xs
xsm
sm
md
lg

“ดิว” รับเคลียร์ “ไฮโซแป้ง” จบแล้ว งดพาดพิงหวั่นซวยอีก (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” หย่าศึก “ไฮโซแป้ง” ยันเคลียร์จบแล้วแต่ไม่เหมือนเดิม ไม่ขอพาดพิงมากหวั่นซวยอีก โต้เปลี่ยนผู้จัดการใหม่ บอกอีกฝ่ายมีพระนางตัวท็อปที่ต้องดูแลแถมเดินสายต่างประเทศบ่อย ทำให้ต้องหาผู้จัดการเพิ่มหวั่นคิวงานรวนเพิ่งก่อวีรกรรมที่ทำเอาสะท้านวงการไฮโซ สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่เกิดคดีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด โดน “แป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” ออกมาโพสต์ไอจีแฉว่าปลอมไอจีด่าแม่ของตน แต่กลับทำไม่เนียน เพราะลืมปิดโลเกชันจนจับผิดได้เต็มๆ ว่ามือโพสต์อยู่หมู่บ้านเดียวกับ “ไผ่ วันพ้อยท์” หวานใจของสาวดิว งานนี้หลังเกิดเรื่องราวบานปลาย ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เคลียร์ใจกันเรียบร้อย ก่อนต่างฝ่ายจะลบข้อความพาดพิงถึงอีกฝ่ายทิ้ง โดยล่าสุดได้เจอตัวดิว เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยยืนยันว่าตนไม่ร้ายใส่ใครลับหลัง ชม “ชัญญ่า ทามาดะ” น่ารักที่ไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวเรื่องนี้ พร้อมขอโต้ข่าวเปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ บอกเข้าใจอีกฝ่ายมีพระนางตัวท็อปที่ต้องดูแล ทำให้ตนต้องหาผู้จัดการเพิ่ม

“ดิวกับแป้งตอนนี้คุยกันแล้ว ไม่ได้เป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่ดิวโพสต์คือดิวโพสต์ชี้แจงความบริสุทธิ์ของตัวเองมากกว่า ว่าอย่าเพิ่งด่าดิวไปไกล แค่นั้นเอง แต่ดิวไม่ได้แฉใครเลยนะ ตอนนั้นก็ติดต่อเขาเอง ตอนนี้เขารู้แล้วว่าดิวไม่ได้เป็นคนทำ คือที่มีปัญหาเพราะมีคนปลอมไอจีไปด่าเขา แล้วโลเกชั่นมันเป็นบ้านพี่ไผ่ แล้วดิวก็คุยกับแป้ง เขาก็บอกว่าแว่บแรกเขาคิดถึงหน้าดิวกับหน้าพี่ไผ่ก่อน แต่ไม่คิดว่าเป็นพี่ไผ่ คิดว่าเป็นดิว ก็เลยอารมณ์ประมาณร้อน โพสต์อันนั้นไป ดิวก็โอเค”

“คือตอนแรกมันเป็นเรื่องของแป้งกับแฟนเขาทะเลาะกัน ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับดิวเลย มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กมากสำหรับดิว แฟนกันทะเลาะกันไม่ได้จำเป็นต้องมาเกี่ยวกับดิว ส่วนจะมีคนยุเขาไหม อันนี้ไม่ทราบต้องไปถามเขาเอง บางกระแสบอกว่าเป็นเพราะแป้งไปถ่ายรูปกับชัญญา ก็ไม่เกี่ยวหรอก เพราะในวงโคจรของเรามันก็มีคนไม่ชอบกันเยอะ มัวแต่เธอคนนั้น เธอคนนี้ เราจะอยู่ยังไงล่ะ จะต้องอยู่แบบไม่มีเพื่อนเลยเหรอ ไม่เข้าใจ ส่วนเรื่องที่เขา (ชัญญ่า) บอกว่าจะไม่ยุ่งกับเรื่องนี้มันก็น่ารักดีนะ”

