xs
xsm
sm
md
lg

“นัท” เศร้าทำเด็กหลอดแก้วไม่สำเร็จ เล็งทานยาจีนบำรุงมดลูก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นัท” เศร้าย่องทำเด็กหลอดแก้วแล้วแต่ไม่สำเร็จ เล็งทานยาจีนแบบ “อ้อม พิยดา” ลุ้นปลายปีมีลูก โต้ “อั้ม” ซื้อรถหรูคันละ 10 ล้านปลอบใจ ช่วงนี้งดรับละคร โวปีหน้าโปรเจกต์แน่น ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

แอบไปเรียนทำอาหารไทยเพื่อหวังเอาใจสามี “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” ที่ตอนนี้ทำงานหนักอยู่ แต่เรียนได้ไม่เท่าไหร่ภรรยาสาว “นัท มีเรีย” ก็เปลี่ยนใจจะไปเรียนทำอาหารฝรั่งแทนแล้ว เนื่องจากอาหารไทยมีขั้นตอนการทำมากเกินไป เรียกว่าการเรือนโอเค ส่วนการบ้านยังไม่ประสบความสำเร็จไปทำเด็กหลอดแก้วแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ

“อาหารไทยสงสัยจะไม่รอด ตอนนี้เปลี่ยนใจจะไปเรียนทำอาหารฝรั่งแล้วค่ะ อาหารไทยค่อนข้างหลายขั้นตอน แล้วแม่บ้านก็ทำอาหารไทยเก่งอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าให้แม่บ้านเขาทำสิ่งที่เขาเป็นอยู่แล้วไป ส่วนเราก็ไปเรียนทำอาหารฝรั่งดีกว่าความยุ่งยากจะน้อยลง แต่ที่ไปเรียนมาสรุปก็ยังไม่ได้ทำอะไรให้เขากินเลยค่ะ ก็มีแต่จัดแจงทำจุกจิกไป อั้มเขาเป็นคนทานง่ายทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นอะไรที่รสชาติเผ็ด แต่ส่วนใหญ่ช่วงนี้จะทานอาหารข้างนอกกัน ด้วยเรายุ่งๆ กันกว่าจะได้ทำ ไหนจะเหนื่อยอีก ก็จะทานข้างนอกกันมา แต่เด็กที่บ้านก็ทำอาหารกันเป็นอยู่แล้ว อั้มเขาดูแลสุขภาพเขาจะเน้นทานอาหารปั่นๆ เอาเนื้อสัตว์เอาผักเอาถั่วมาปั่นรวมกันแล้วดื่ม 3 - 4 แก้วใหญ่ๆ พอดื่มแล้วเขาก็อืด มันเหมือนอาหารอะไรก็ไม่รู้ แต่นัทก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจค่ะ ยังไงก็ต้องไปเรียนแน่นอนเร็วๆ นี้แค่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว อั้มเขาก็มีแซวว่าดีเนอะ เริ่มอยากจะไปเรียนแล้วก็ดีผมจะได้ชิม แล้ผมจะรอนะจะได้กินปีนี้ไหม (หัวเราะ)”

เผยย่องไปทำเด็กหลอดแก้วมาแต่ไม่สำเร็จ ตอนนี้เลยสนใจทานยาจีนบำรุงมดลูก หวังปลายปีมีข่าวดี
“ก็ปรึกษาหมออยู่ค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มไปทานยาจีนที่อ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล) เคยทาน ก็โทรไปถามเขามาเรียบร้อยแล้วว่าหมออยู่ที่ไหน เร็วๆ นี้จะไปแล้วค่ะ เราอาจจะต้องพึ่งหมอด้วยอะไรที่เกี่ยวกับบำรุงมดลูกบำรุงรังไข่ ก็ต้องช่วยกันหลายๆ ฝ่าย เพราะทางวิทยาศาสตร์ลองแล้วยังไม่ได้ผล แต่จริงๆ เลยคือเราต้องไม่เครียดต้องชิลล์ๆ อย่าไปตั้งใจกับมัน อ้อมเขาก็บอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ ก็มาเอง ตอนที่เขาตั้งใจนี่ไม่มาเลย ก็เลยคิดว่าตอนนี้เราน่าจะเครียดกับการกังวลเรื่องของการนับวัน มันดูเป็นทฤษฎี มันไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ก็ชิลล์แล้วหลับหูหลับตาไปไม่สนใจเขามาก (หัวเราะ)”

