xs
xsm
sm
md
lg

โครงการยังเดินหน้า Death Note ฉบับฮอลลีวูดได้ผู้กำกับคนใหม่แล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานในหลากหลายแนวจะเข้ามาทำหน้าที่กุมบังเหียนหนังที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Death Note หลังจาก “เชน แบล็ค” แห่งหนัง Iron Man 3 ตัดสินใจถอนตัวจากหน้าที่ดังกล่าวไป

โปรเจ็ค Death Note เวอร์ชันฮอลลีวูดที่ Warner Bros. ซื้อลิขสิทธิ์เก็บเอาไว้หลายปีเริ่มเป็นรูปเป็นร่างอีกครั้งแล้ว โดย Tracking Board รายงานว่าหนังกำลังจะได้ กัส แวน แซงต์ เจ้าของผลงานอย่าง Good Will Hunting และ Milk เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแทนที่ของ เชน แบล็ค แห่ง Iron Man 3

Warner Bros. ซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนดังของญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2009 และมอบหมายให้ แบล็ค เป็นผู้กำกับ แต่สุดท้ายเขาก็ถอนตัวจากตำแหน่งด้วยเหตุผลเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ท่ามกลางข่าวลือว่า แบล็ค ไม่พอใจที่ทางผู้สร้างอยากจะเปลี่ยนเรื่องราวจากต้นฉบับที่ว่าด้วย ตัวละครเอกที่ตัดสินใจใช้ "เดธ โน๊ต" หรือ สมุดบันทึกของยมทูตเพื่อการสร้างความยุติธรรมให้กับโลก ไปเป็นการใช้เพื่อการแก้แค้นเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวแทน เพราะผู้สร้างกังวลว่าเนื้อหาดังกล่าวอาจจะทำให้เกิดข้อวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาแบบที่หนังสือการ์ตูนต้นฉบับเคยโดนมาแล้ว

Death Note ที่เคยถูกดัดแปลงเป็นทั้งอนิเมชัน และภาพยนตร์ เล่าเรื่องของเด็กนักเรียนมัธยมที่เก็บสมุดบันทึกของยมทูต ซึ่งสามารถใช้ฆ่าใครก็ได้เพียงเขียนชื่อบุคคลผู้นั้นในสมุด และเขาได้ตัดสินใจที่จะตั้งต้นเป็นศาลเตี้ยใช้ เดธ โน๊ต เล่มนี้สร้างความยุติธรรมให้กับโลกด้วยการเขียนชื่อคนเลว หรืออาชญากร ที่กฎหมายไม่สามารถเอาผิดได้ หรือไม่ได้ลงโทษอย่างสาสม

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...