xs
xsm
sm
md
lg

ลงทุนปล่อยตัวโทรม “หลิวเต๋อหัว” สวมบทชาวนาตามหาลูกหาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการหนังฮ่องกงทิ้งมาดเนี้ยบ และลดน้ำหนักจนผอมลงอย่างเห็นได้ชัดสำหรับการแสดงในหนังเรื่องใหม่ ซึ่งเขาจะรับบทเป็นชาวนาที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการตามหาลูกชายซึ่งถูกลักพาตัวไป

แฟนหนังจำนวนมากมายมหาศาลมีโอกาสเฝ้าติดตามการถ่ายทำหนังของ หลิวเต๋อหัว ระหว่างที่พระเอกชื่อดังวัย 50 ปี เดินทางไปที่ฉวนโจว ในฟูเจี้ยน เพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง Lost and Lonely ของบริษัท Huayi Brothers ที่เขาได้รับบทเป็นชาวนา ผู้ทุ่มชีวิตและเวลานับ 10 ปี เพื่อออกเดินทางตามหาลูกชาย ซึ่งถูกแก๊งลักเด็กลักพาตัวไป โดยหนังยังมี ทังเวย ร่วมแสดงนำด้วย

โดย หลิวเต๋อหัว มีกำหนดทำงานที่ฉวนโจวรวม 5 วัน ซึ่งกองถ่ายหนังดูจะได้รับความสนใจจากประชาชนในแถบนั้น ที่มาเฝ้าดูการถ่ายทำกันเป็นจำนวนมาก ถึงขั้นทำให้รถติด จนกลายเป็นความวุ่นวายเล็กๆ กันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่กลับต้องกลับบ้านด้วยความผิดหวัง เพราะ หลิวเต๋อหัว ไม่ได้ปรากฏตัวมากองถ่ายในวันนั้น มีเพียงตัวแสดงแทนที่มาเข้าฉากเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ยังมีแฟนๆ บางส่วนที่โชคดีที่ได้พบ หลิวเต๋อหัว ตัวจริงระหว่างการถ่ายทำในอีกสถานที่หนึ่ง ซึ่งเขามาพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ และเสื้อผ้าเนื้อตัวซึ่งดูมอมแมม จนหลายคนแทบไม่เชื่อว่านี่คือ หลิวเต๋อหัว แต่บางคนก็ยังชมเชยว่าเขาคงเป็นชาวนาที่หล่อที่สุดแล้ว

สำหรับ Lost and Lonely เป็นหนังที่จะว่าด้วยประเด็นการลักพาตัวเด็ก และค้ามนุษย์ ซึ่งกำลังเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมจีนอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหนังจะเล่าเรื่องของชาวนาในแถบชนบท ซึ่งตัดสินใจเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อตามหาลูกชาย ที่ถูกลักพาตัวไปตั้งแต่อายุแค่ 2 ขวบ จนเป็นการเดินทางยาวนาน 10 ปีกับความหวังน้อยนิดที่จะได้พบหน้าลูกอีกครั้ง โดยข่าวระบุว่า หลิวเต๋อหัว ซึ่งมีลูกที่อายุใกล้เคียงกับตัวละครในหนัง ตัดสินใจรับเล่น Lost and Lonely ทันทีที่อ่านบทจบ เพราะประทับใจในเรื่องราวมาก โดยเขาจะต้องเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อถ่ายทำหนังด้วย


ชาวบ้านแห่ชมการถ่ายทำข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...