xs
xsm
sm
md
lg

“โจลี” เปรยปิดฉากอาชีพนักแสดงหลังรับบท Cleopatra

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แองเจลินา โจลี” เปรยว่าการรับบทเป็นราชินีแห่งอียิปต์ในหนังฟอร์มยักษ์ Cleopatra อาจจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย ที่จะเป็นการปิดฉากอาชีพนักแสดงของเธอกันเลยทีเดียว

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุของ BBC แองเจลินา โจลี ได้ให้รายละเอียดถึงผลงานที่ทุกฝ่ายต่างจับต่างมองอย่าง Cleopatra เป็นครั้งแรก และเอ่ยปากว่าเธอมีแผนที่จะปิดฉากอาชีพนักแสดงหลังจากการรับบทนำในหนังที่ใช้เวลาเตรียมงานมาพักใหญ่แต่ก็ยังไม่ได้เปิดกล้องเสียที “สำหรับหนัง Cleopatra ที่เรากำลังทำงานกันอยู่ มีไอเดียหลายๆ อย่างจากผู้กำกับหลายๆ คน จนเต็มไปด้วยการถกเถียงมากมาย บทหนังจะเขียนโดย อีริค ร็อธ เพื่อนที่น่ารักคนหนึ่ง และยังเป็นนักเขียนที่เก่งมากด้วยค่ะ”

นักแสดงวัย 38 ปี ยังกล่าวถึงตัวละครที่เธอเตรียมสวมบทบาทอีกว่าเป็นตัวละครที่ซับซ้อนมาก ซับซ้อนเกินกว่าจะเขียนบทออกมาอย่างง่ายๆ ได้ “แต่ฉันว่าเราใกล้จะไปถึงจุดนั้นแล้ว ใกล้มากๆ แล้ว ถ้าเราทำได้สำเร็จ ... ฉันจินตนาการได้ว่าการเตรียมงานครั้งนี้คงจะยิ่งใหญ่มากๆ”

นักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูดยังบอกใบ้ว่านี่อาจจะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของเธอด้วย “นี่เป็นบทประเภทที่บางทีคุณอาจจะรู้สึกว่าต้องทุ่มทุกสิ่งทุกอย่างให้กับมัน และเป็นบทสุดท้ายในชีวิต เป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ คุณจะรู้สึกได้เลยว่า “เราจะทำอะไรให้เหนืองานนี้ได้อย่างไรกัน?” ต้องทุ่มพลังทั้งหมดให้กับหนัง”

ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก โจลี เพิ่งจะเปิดใจว่าเธออาจจะหันหลังให้กับงานแสดง เพื่อไปทุ่มเทให้กับการทำงานการกุศล และกำกับภาพยนตร์ โดยนอกจากจะทำงานให้กับสหประชาชาติ ในโครงการต่อต้านการกระทำทารุณทางเพศแล้ว แองเจลินา โจลี ยังเพิ่งจะมีผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 Unbroken ที่มีกำหนดเข้าฉายภายในเร็วๆ นี้

Cleopatra ฉบับของ โจลี จะอ้างอิงเรื่องราวจากหนังสือเล่มที่ชื่อว่า Cleopatra: A Life ของ สเตซี ชิฟฟ์ ซึ่งจะเล่าเรื่องขององค์ราชินีแห่งอียิปต์ ทั้งการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกับพี่น้องร่วมสายเลือด, เรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับผู้นำแห่งโรม จูเลียส ซีซาร์ และความสัมพันธ์ยาวนาน 9 ปี กับ มาร์ค แอนโทนี จนไปถึงการเสียชีวิตที่เป็นตำนาน ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีชื่อของผู้กำกับหลายคน ที่ว่าอาจจะเข้ามากุมบังเหียนงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ คาเมรอน, เดวิด ฟินเชอร์ และ อังลี แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการประกาศอะไรอย่างเป็นทางการ

ติดตามรับชมช่อง "Super บันเทิง" ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...