xs
xsm
sm
md
lg

“เก้า-ต่อ-มาร์ช ฮอร์โมนฯ” ให้กำลังใจ “ปันปัน” ชี้อีกฝ่ายเรียนอินเตอร์สังคมจึงเป็นอีกแบบหนึ่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เก้า-ต่อ-มาร์ช” แก๊ง “ฮอร์โมน” ตกใจภาพหลุด “ปันปัน” เสพยา บอกหลังจากรู้ข่าวก็รีบส่งข้อความผ่านโซเชียลให้กำลังใจทันที ชี้ด้วยนักแสดงสาวเรียนโรงเรียนนานาชาติ จึงใช้ชีวิตในสังคมอีกแบบหนึ่ง เผยปันปันยอมรับผิดแล้วอยากให้สังคมให้โอกาส ลั่นไม่อยากให้ตัดฉากปันปันในซีรีส์ทิ้ง เชื่อตัวละครมีประโยชน์ต่อสังคม

กำลังเป็นกระแสอย่างหนักในสังคม สำหรับซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่ล่าสุดทาง กสทช.ได้เรียกผู้กำกับ “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” รวมถึงแกรมมี่ให้ส่งเทปย้อนหลังเข้าไปเรียกตรวจ เนื่องจากมีคนร้องเรียนว่าเนื้อหาในซีรีส์ดังกล่าวมีความล่อแหลมต่อเยาวชน อีกทั้งยังมีเรื่องราวอื้อฉาวของนักแสดงสาวในเรื่อง “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” กับภาพเสพยาเสพติดหลุดว่อนเน็ต ล่าสุดเจอนักแสดงในเรื่อง “ต่อธนภพ ลีรัตนขจร”, “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” และ “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล” ซึ่งทั้งสามคนได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีสาวปันปันว่า....

มาร์ช : “รู้สึกตกใจมากจนพูดไม่ออกครับ เพราะไม่เคยทราบมาก่อน หลังเกิดเรื่องผมก็ได้มีการส่งกำลังใจให้ปันปันทางไลน์ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก ยังไม่ค่อยกล้าทัก เพราะเป็นห่วงน้อง แต่ก็พยายามให้กำลังใจน้องในทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม อยากให้คนให้กำลังใจน้องมากๆ”

ต่อ : “ส่วนตัวผม น้องเขาก็เด็กกว่า แต่ไม่ได้เด็กกว่าเยอะ ผมเลยมองว่า ช่วยให้กำลังใจน้องได้ไหม ต้องยอมรับว่าน้องเรียนอินเตอร์ สังคมมันเลยอีกแบบหนึ่ง อย่างที่คุณพ่อน้องได้บอกว่า คุณพ่อน้องยอมรับแล้วว่าน้องแค่ทดลอง คุณพ่อไม่ได้บอกว่าน้องเสพหรือติด เพราะฉะนั้นมันเป็นแค่ก้าวพลาดของคนคนหนึ่ง ซึ่งเด็กคนนั้นได้ออกมายอมรับผิดแต่โดยดีแล้ว และผมรู้สึกว่าสิ่งที่น้องโดนมันเพียงพอแล้ว แล้วสังคมไทยจะไม่ให้โอกาสกันเลยเหรอ คือตอนนี้สังคมไทยมีแทบจะทุกอย่าง แต่ขาดอยู่ 2 อย่าง คือ สามัคคีกับให้อภัย”

