xs
xsm
sm
md
lg

ทะลักจุดเสียว “เจมี่” ไม่เข็ดโดนด่า เดินสายแก้ผ้าเรียกเรตติ้ง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แซบและร้อนแรงต่อเนื่อง! “เจมี่ บูเฮอร์” เจ้าของฉายา “เจมี่ล้านวิว” โชว์คลิปแก้ผ้าผ่านยูทิวบ์โปรโมตสินค้าจนฮือฮา ทวงบัลลังก์เซ็กซีต่อด้วยช็อตเด็ดโชว์ดากขาวจั๊วแบบไม่สนเสียงด่า ล่าสุด สร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการลงทุนแก้ผ้าถอดจะจะกลางรายการ “ตื่นมาคุย” ทำเอา 2 พิธีกร “แจ็ค-วู้ดดี้” ใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว 
หายหน้าไปจากวงการเสียนาน พอกลับมาคราวนี้ทวงบัลลังก์ความเซ็กซีชนิดฮือฮาสะท้านวงการ หลัง “เจมี่ บูเฮอร์” ปล่อยคลิปแก้ผ้าโชว์ความฟิต! ลงยูทิวบ์เพื่อโปรโมตสินค้ายี่ห้อหนึ่ง เรียกว่างานนี้เจ้าตัวบรรจงถอดเสื้อผ้าโชว์หน้ากล้องทีละชิ้น แถมตอนจบของคลิปยังได้ขายของเป็นยาลดความอ้วนที่สาวเจมี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ จนทำให้ได้ฉายา “เจมี่ล้านวิว” เพราะมีคนเข้าไปดูกันถล่มทลาย เรียกว่าดังในยูทิวบ์ยังไม่หนำใจ เมื่อไม่กี่วันก่อนก็เพิ่งสร้างความฮือฮาต่อเนื่องด้วยชุดสยิวเดรสสั้นโชว์แก้มก้นขาวจั๊ว เล่นเอาตะลึงกันทั้งงานประกาศรางวัลดาราเดลี่ อวอร์ด 

โดยภายหลังภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป เจ้าตัวโดนจวกยับเรื่องความไม่เหมาะสมในการแต่งตัว แต่ดูท่าสาวเจมี่จะหาได้แคร์ไม่! เพราะลุกขึ้นมาโพสต์ตอบโต้ผ่านอินสตาแกรมว่าตนแต่งตัวถูกกาลเทศะและให้เกียรติเจ้าของงานที่ต้องการความเซ็กซี่ อีกทั้งงานนี้ยังรับประกันความแซบ! ทั้งต่อหน้าและลับหลังกล้อง เรียกว่าไม่ได้แอ๊บแบ๊วสร้างภาพเรียบร้อยเหมือนดาราบางคนอีกด้วย!!

แต่ยิ่งด่าก็เหมือนยิ่งยุ! ยิ่งด่าก็ยิ่งโหมกระพือความดัง เพราะล่าสุดเจ้าตัวสร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการไปแก้ผ้าแบบจะจะกลางรายการ “ตื่นมาคุย” อีกแล้วตามคอนเซ็ปต์เดิมเป๊ะ นั่นคือค่อยๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นต่อหน้ากล้อง จนเหลือแค่ชุดเซ็กซี่ขยี้ทรวง งานนี้ทำเอาแฟนรายการและพิธีกรอย่าง “แจ็ค แฟนฉัน” และ “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ใจหายใจคว่ำกลางรายการเลยทีเดียว ก่อนได้เปิดใจถึงข่าวคราวแซบๆ ต่างๆ ของเธอ รวมไปถึงการลดน้ำหนักและกลับมาฟิตหุ่นจนกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่มาแรง เบียดสาวเซ็กซีเจ้าประจำตายสนิทไปเลยทีเดียว

ขยันโชว์ช็อตเสียวบ่อยๆ แบบนี้ ต่อไปจะมีอะไรเด็ด ต้องคอยติดตามเสียแล้วติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น