xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมปูพรมแดงงานศพ “โจน ริเวอร์ส” ตามคำสั่งเสียก่อนตาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Us Weekly เผยว่างานศพของพิธีกรหญิงปากจัด “โจน ริเวอร์ส” ซึ่งจะจัดขึ้นในนิวยอร์ก จะมีการปูพรมแดงต้อนรับเหล่าคนดังที่จะมาร่วมไว้อาลัยการจากไปของเธอ ตามที่ “ริเวอร์ส” ได้เคยสั่งเสียเอาไว้ครั้งหนึ่งก่อนจะเสียชีวิต

ดูเหมือนว่าสุดท้ายความปรารถนาของ โจน ริเวอร์ส ที่อยากจะมีงานศพในแบบไม่เหมือนใครจะกลายเป็นความจริงขึ้นมาแล้ว เมื่อสื่อดัง Us Weekly ได้เปิดเผยว่า เพื่อน และญาติของเธอได้ตัดสินใจจะปูพรมแดงเพื่อให้แขกที่จะมาร่วมไว้อาลัยได้เดินกันก่อนเข้าไปทำพิธีในวัดยิว ซึ่งจะมีคนดังจำนวนมากมาร่วมงานในพิธีที่จะจัดกันอย่างเป็นส่วนตัว แม้สุดท้ายผู้จัดงานคงจะไม่สามารถจัดพิธีศพตามความต้องการของเจ้าตัวทั้งหมดทุกประการ ตามที่เคยเขียนเอาไว้อย่างสุดเวอร์ในหนังสือเล่มหนึ่งก็ตาม

ในหนังสือ I Hate Everyone...Starting With Me ที่ออกเมื่อปี 2012 ริเวอร์ส ได้เคยเขียนบรรยายถึงงานศพของตัวเอง ที่เธออยากให้ออกมาไม่เหมือนใครว่า “ตอนฉันตาย (ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อถึงตอนนั้นจริงๆ ทุกอย่างของแม่จะเป็นชื่อลูกแน่นอน เมลิสซา) ฉันอยากจะให้งานศพเป็นสไตล์วงการบันเทิงแท้ๆ ที่จะมีทั้งการจัดแสง, กล้อง, สั่งแอ็กชัน ... ให้มีจัดเลี้ยงอย่างเริดหรู, มีปาปารัสซี และอยากจะให้นักประชาสัมพันธ์มาช่วยออกแบบฉากต่างๆ ให้ด้วย”

“ฉันอยากจะให้มันออกมาในแบบฮอลลีวูดตลอดพิธีเลย ไม่อยากให้มีพระยิวมาคอยสวด แต่อยากให้มี เมอริล สตรีฟ มาร้องไห้แบบ 5 สำเนียง, ไม่ต้องมีช่วงมาสรรเสริญเยินยอกัน ขอ บ็อบบี วินตัน (นักร้องดัง) มาร้องเพลง Mr.Lonely ในงานดีกว่า ... ตัวฉันเองก็อยากจะดูสวยสุดๆ เอาให้ส่วยกว่าตอนอยู่เลย อยากจะถูกฝังในชุดของ วาเลนติโน ส่วน toe tag (กระดาษที่เขียนรายละเอียดเกี่ยวกับศพ และแขวนไว้กับนิ้วเท้าของศพ) เอาเป็นของ แฮร์รี วินส์ตัน มาช่วยทำ นอกจากนั้นก็อยากจะได้เครื่องเป่าลมด้วย ถึงเวลาอยู่ในโลงก็จะได้ผมปลิวเหมือน บียอนเซ ไง”

โจน ริเวอร์ส วัย 81 ปี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 4 ก.ย. หลังเข้ารับการรักษาตัวและไม่ได้สติอยู่ที่โรงพยาบาล เมาท์ ไซไน ประมาณ 1 สัปดาห์โดยก่อนจะเสียชีวิต ริเวอร์ส ต้องอาศัยเครื่องช่วยชีวิต เพื่อยื้อชีวิตเอาไว้ หลังจากมีอาการหัวใจหยุดเต้นระหว่างผ่าตัดช่องคอที่คลินิกแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้คลินิกดังกล่าวก็กำลังอยู่ระหว่างถูกหน่วยสาธารณสุขของนิวยอร์กสอบสวนแล้ว

ซึ่งล่าสุดผลการชันสูตรเบื้องต้นก็ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า ริเวอร์ส เสียชีวิตด้วยสาเหตุใดกันแน่ และคงจะต้องรอผลตรวจทางพิษวิทยา กับความเห็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดช่องคอ มาช่วยให้ความเห็นต่อไป จึงจะสามารถระบุถึงสาเหตุการณ์เสียชีวิตที่แท้จริงได้ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...