xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ต” เผยยังไม่มีเมียแต่มีลูกแล้ว ตั้งชื่อ “น้องวสุ” พร้อมส่งเสียค่าเลี้ยงดูทั้งหมด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อาร์ต พศุตม์” เผยเตรียมงบ 10 ล้านสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่เป็นของขวัญวันแม่ ปลื้มขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อรับลูกของรุ่นพี่ที่สนิทเป็นลูกบุญธรรม พร้อมดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตั้งชื่อ “น้องวสุ” คล้องกับชื่อของตน บอกอยากมีเป็นของตนเองแต่ยังหาแม่ของลูกไม่ได้ รับเริ่มคุยสาวคนใหม่ ไม่เกิน 3 เดือนพร้อมเปิดตัว

ถือว่าเป็นลูกชายยอดกตัญญูอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ซื้อที่ดินเตรียมปลูกบ้านหลังใหม่ให้พ่อกับแม่เป็นของขวัญในวันแม่ปีนี้ ตั้งงบประมาณไว้ถึง 10 ล้านบาท อีกทั้งตอนนี้ยังรับลูกของรุ่นพี่ที่สนิทเป็นลูกบุญธรรม พร้อมส่งเสียค่าเล่าเรียนให้ทั้งหมด เปิดใจเริ่มคุยสาวใหม่แล้ว เป็นคนนอกวงการ รอมั่นใจอีก 2 - 3 เดือนค่อยเปิดตัว

“ก็เรียกว่าถือโอกาสเป็นวันดีๆ ได้ไปซื้อที่ดินเก็บไว้ ก็บอกแม่ว่าซื้อที่ดินไว้ พอดีมันอยู่ในซอยบ้าน ก็เลยบอกว่าปีนี้จะปลูกบ้านให้ครับ ที่ดินประมาณ 2 ล้านกว่าๆ ปลูกบ้านอีกน่าจะประมาณ 6 - 7 ล้าน จะปลูกสัก 3 ชั้นครึ่ง ชั้นล่างก็เป็นของพ่อกับแม่ไปเลย ชั้น 2 ก็ของพี่ชาย เพราะตอนนี้พี่ชายก็ทำงานเกี่ยวกับพวกถ่ายรูปเป็นอาชีพ ก็ให้เขาทำเป็นสตูดิโอไปเลย ของเราก็ชั้น 3 ก็อาจจะมีเป็นห้องเวต อาจจะเป็นเหมือนคอนโดในกรุงเทพฯ งบคิดว่าไม่เกิน 10 นะครับ (หัวเราะ) แต่ปลูกบ้านเรารู้อยู่แล้วว่าค่าโครงสร้างมันควบคุมได้ แต่ตกแต่งข้างในก็อีกเรื่องหนึ่ง”
 
“ถือว่าของขวัญชิ้นใหญ่จริงๆ คือบ้านหลังแรกครับ เราก็เป็นคนทำให้เขาเหมือนกัน และตอนนี้พี่ชายก็แต่งงานแล้ว เดือนหน้าหลานก็จะคลอดแล้ว แล้วผมก็มีลูกบุญธรรมด้วย เพิ่งคลอดเลย เราก็เลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรมเลย เป็นลูกของรุ่นพี่ที่สนิทกัน แต่ผมบอกว่าพอคลอดแล้วผมจะเป็นคนส่งเสียทั้งหมด เรียกว่าเป็นพ่อทูนหัวครับ ผมตั้งชื่อให้ว่า น้องคุณ ชื่อจริงชื่อ น้องวสุ เพราะผมชื่อพศุตม์ (ยิ้ม)”

“ยังไม่รู้เลยว่าจะรับขวัญด้วยอะไรดี จริงๆ อยากมีลูกให้พ่อให้แม่ตั้งนานแล้ว แต่ด้วยความที่เราทำงานวงการด้วย และตอนนี้ก็ยังไม่มีใคร เราก็เลยบอกพี่ชายว่ารับหน้าที่ตรงนี้ไปก่อน พี่ชายก็ทำสำเร็จแล้วเดือนหน้าก็คลอดแล้ว และพอดีจังหวะมันใกล้เคียงกัน เราก็เลยรับคนนี้เป็นลูกบุญธรรมของเราเลย”

เผยมีสาวคนพิเศษแล้วเป็นคนนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว
“ก็อยากมีเป็นของตัวเองนะครับ แต่ยังหาแม่เขาไม่ได้ (หัวเราะ) ก็มีคุยเป็นพิเศษแล้วล่ะครับ แต่ว่าขอยังไม่บอกแล้วกันเพราะเรายังไม่แน่ใจ เป็นคนนอกวงการครับ คนนี้ก็เจอกันโดยบังเอิญครับ ยังไม่สปาร์กครับ คือตอนนี้จะคบใครก็ต้องศึกษาเยอะๆ คนนี้ก็อยากจะพิเศษนะ แต่ก็ไม่รู้ว่าผลตอบรับที่กลับมาหาเราจะเป็นยังไง”

“ที่ตัดสินใจคุยเพราะเราเริ่มเหงาแล้วล่ะ (หัวเราะ) จะปีหนึ่งแล้วนะ จะเปิดตัวหรือเปล่าก็รอให้มั่นใจอีกสัก 2 - 3 เดือนก่อนแล้วกันครับ แล้วเดี๋ยวจะเปิด ถ้าเห็นก็คงจะเป็นในไอจี (หัวเราะ) แต่ตอนนี้สาวในไอจียังไม่มีนะครับ แต่คนนี้คือเห็นแล้วชอบ อยากทำความรู้จัก อาจจะเหงาด้วยแหละ (หัวเราะ) เราก็บอกเขานะว่าเราเหงา เขาก็ค่อนข้างโอเคนะครับ เขาไม่ได้ถามเรื่องข่าวเขาด้วย เราก็จะบอกตลอดว่าเราจะไม่ถามอดีตเขา เพราะอดีตไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ก็อยู่กับปัจจุบันและอนาคตดีกว่า”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...