เก้า : “จริงๆ พวกเราทุกคนก็ให้กำลังใจน้อง เพราะว่าน้องเป็นเด็ก คือคนเรามันมีผิดพลาดกันได้เสมอ แต่ว่าแค่น้องเขาอาจจะยังเด็กและต้องการเหมือนอยากจะทดลอง อยากให้สังคมไทยให้โอกาสน้อง เพราะว่าตัวน้องเองเขาก็มีสิ่งที่ผิดพลาด คนเราเนอะที่ผ่านมาช่วงวัยรุ่นมันก็มีการผิดพลาดบ้าง อยากให้ทุกคนเปิดใจตรงนี้ และให้โอกาสน้องอีกครั้ง น้องเขาก็ยังอายุน้อยอยู่ค่ะ ถ้าน้องเขาได้รับโอกาสตรงนี้ เขาอาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันหน้าก็ได้ เพราะว่าน้องเขาได้รับบทเรียนที่เยอะพอแล้ว ก็อย่าไปซ้ำเติมน้องเขาเลยค่ะ พอรู้ข่าวก็พิมพ์ไปหาเขาในไลน์ ไปให้กำลังใจน้องเขาค่ะ”

ต่อ : “จริงๆ ผมเหมือนเพิ่งรู้เป็นคนสุดท้ายในกลุ่มนะ เพราะเรียนทั้งวันเลย ที่รู้เพราะมีคนโทร.มาถามเยอะมาก คือต้องยอมรับว่าในกองฮอร์โมน น้องเขาเป็นเด็กผู้หญิงที่ค่อนข้างจะน่ารัก และผมก็เห็นว่าเป็นน้องสาวคนหนึ่ง แล้วไม่เคยทำอะไรที่เสียหายหรือบิดพริ้ว และน้องเขาทำหน้าที่ในการเป็นนักแสดงที่ดีมาก เลยรู้สึกว่าความดีของน้องตรงนั้นไม่ควรจะมาพลาดหรือสะดุดล้มความผิดตรงนี้”

“ก็ไม่กล้าพูดได้เต็มปากว่าเป็นความผิดส่วนเล็กๆ เพราะว่าสิ่งที่น้องทำ โอเคมันเป็นเรื่องที่ใหญ่ มันเกี่ยวกับหลายๆ อย่าง บางคนยอมรับไม่ได้แน่กับยาเสพติด เพราะยาเสพติดยังไงก็คือยาเสพติด เป็นของผิดกฎหมาย ผมอาจจะพูดเพราะอยู่ฝั่งคนใกล้ชิดเขาก็ได้นะ คนใกล้ชิดเขาไม่มีใครที่จะถอยห่าง ทุกคนอยากให้กำลังใจ ให้น้องได้กลับไปพักแล้วยืนขึ้นมาใหม่ คือคนเราต้องพร้อมที่จะยืนขึ้นมาใหม่ ผมเชื่อว่าคนที่ประสบความสำเร็จต้องเคยล้มและลุกขึ้นมาให้ได้ พร้อมก้าวไปอย่างประสบความสำเร็จ”

เก้า : “เก้าเองก็รู้ข่าวช้ามาก ก็เลยรีบพิมพ์ไลน์ไปหาน้องระหว่างขับรถ เพราะว่าเรียนตั้งแต่เช้าและตอนกลางวันก็ไปงานต่อ กลับมาก็ติวหนังสือยันดึก ก็แทบจะไม่ได้นอนเลย ช่วงนั้นเลยรีบพิมพ์เลย มันฉุกละหุกมาก และไม่กล้าโทร.หาน้องด้วย เพราะไม่รู้ว่าสิ่งที่น้องเจอมันยังไงบ้าง ก็เลยพิมพ์ไลน์ทิ้งเอาไว้ ว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะ เดี๋ยวมันก็เป็นอดีตไปแล้ว น้องแต่น้องได้ตอบกลับมาไหมก็ยังไม่ได้เข้าไปดู เพราะว่าพิมพ์ทิ้งไว้ แต่คิดว่าน้องน่าจะได้อ่าน ก็ยังไม่ได้มีการติดต่อกลับมา คือเก้าคิดว่าพิมพ์ทิ้งไว้ยังไง น้องได้อ่านแน่นอนอยู่แล้ว มันอาจเป็นกำลังใจเล็กๆ สำหรับเรานะ แต่คิดว่าถ้าน้องได้กำลังใจเล็กๆ เยอะ น้องอาจจะมีแรงลุกขึ้นมา แล้วเข้มแข็งอีกครั้งค่ะ”

