเอามาใช้หรือยัง แจ๊คเป็นคนใช้เงินฟุ่มเฟือย ถ้าหนูไม่เก็บเงินให้แจ๊คป่านนี้แจ๊คไม่มีบ้านเพิ่มอีก 2 หลัง ไม่มีบีเอ็ม บีเอ็มแจ๊คจะถอยให้ได้ อยากได้คันที่ดีกว่านี้ แต่บิ้วบอกว่าเอาพอตัวพอ เอามีแบบขับเสริมตัวเองพอไม่ต้องเอาอะไรที่มันเว่อร์ บิ้วก็พูดกับเขาตลอดเรื่องเงินต้องรู้จักประหยัดนะแจ๊ค”

ยันกระเป๋าหลุยส์ซื้อเอง ไม่เคยใช้เงินแจ๊คสักบาท ลั่นที่บ้านมีฐานะอยู่แล้ว
“ถามว่าบิ้วใช้เงินแจ๊คซื้อไหม บิ้วมีธุรกิจของบิ้วนะคะ บิ้วขายครีมบิ้วถอยรถเองเงินครีมบิ้ว ขายครีมได้กำไรดี บิ้วไม่คิดว่าครีมบิ้วจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ บิ้วใช้เงินบิ้วทุกบาททุกสตังค์ ไม่เคยใช้เงินแจ๊คเลยซักบาท ที่บ้านไม่ได้เดือดร้อนค่ะ มีฐานะอยู่แล้ว เรื่องรถแจ๊คก็ไม่ได้ซื้อให้ นี่เป็นเซลล์ที่ติดต่อเรื่องรถให้หนูทุกอย่างไปถามพี่เขาได้เลย หนูเป็นคนไปติดต่อเรื่องรถแค่คนเดียว หนูเดินเรื่องคนเดียวทุกอย่าง สมุดบัญชีของหนูชื่อหนูเองเลย หนูเป็นคนทำเรื่องเองทุกอย่าง รถคันนี้ไม่มีเงินแจ๊คแม้แต่สตางค์เดียว”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...