xs
xsm
sm
md
lg

“แดจังกึม 2” พร้อมแล้วรอแค่ “ลียองเอ” ตอบตกลง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

งานล่าสุดรับถ่ายแบบนิตยสาร
ผู้สร้างซีรีส์ชุด “แดจังกึม ภาค 2” คอนเฟิร์มแล้วว่าทีมงานทุกฝ่ายพร้อมที่จะเดินเครื่องซีรีส์ภาคต่อยอดฮิตเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแล้ว รอคอยเพียงการตอบตกลงของ “ลียองเอ” นักแสดงหญิงผู้รับบทนำของเรื่องเท่านั้น

แหล่งข่าวของสื่อในเกาหลีใต้ยืนยันว่า คิมกึนฮอง ที่มีส่วนในการสร้างซีรีส์อิงประวัติศาสตร์สุดฮิตในอดีตไม่ว่าจะเป็น Guam Heo Jun, Queen Seon-deok และ Jumong จะเข้ามาทำหน้าที่อำนวยการสร้างซีรีส์ฟอร์มยักษ์ แดจังกึม ภาค 2 อย่างไรก็ตามนางเอกของเรื่องอย่าง ลียองเอ ยังไม่ได้ตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่าจะรับงานแสดงที่จะถือเป็นการคืนสู่วงการหรือไม่ หลังใช้เวลาหลายปีที่ผ่านมากับการเลี้ยงลูก และอยู่กับครอบครัวมาตลอด

แม้ทีมงานจะพร้อมเริ่มต้นการสร้างซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วเอเชียรอคอยกันมาตลอดเรื่องนี้แล้ว แต่ ลียองเอ ก็ยังไม่ได้ส่งสัญญาณว่าจะรับ หรือไม่รับงานกันแน่ อย่างไรก็ตามบรรดาคนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจ็คนี้ต่างพูดตรงกันว่าดาราวัย 43 ปี จะกลับมารับบท แดจัมกึม อีกครั้งอย่างแน่นอน รวมถึง จางกึนซู หัวหน้าแผนกซีรีส์ของ MBC ที่กล่าวด้วยความมั่นใจว่าการเจรจาระหว่างทางสถานีโทรทัศน์ และ ลียองเอ กำลังไปได้ดี จนน่าจะตกลงรายละเอียดกันได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน ซีรีส์น่าจะเริ่มแพร่ภาพได้ในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้

โดยข่าวอ้างว่าเหตุผลที่น่าจะทำให้ ลียองเอ ตัดสินใจรับงานนี้ได้ง่ายขึ้นก็คือซีรีส์จะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของ แดจังกึม และลูกสาว ซึ่ง ลียองเอ ที่เป็นคุณแม่ของลูกฝาแฝดก็ดูจะอินกับบทนี้มาก

ซึ่งตามข่าว เรื่องราวของ แดจังกึม ภาค 2 จะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ลูกสาว และสามีของ แดจังกึม โดนลักพาตัวไปประเทศจีน จนเธอต้องเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อตามหา 2 บุคคลอันเป็นที่รัก ก่อนที่ในครึ่งหลังของเรื่องราวจะมีฉากหลังในเกาหลี เมื่อ แดจังกึม ได้เดินทางกลับมาพร้อมกับความผิดหวัง ที่ไม่สามารถตามหาลูก และสามีได้ จนเธอได้ตัดสินใจที่จะรับลูกศิษย์ เพื่อสืบทอดความรู้ทั้งหมดที่เรียนมาในชีวิต และคนที่เธอได้ตัดสินใจเลือก เพื่อถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างให้ ก็คือลูกสาวของ กึมยอง ที่เคยเป็นศัตรูกันมาก่อนนั่นเองลียองเอ กับ สามี เมื่อปลายปี 2013


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...