xs
xsm
sm
md
lg

เผยภาพพิธีศพ “ริเซ Ladie’s Code” ด้านเหล่าไอดอลร่วมไว้อาลัย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากมีรายงานเมื่อช่วงเช้าว่า “ควอน ริเซ” สมาชิกจากวง Ladie’s Code ได้เสียชีวิตลงแล้ว ล่าสุด มีการเผยภาพพิธีศพของเธอออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านเหล่าไอดอลกล่าวไว้อาลัยกลางเวทีคอนเสิร์ต

ตามรายงานระบุว่า พิธีศพของริเซ จัดขึ้นที่ Korea University Anan Hospital โดยมีครอบครัว ญาติๆ เพื่อน และ ทีมงานจากค่าย Polaris Entertainment เข้าร่วมไว้อาลัยพร้อมน้ำตานองหน้า ซึ่งภาพที่ใช้ประกอบหน้าศพของ ริเซ เป็นภาพที่เธออยู่ในชุดฮันบกสีชมพู ซึ่งถูกถ่ายขึ้นเมื่อไม่นานนี้ โดยช่วงที่เธอเสียชีวิตเป็นช่วงที่เกาหลีอยู่ในช่วงเทศกาล ชูซ็อก หรือวันของคุณพระเจ้าของชาวเกาหลีใต้ด้วย

การเสียชีวิตของ ควอน ริเซ ในวันที่ 7 ก.ย. เกิดขึ้นภายหลังจากที่ได้ทำพิธีฝังศพ อึนบี เพื่อนร่วมวงไปเมื่อวันที่ 6 ก.ย. หลังทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุอย่างหนักทางรถยนต์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยรายงานระบุว่าอุบัติเหตุเกิดจากถนนลื่นรถไถลออกนอกเส้นทางและไปกระแทกชนเข้ากับกำแพงที่กั้นบนทางด่วน โดยอึนบี เสียชีวิตทันที ขณะที่ควอน ริเซ และ โซจอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเพื่อนร่วมวงอีก 2 คน และทีมงานอีก 2 ชีวิต ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ควอน ริเซ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง จนต้องเข้าผ่าตัดหลายต่อหลายครั้ง และรายงานระบุด้วยว่าเธอหยุดหายใจไปถึง 3 ครั้ง ส่งให้สมองขาดออกซิเจน จนกระทั่งเมื่อเวลา 10.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เกาหลีใต้) ของวันที่ 7 ก.ย. ควอน ริเซได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ 

โดยหลังข่าวการเสียชีวิต เหล่าบรรดาไอดอลในวงการต่างร่วมแสดงความไว้อาลัยผ่านช่องทางต่างๆ ในโลกออนไลน์ โดยส่วนมากระบุว่าใจสลายและเศร้ามากกับข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมส่งกำลังใจและความไว้อาลัยไปยังครอบครัวของ ควอน ริเซด้วย

นอกจากนี้ ในการออกอากาศตอนล่าสุดของรายการ Inkigayo ทางสถานี SBS ศิลปินที่ร่วมเวทีต่างแสดงความไว้อาลัยต่อการสูญเสียอึนบี และ ริเซ จากวง Ladie’s Code ด้วย

หลังการเสียชีวิตของริเซ ทางด้านแฟนคลับเค-ป็อปหลายคนโศกเศร้าต่อโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น โดยบางส่วนได้เปิดเผยถึงข้อความเก่าๆ ของริเซในทวิตเตอร์ที่เคยเผยว่าสมาชิกในวงที่เธอต้องการดูแลมากที่สุดคือ “อึนบี”

โดยข้อความดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อต้นเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา โดยแฟนๆ ได้ถามริเซว่า สมาชิกวงคนใดที่เธออยากดูแลมากที่สุด และรู้สึกไม่ดีเลยที่ต้องทิ้งไว้ให้เขาอยู่คนเดียว? ซึ่งริเซ ได้ตอบแฟนๆ ในทวิตเตอร์ว่า “อึนบี!!!!!” ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างสะเทือนใจถึงความผูกพันของ 2 สาวที่มีต่อกัน

ล่าสุด ต้นสังกัดได้ออกมาเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า สมาชิกวงที่เหลืออีก 3 คนยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยโซจอง อยู่ในช่วงพักฟื้นหลังเพิ่งรับการผ่าตัดจากกระดูกใบหน้าหัก ขณะที่แอชลีย์และจูนีพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บตามร่างกายอีกเล็กน้อย

“โซจองเสียใจมากหลังจากทราบข่าวอึนบี และ ริเซ เสียชีวิต แอชลีย์ และ จูนี ที่พักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน ได้ช่วยกันปลอบโซจอง โดยตอนนี้สมาชิกวงทั้ง 3 คนต่างเยียวยาจิตใจกันและกันเพื่อให้ผ่านช่วงเวลาสุดเศร้านี้ไปให้ได้”

สุดเศร้า “ริเซ - Ladies’ Code” เสียชีวิตลงแล้วการแสดงครั้งสุดท้ายของอึนบีและริเซก่อนประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ผัวชั่วคราว ตอนที่ 24
ผัวชั่วคราว ตอนที่ 24
ในห้างสรรพสินค้า วิลิปดากับคตกริชเดินจูงมือดูของด้วยกันในห้างอย่างหวานชื่น “ที่จริงกริชไม่ต้องทำงานกลางคืนนี่ดีนะคะ เราจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น” “ผมก็ชอบครับ แต่คงต้องรีบหาจ๊อบอื่นทำ ไม่งั้นอาจไม่พอค่าผ่อนบ้านกับรถ” วิลิปดาเห็นใจ “ต่อไปบ้านนี้ก็จะเป็นของเราสองคน เราช่วยกันผ่อนดีไหมคะ” “ไม่ครับ ผมอยากเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมสำหรับลิปดา ลิปดาไม่ต้องมาลำบากกับผม” “ไม่มีเห็นลำบากเลยค่ะ ฉันไม่มีภาระอะไร ค่าใช้จ่ายในบ้านน้าพรรณก็ไม่ให้ออก ถ้าเราช่วยกันผ่อน ลิปดาจะได้มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนนึงของบ้านหลังนั้นด้วย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...