xs
xsm
sm
md
lg

“ตู่ ปิยวดี” ลั่นช่อง 3 ไม่แบน “หมาก” มั่นใจด่า “แม่มิ้นต์” อารมณ์ชั่ววูบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ตู่ ปิยวดี” อ้าแขนปกป้อง “หมาก ปริญ” มั่นใจด่า “แม่มิ้นต์” ด้วยอารมณ์ชั่ววูบลั่นไม่กระทบงาน ปัดช่อง 3 เตรียมแบนเพราะเป็นตัวอย่างไม่ดี วอนอย่าเพิ่งตัดสินใครผิดใครถูก เผยเป็นห่วงทั้งหมากและมิ้นต์อยากให้เข้ามาเคลียร์ผู้ใหญ่ ก่อนเตือนเป็นคนดังต้องระวังโลกโซเชียล

กลายเป็นประเด็นร้องแรงจนฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับกรณี “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ของขึ้นด่า “แม่เมย์ รัชนก วิจิตรวงศ์ทอง” คุณแม่ของ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ด้วยถ้อยคำหยาบคายในกรุ๊ปไลน์ของนักแสดง 4 หัวใจแห่งขุนเขา จนกระทั่งข้อความในไลน์ได้หลุดระบาดไปทั่วและกลายเป็นประเด็นที่ใครๆ ก็จับตามองเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ผู้จัดละครค่ายเวฟ มีเดีย และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะที่ร่วมงานกับทั้งหมากและมิ้นต์ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวในงานแถลงข่าวแคมเปญ “สาววิ้ง...หนุ่มว้าว” (Blink Girl Wow Boy) โดยผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ ที่โรงแรม Vie Hotel ราชเทวี มั่นใจหมากทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ลั่นช่อง 3 ยังไม่แบนผลงาน“คนถามถึงน้องเยอะ ถามด้วยความเป็นห่วง แต่จริงๆ ตู่ว่ามันเป็นอารมณ์วัยรุ่นมากกว่า ตู่รู้สึกว่าข้อความที่ออกมาอาจจะดูรุนแรงเท่าที่ตู่รู้จักกับหมาก เชื่อว่าน้องไม่ได้หมายความขนาดนั้น อารมณ์เหมือนเราคุยกับเพื่อนมากกว่าประมาณว่าอยากจะไปฆ่ามันจังเลย แต่ก็คงจะไม่ได้ไปฆ่าเขาจริงๆ ตู่เชื่อว่าหมากไม่ได้หมายความตามประโยคนั้นจริงๆ คนเรามันจะต้องมีวันอารมณ์เสียบ้าง คงไม่ถึงขั้นแตกหักกันเลย น่าจะเป็นเรื่องธรรมดาที่น้องสนิทกันมากแต่อาจจะไม่ได้คิดว่ามันจะหลุดออกมา

“เรายังไม่ได้คุยกับน้องโดยตรงค่ะ แต่เดี๋ยวเราจะเจอกันวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ตู่ยังไม่ได้คุยกับทั้งมิ้นต์และหมากเลยแต่ก็ได้คุยกับทางผู้จัดการของเขาแล้ว จริงๆ ก็ส่งกำลังใจให้น้องทั้งคู่ว่าสู้ๆ นะ น้องก็ท่าทางยุ่งๆ เลยไม่อยากโทร.ไป แต่เราก็เป็นห่วงเพราะทั้งสองคนเล่นละครกับเรา”

เตือนเป็นคนสาธารณะต้องระวังเรื่องโซเชียลมีเดีย แต่มั่นใจทำไปด้วยอารมณ์
“อันดับแรกคงเตือนให้ระวังเพราะเราเป็นคนสาธารณะ เดี๋ยวนี้โซเชียลมีเดียมันเร็วจริงๆ ก็ต้องระวัง เพราะเรามอบครึ่งชีวิตให้สาธารณะ เราต้องยอมรับตรงนี้ต้องระวังคำพูดเพราะนักแสดงถือเป็นแบบอย่าง ถ้าถามถึงความเป็นเพื่อนระหว่างเขาตู่เชื่อว่าไม่ได้มีอะไรเพราะเด็กรุ่นนี้เขาโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังไม่ดัง แต่ก็เชื่อว่าหมากไม่ได้เป็นคนรุนแรงอะไรแบบนั้น ด้วยอารมณ์วัยรุ่นมากกว่าค่ะ”