ยันแค่เรื่องเข้าใจผิด ไม่อยากพูดมากเดี๋ยวซวยอีก บอกแค่นี้ก็ปวดหัวมากแล้ว
“ก็อย่างที่บอกไปว่าพอเขาเห็นโลเกชั่นว่ามันคือตรงบ้านพี่ไผ่ มันก็กลายมาว่าเป็นดิว ซึ่งต้องบอกว่าบ้านพี่ไผ่คนเข้าออกเยอะมาก มีเพื่อนเขาไม่จำเป็นต้องเป็นดิว แล้วต้นเรื่องมันเกิดขึ้นคือเรื่องที่เขาทะเลาะกันกับแฟนเขา เขากับดิวไม่ได้ทะเลาะกัน พอดิวถามเขาไปว่าแล้วเราทะเลาะอะไรกัน เขาก็บอกว่าไม่มี คือต้องยืนยันก่อนเลยว่าแป้งเขาทะเลาะกับแฟน เขาเลิกกัน หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องของเขา อย่าไปพูดถึงเลย เดี๋ยวดิวจะซวยอีก สรุปว่ามันเป็นเรื่องเข้าใจผิด แล้วดิวก็โดนดึงเข้าไปเกี่ยวด้วย”

“ส่วนเรื่องคนปลอมไอจีดิวว่าแป้งเขาน่าจะรู้นะ สำหรับดิวมันไม่ใช่หน้าที่ของดิวที่จะต้องไปตาม แค่นี้ดิวก็ปวดหัวมากแล้ว ดิวเคลียร์แล้ว คือดิวเครียดมากเพราะปกติอย่างนี้ ไม่ว่ารูปสตอเบอร์รี่ดิวก็ออกมายอมรับ นิสัยดิวไม่ใช่พวกชอบปลอมเพื่อไปอะไรกับใครอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการโพสต์ดิวระวังอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับดิว ก็เลยงงว่ามันเกิดอะไรขึ้น คนก็เข้าใจผิดเยอะ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกัน คือเจอกันได้อยู่แล้ว ก็ยังคุยกันปลอบใจกันอยู่เลย ตอนนั้นที่คุยกันเสร็จ แต่จะให้สนิทเหมือนเดิมมันคงยาก เพราะดิวสนิทกับแฟนเก่าเขา แล้วเราจะทำยังไง เขาก็คงแบบเกร็งๆ ไหม อันนี้คือพูดในมุมทั้งหมดเลย เพราะดิวค่อนข้างสนิทกับแฟนเก่าเขา ดิวเป็นคนกลาง ค่อนข้างลำบาก”

รับ “ไผ่ วันพ้อยท์” โพสต์ไอจีป้อง แต่มองว่าทำเพื่อคนที่รักและเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว
“เขาขึ้นสิ เพราะดิวไม่ได้ทำอะไร แล้วดิวโดนด่า ส่วนเรื่องดำเนินคดีกับคนที่ปลอมไอจีคงต้องเป็นแป้งที่จัดการ จริงๆ ดิวว่าแล้วแต่คนมอง ในความรู้สึกดิว ถ้าดิวเป็นน้อง เป็นคนรัก หรือเป็นอะไรของเขา สิ่งที่เขาออกมาทำดิวว่าถูกต้องแล้วนะ แต่มันอาจจะคนละทางมากกว่า ซึ่งตัวดิวกับพี่ไผ่ค่อนข้างจะเหมือนกันคือถ้าทำแล้วรับอยู่แล้ว ไม่ทำอย่ามาปรักปรำว่าทำ ถ้าตีมาคือตีกลับอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันเป็นทางของเราที่เราเป็นแบบนี้มากกว่า ส่วนแป้งกับพี่ไผ่ตอนนี้เขาเคลียร์กันแล้ว คุยกันแล้ว”

