xs
xsm
sm
md
lg

“สายป่าน” กลัวคนด่าต้องจูบจริงกับผู้หญิงในหนัง รับพ่อซีเรียสสกรีนเข้มทุกฉาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สายป่าน” หนักใจรับบทเลสเบียนในผลงานหนังเรื่องล่าสุด โอดถึงจะเคยเล่นเลิฟซีนกับผู้ชายมาแล้วแต่ก็รู้สึกประหม่ากลัวเล่นไม่ได้ เพราะไม่เคยเชื่อว่าผู้หญิงกับผู้หญิงจะรักกันได้ ลั่นกลัวคนด่าต้องเล่นจูบจริงกับผู้หญิง รับพ่อซีเรียสสกรีนเข้มทุกซีน

ออกปากหนักใจเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ที่ต้องมารับเล่นบทเลสเบี้ยน ในภาพยนตร์เรื่อง “1448 Love Among Us รักเราของใคร” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากพื้นฐานของกฎหมาย มาตรา 1148 ของไทย ที่กล่าวว่า การสมรสจะทำได้ต่อเมื่อชายและหญิงมีอายุ 17 ปีบริบูรณ์แล้ว ในกรณีที่มีเหตุอันสมควร ศาลอาจอนุญาตให้ทำการสมรส ก่อนนั้นได้ ซึ่งระบุไว้เพียงแค่หญิงชายเท่านั้น, ไม่มีหญิงและหญิง, ชายและชาย ทำให้เกิดปัญหาโศกนาฏกรรมทางความรักที่ไม่สามารถสมหวังกันได้ และงานนี้เองจึงทำให้สาวสายป่านถึงกับประหม่า เพราะต้องเล่นจูบจริงกับผู้หญิงด้วยกันเกือบทั้งเรื่อง เจ้าตัวออกปากหนักใจกลัวคนด่าและมองไม่ดี

“สำหรับป่านแล้วมันเป็นอะไรที่ใหม่ แต่เราก็จะลองอะไรใหม่ๆ ดู พอมารับบทนี้เราก็รู้สึกประหม่า ไม่มั่นใจว่าเราจะรับบทนี้ได้ดีหรือเปล่า เพราะเราไม่เคยมีความเชื่อเลยว่าผู้หญิงกับผู้หญิงจะรักกันได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่แต่งหญิงด้วยกันทั้งคู่ ไม่คิดว่าวันนึงเราจะได้เล่นบทแบบนี้ เราก็ต้องทำการบ้านอย่างหนัก”

“เรื่องต้องจูบจริงทุกฉากทีมงานเขาว่ากันอย่างนั้นค่ะ แต่มันก็ต้องมีลิมิตของป่านนะ เราก็คุยกับทีมงานแล้ว เพราะว่าเราก็เกรงใจมหาวิทยาลัยกำลังจะรับปริญญาแล้วด้วย เกรงใจคุณพ่อด้วย แต่สำหรับการจูบป่านว่ามันโอเคนะ เพราะมันไม่ได้จูบกับผู้ชาย ก่อนหน้านี้ เราก็มีฉากเลิฟซีนกับผู้ชายมาบ้างแล้ว ไม่ได้หมายความว่าเราเป็นคนใจง่ายทำอะไรก็ได้ แต่ว่าภาพจูบกับผู้หญิงมันก็ยังไม่น่าเกลียดมาก มันก็เหมือนเพื่อนสนิทกัน คือยังไงก็แล้วแต่ต้องดูเรื่องภาพลักษณ์ด้วย ผู้จัดการกับคุณพ่อค่อนข้างห่วง”

เผยพ่อเป็นห่วงเรื่องบทมากถึงกับต้องคอยกำชับตลอดเวลาว่าให้ทำได้แค่ไหน
“การต้องจูบกับผู้หญิงก็รู้สึกจักจี้ค่ะ แค่จินตนาการเราก็แอบจักจี้เหมือนกัน ส่วนภาพหวาดเสียวเรายังไม่รู้ว่ามันจะขนาดไหน แล้วแต่ลิมิตที่ผู้จัดการตั้งไว้ คุณพ่อก็กำชับว่าให้ทำได้แค่ไหน อันไหนคือมาก อันไหนคือน้อย ส่วนป่านไม่รู้ค่ะ อ่านบทครบหมดแล้วค่ะ ในบทไม่มีอะไร เราก็ต้องรู้ตัวเองค่ะอะไรที่มันมากเกินแล้วป่านไม่สบายใจเราก็ต้องบอก”

ยอมรับหนักใจกลัวคนด่าและมองไม่ดี
“คือตอนนี้ค่อนข้างหนักใจค่ะ กลัวคนด่า กลัวคนมองว่าภาพไม่ดี กลัวเป็นตัวปัญหา กลัวเป็นภาระของกองถ่าย แต่มันคืองานแสดง มันคืองานที่เรารักอยู่แล้ว เราเลี่ยงไม่ได้ เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด”

พร้อมเผยถึงข่าวดีเรื่องเรียนที่ใกล้จบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต
“เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าก็จะรับปริญญาค่ะ ป่านรหัส 54 ถ้าป่านรับปีนี้เท่ากับป่านจบ 3 ปี แต่ป่านไม่รีบไงคะ ป่านอยากรอเพื่อนก่อนเพราะเพื่อนๆ ยังทำเล่มไม่เสร็จ เพราะเพื่อนๆ ที่ช่วยงานธีสิสป่านมีประมาณ 30 คน ซึ่งทุกคนมาช่วยงานป่านด้วยใจ ป่านก็ต้องตอบแทนเพื่อนๆ ด้วยใจเหมือนกัน คือเราต้องช่วยงานเพื่อนให้เสร็จก่อน ไม่ใช่ว่าให้เพื่อนมาช่วยเรา 30 คนแล้วเราก็จบสบายใจเฉย ก็คงไม่แฟร์ ถ้าเพื่อนรับพร้อมกันป่านก็จะรับ แต่ถ้าเพื่อนยังป่านก็ยังค่ะ คุณพ่อคุณแม่สบายใจมากค่ะเพราะเขาเห็นเราทำงานด้วยเรียนด้วยแบบนี้มาตลอด ต่อไปนี้ก็จะลุยงานในวงการเต็มที่แล้วค่ะ”

ส่วนเรื่องหัวใจ เจ้าตัวบอกไม่ค่อยมีเวลาให้แฟนหนุ่ม “จอร์จ” ซึ่งเป็นนักกีฬาพารามอเตอร์ สักเท่าไหร่ แต่สถานะยังเหมือนเดิม
“ความรักเรื่อยๆ เลยค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ 7 วันได้นอนแค่ 12 ชั่วโมงเอง ก็ยังคบกันปกติเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้หวือหวานอะไร เราไม่สามารถแบ่งเวลาให้ใครได้เลย ผู้จัดการเป็นคนจัดการเวลาให้ทั้งหมดเลย เขาก็ต้องเข้าใจเราค่ะ ป่านเองยังต้องเข้าใจตัวเองเลย (หัวเราะ) พ่อแม่ ทุกคนรอบข้างก็ต้องเข้าใจเรา อยู่กับป่านต้องอาศัยความเข้าใจ แล้วก็ต้องรู้ว่าสิ่งที่ป่านต้องทำคืออะไร”


สายป่าน กับแฟนฝรั่งตาน้ำข้าว จอร์จ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...