เผยเตรียมเรียกตักเตือนเรื่องพฤติกรรม มั่นใจแยกแยะเรื่องงานจากเรื่องส่วนตัวได้ทั้งคู่ 
“จริงๆ เขาทั้งคู่เล่นละครคนละเรื่องกันกับเรา หมากเล่นเรื่องบ่วงอธิษฐาน มิ้นต์เล่นเรื่องแก้วตาหวานใจ แต่ถึงเล่นเรื่องเดียวกันก็ไม่หนักใจเหมือนเราทะเลาะกับเพื่อนเดี๋ยวก็ดีกัน ยิ่งสนิทกันก็ยิ่งทะเลาะกัน ซึ่งหลายคนก็รอให้ทั้งคู่กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกนะคะ แต่คิดว่าคิวน้องคงยาก”

“ตู่ว่าการร่วมงานกันไม่น่ามีปัญหาค่ะ เรื่องงานน้องน่าจะแยกแยะได้ ตู่ว่าเดี๋ยวนี้คนแยกได้นะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว แต่ถามว่าเราจะตักเตือนไหม เราก็คงต้องตักเตือนเพราะสิ่งที่น้องทำก็ถือว่าไม่ควร แต่จริงๆ ไลน์ก็เป็นเรื่องส่วนตัวนะ แต่เผอิญมันหลุดออกมาเท่านั้นเอง”

ลั่นหมากเสียใจ พลาดไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ลังเลเรียกเดี่ยวหรือคู่
ช่องก็ทราบแล้วค่ะ ดังขนาดนั้น (หัวเราะ) แต่เดี๋ยวรอน้องเข้ามาหาเอง ตอนนี้น้องติดถ่ายละครต่างจังหวัด เลยยังไม่ได้เข้ามา แต่น้องก็บอกแล้วว่าเดี๋ยวจะเข้ามาหา ตู่คิดว่าเรื่องนี้คงไม่ถึงขั้นต้องแบนหรือถอดละครน้อง ไม่น่ามีผลขนาดนั้น แต่ต้องรอน้องออกมาพูดก่อนว่าความจริงเป็นอย่างไร แต่เท่าที่คุยน้องเองก็เสียใจกับสิ่งที่ทำ เพราะเขาทำไปด้วยอารมณ์”

“ช่องก็ไม่ได้เรียกเขาเข้ามา แต่เขารู้อยู่แล้วล่ะว่ายังไงก็ต้องมา พอรู้ข่าวสิ่งแรกที่น้องคิดเลยคือจะกระทบกับช่องหรือเปล่า น้องอยากจะเข้ามาหานะเพียงแต่ว่าติดถ่ายละคร ไม่แน่ใจว่าจะนัดกันเข้ามาพร้อมกันหรือเข้ามาทีละคนเพราะคิวน้องไม่ตรงกัน ส่วนเรื่องแถลงข่าวก็ยังไม่ได้คุยกับน้องเลย เดี๋ยวรอให้เขามาก่อนภายในอาทิตย์นี้ค่ะ

วอนอย่าเพิ่งตัดสินเพราะความผิดพลาดเพียงครั้งเดียว เตือนผู้จัดการดาราดูแลนักแสดงตนเองให้ดีๆ
“จริงๆ ตู่ไม่อยากให้การกระทำครั้งเดียวตัดสินคนทั้งชีวิต คนเราทำพลาดกันได้ ที่ผ่านมาหมากก็ประพฤติตัวดี อาจจะมีหนนี้ ซึ่งเราก็ไม่รู้เขาอาจจะมีปัญหามากมายก็ได้ อย่างเราๆ ทั่วไปถ้าโมโหเพื่อนก็อาจมีคำหยาบบ้าง จริงๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่มันก็ไม่ควรก็เท่านั้นเองแล้วก็เริ่มเอาเรื่องอื่นมาโยงและมีตัวละครใหม่ๆ เข้ามา แต่เราไม่รู้ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง ซึ่งตู่ก็ไม่แน่ใจว่าเหตุการณ์นี้เกิดนานหรือยัง เพราะมันเป็นไลน์ส่วนตัว ไม่ทราบเกิดขึ้นเมื่อไหร่”

“จริงๆ เราก็ดูแลและมีการตักเตือนคุยกันทุกครั้งที่รวมดารา แต่เราก็ไม่สามารถคุมเขาได้ตลอด 24 ชม. ก็ต้องฝากถึงผู้จัดการ พ่อแม่น้องรวมถึงตัวน้องเอง ต้องระมัดระวังให้คิดก่อนที่จะทำ ตอนนี้ก็มีกรุ๊ปเด็กใหม่ของเวฟ มีเดียเองก็จะสอนเขา จริงๆ ก่อนจะเลือกมาเป็นเด็กเรา เราก็ต้องดูทัศนคติด้วยไม่ใช่แค่สวยหล่ออย่างเดียว มีความอดทน มีวินัย ตรงต่อเวลา”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...