โต้เปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ ยันเป็นคนเดิม แต่อีกฝ่ายมีพระนางตัวท็อปที่ต้องดูแล แถมต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ทำให้ตนต้องหาผู้จัดการเพิ่มเพื่อดูคิวงานให้
“ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้รับงานเอง แต่ช่วงที่ผ่านมาดิว พี่เกล้า พี่หวานเจี๊ยบ ว่าเราจะเมเนจยังไง เพราะที่ผ่านมาดิวถ่ายละคร 4 เรื่อง 7 วัน แล้วพี่เกล้าต้องไปต่างประเทศ พี่หวานก็ไปต่างประเทศ ก็เลยต้องมีพี่คนหนึ่งเข้ามาช่วยซึ่งก็คือพี่ยา(ผู้จัดการคนใหม่) กับพี่เกล้าก็ยังทำงานร่วมกันอยู่ แล้วก็รักกันเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหา เขาก็ยังเรียกลูกดิวเหมือนเดิม แต่เหมือนเราทำงานเยอะขึ้น ก็อยากจะมีพี่ที่มาใส่ใจรายละเอียดเรา ดูแลเรา ซึ่งกับพี่เกล้า พี่หวานก็ยังเหมือนเดิม ก็ยังหางานให้เราเหมือนเดิม”

“ก็ยังแฮปปี้ดีไม่มีอะไร ที่ผ่านมาดิวถ่ายละคร 7 วัน 4 เรื่อง ซึ่งพี่เกล้ากับพี่หวานคุยกันว่าถ้ามันเป็นอย่างนี้ แล้วพี่ทั้งสองเขาต้องไปต่างประเทศบ่อย ไม่มีคนดูแลดิว ก็เลยให้พี่ยา มาช่วยดูแลเพิ่มแต่เรายังทำงานร่วมกันอยู่ แต่เขาไม่ได้ดูเราเป็นหลักไง แต่ถ้ามีงานอะไรที่ติดต่อมาทางเขาเขาก็ยังส่งมาให้ พี่เกล้าน่ารักมากนะ ตอนช่วงที่ดิวเจอปัญหาเขาโทร.หาดิวนี่เธอสู้ๆ นะ ฉันรักเธอนะเราก็ยังรู้สึกว่ามันไม่มีอะไร เลิฟกัน อย่างคนอื่นที่อาจจะไม่ดังมาก งานไม่เยอะแต่พี่เขายังดู คือด้วยเราเป็นน้องใหม่ของเขา คนอื่นนี่เขาดูกันมานานแล้ว เขาก็ยุ่ง ตัวท็อปเขาก็มีทั้งคู่ เราก็ต้องทำของเราเองเยอะมาก”

“คนอาจจะงงๆ แต่ก็รู้แหละว่าไม่มีอะไร เพราะพี่หวานพี่เกล้าเขาก็แรงอยู่แล้ว ดิวกลัวเขานะเอาจริง อย่างวันนี้เจอกันพี่หวานก็ยังทักทายเป็นไงลูกดิว คือทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่มีอะไร พี่เกล้ายังบอกฉันเกลียดเธอไม่ลงหรอกนะ เธอเป็นรักครั้งแรกของฉัน เราก็ยิ่งตื้นตันพี่เขา เขาเป็นผู้มีพระคุณกับดิว ดิวจะไปโกรธเขาลงได้ยังไง พี่เขาบอกเรายังทำงานร่วมกันได้อยู่ แต่ให้พี่ยาดูคิว แล้วก็โคงานกัน เอื้อกัน พี่ยาก็จะมาดูแลดิวตลอดไม่อย่างนั้นดิวแฮงก์นะ อย่าลืมดิวไปกองถ่าย 4 เรื่องไหนจะงานอีเวนต์อีก ไม่กล้าน้อยใจหรอกค่ะ กลัวพี่เขาไม่รักเรามากกว่า”กำลังโหลดความคิดเห็น