ลั่นส่วนตัวไม่มีใครอยากให้ตัดฉากของ “เต้ย” ในซีรีส์เรื่องฮอร์โมน ที่แสดงโดย “ปันปัน” ทิ้ง ชี้ตัวละครมีประโยชน์ต่อสังคม
ต่อ : “เสียดายแน่นอน กับการที่คาแรกเตอร์หลักของเรา ต้องถูกยุบหายไป 1 ตัว จาก 9 ตัวอยู่ดีๆ จะมาเหลือ 8 มันอยู่ 9 ตัวมาทั้งเรื่องแล้ว ซึ่งมันเป็นตัวละครที่สื่อได้แทบจะตรงเกือบทั้งเรื่องแล้ว สำหรับบทของปันปัน เด็กผู้หญิงในโรงเรียนที่มีแก๊งค์เพื่อนเป็นอย่างนี้ แทบจะตรงความจริงในตอนนี้ เกือบ 100% ด้วยซ้ำ ผมคิดว่ามันมีประโยชน์มาก ไม่ควรจะถูกตัดออก แต่ถ้าต้องตัด ก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่จริงๆ เพราะว่าเราก็เป็นแต่นักแสดง เราไม่สามารถตัดสินใจแทนผู้ใหญ่ได้ ต้องเคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ด้วย”

เก้า : “ส่วนตัวคิดว่าผลงานที่เราทุ่มเททุกคน ผลิตออกมาให้มีคุณภาพและดีที่สุด ทุกคนก็อยากจะเห็นจุดจบที่สวยงามของละครเรื่องนี้ ก็ถ้ามันตัดไปตัวละครหนึ่ง หรือตัดไปฉากหนึ่ง หนูว่ามันไม่สมบูรณ์แบบและไม่สวยงามสำหรับสิ่งที่เราอยากจะเห็น และออกมา หนูคิดว่าพี่ย้งก็ตั้งใจตัดอย่างเต็มที่ เพราะว่าพี่ย้งเขาไม่ได้ตัดแค่รู้สึกว่าเป็นผู้กำกับ แต่เขาตัดเพราะเขารู้สึกว่าเขาเป็นคนดูด้วย และเขาก็คิดถึงใจคนดูด้วยว่าจะออกมายังไง ให้คนดูเห็นและเข้าใจในสิ่งที่เขาจะสื่อ เพราะฉะนั้นถ้ามันขาดไปบางตอน หนูว่ามันไม่สมบูรณ์แบบแน่นอน ถ้าเราอยากจะสะท้อนสังคมจริงๆ ในตอนที่เราตั้งใจจะทำค่ะ”

มาร์ช : “ส่วนตัวของผมคิดว่า ทุกเรื่องราวดำเนินไป เต้ยก็เป็นตัวละครที่สำคัญในเรื่องราว แต่ถ้าถูกตัดออกก็คงทำอะไรไม่ได้จริงๆ ในฐานะที่ผมก็สนิทกับปันปันพอสมควร ก็อยากบอกว่าทุกคนพร้อมอยู่เคียงข้าง และจะไม่ทิ้งน้อง ตอนนี้ก็ไม่อยากให้น้องเครียดเกินไป ซึ่งผมเองก็เป็นวัยรุ่นคนหนึ่ง ด้วยความที่น้องเป็นเด็ก อาจจะหลงผิดไป แต่จริงๆ น้องเป็นคนน่ารัก อายุแค่ 16 ปี ก็ยังแบกรับทั้งการงานและการเรียนได้ดี ข้อดีของน้องก็มีเยอะ คนที่ทำผิดแล้วยอมรับผิดก็น่ายกย่อง อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจน้องด้วยครับ”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น...