“จริงๆ นัทก็ไปฉีดหลอดมาแล้วก่อนหน้านี้แต่ว่าไม่ติด ที่นัททำเขาเรียกว่า IVF เป็นการคัดตัวอ่อนใส่เข้าไปแต่ไม่สำเร็จค่ะ ก็ไม่ค่อยอยากทำเท่าไหร่ อั้มเองก็ไม่เห็นด้วยหรอก ด้วยมันต้องใช้อะไรหลายๆ อย่าง ก็อยากจะลองธรรมชาติอีกสักครั้งนึง จริงๆ มันอยู่ที่จังหวะด้วย บางทีเราอาจจะมีตัวอ่อนแล้วแต่ใส่ไปแล้วเขาไม่ฝังก็ได้ นัทว่าครึ่งปีหลังนี่แหละน่าจะมีอะไรที่โอเคขึ้นแล้ว เพราะเราเริ่มรู้หลักแล้วว่าเราอย่าไปเครียดอย่าไปตั้งใจ สองเราเริ่มทานยาจีนบำรุง แล้วก็ทำตัวชิลล์ๆ ไม่มาก็ให้มันรู้กันไป”

“ตอนแรกที่รู้ว่าไม่สำเร็จยอมรับว่านอยด์นะ ตอนนี้เฉยๆ แล้วอั้มเขาก็ตามใจเรา เขาก็จะปลอบ ตอนแรกเราก็แบบ 3-4 เดือนแล้วที่ไปตั้งตาจดจ่อกับมัน ตอนนี้ไม่แล้วเฉยๆ ก็จะเริ่มสบายคลายเครียดไป อ้อมเองเขาก็บอกว่าเขาทานเป็นปีนะ นัทว่านัทเองก็คงจะต้องทานแบบเขาทานไปเรื่อยๆ บำรุงไป ด้วยเราเองก็เป็นคนไม่ค่อยจะทานยาง่ายเนอะแต่ก็ต้องพยายาม ก็ลุ้นเอาครึ่งปีหลังแล้วกันนะคะ เดี๋ยวรอเขาผิดกล้องละครก่อนก็ว่าจะไปเที่ยวด้วยกันสักหน่อย”

ลั่นช่วงนี้งดรับละครขอทำงานเบาๆ โวปีหน้าโปรเจกต์แน่น ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง
“เรื่องละครนัทคงต้องขอหยุดไว้ก่อนแต่ไม่เลิกนะคะ รับรองปีหน้ามีงานรอเซอร์ไพรส์แน่นอนแต่ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ ปีหน้างานเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เป็นช่วงของการเตรียมตัวเตรียมงานต่างๆ ปีหน้าคงได้เห็นอะไรมากขึ้น ถึงงานเยอะก็รับงานได้ไม่มีประปัญหาเรื่องมีน้องเพราะไม่ได้เล่นละคร ก็ทำอย่างอื่นได้ เบื้องหน้าเบื้องหลัง”

โต้ “อั้ม” ซื้อรถหรูคันละ 10 ล้านปลอบใจเศร้าเรื่องลูก รับมีเปลี่ยนรถจริงแต่ราคาแค่สองแสน
“ไม่มีค่ะ ที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็ดีแล้วค่ะ ที่เห็นอ่ะเช่าเขามา (หัวเราะ) ตอนนี้ยังใช้ทุกอย่างเหมือนเดิมก่อน ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแต่มันก็มีเก่าๆ แล้ว ก็มีไปเทิร์นเป็นอันใหม่ขึ้น แต่ไม่ได้ราคาแพงขนาดนั้นสักสองแสนก็พอแล้วมั้ง ปั่นจักรยานเอาดีกว่าช่วงนี้ ก็ใช้อยู่คันเดียวไม่ได้หวือหวา ส่วนอั้มเขาก็ใช้รถตู้ไปกองถ่าย อีกคันก็มีไว้ขับในเมืองแน่นั้นเอง ไม่ได้หวือหวาอะไร”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...