xs
sm
md
lg

รวมโฉมสาวสวยเซ็กซี่ปฏิเสธถ่ายเพลย์บอย

เผยแพร่:

มีสาวสวยมากมายที่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอย รวมถึงสาวฮอลลีวูดบางคนที่ยอมเปลือยนิดๆ หน่อยๆ เพื่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีสาวๆอีกมากมายที่ปฏิเสธรายได้งามด้วยเหตุผลหลากหลายประการเจสสิกา อัลบา

เจสสิกา อัลบา คือสาวสวยเซ็กซี่ที่ได้รับข้อเสนอจากเพลย์บอยหลายต่อหลายครั้ง แต่เจ้าตัวก็ไม่สนใจ โดยเธอตัดสินใจว่าตนเองจะไม่เปลือยหมดตัวเด็ดขาด ซึ่งแม้เธอจะเคยได้ขึ้นปกเพลย์บอยพร้อมพาดหัวว่าสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี ฉบับเดือน มี.ค.ปี 2006 แต่ผลสุดท้ายก็ตามมาด้วยการฟ้องร้องเพราะไม่ได้รับการยินยอมจากนักแสดงสาวให้นำภาพตนเองไปใช้

แม้ว่าเจสสิกา อัลบา จะเคยนู้ดใน Machete แต่ก็มีการเปิดเผยในภายหลังว่ามีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้เธอดูเหมือนนู้ดโดยที่ไม่ต้องนู้ดในขณะถ่ายทำ

โดยเธอยังเคยเผยกับนิตยสาร Scarlet ฉบับเดือน ก.พ.ด้วยว่า เธอจะไม่ยอมถอดโชว์นู้ดทั้งตัวต่อหน้ากล้องเด็ดขาด “ไม่ค่ะ ฉันจะไม่มีวันเล่นฉากนู้ดเด็ดขาด ฉันสามารถเล่นบทเซ็กซี่หรือใส่ชุดเซ็กซี่ๆ ได้นะคะแต่ไม่มีวันโป๊หมดเปลือกแน่นอน”

“ฉันว่าฉันเริ่มรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่เกี่ยวกับรูปร่างของฉันที่เปลี่ยนแปลงไป ฉันยังจำได้ว่าคุณยายฉันโกรธแค่ไหนถึงขนาดขว้างผ้าเช็ดตัวใส่ฉันตอนที่ท่านเห็นภาพฉันใส่แค่บราและกางเกงชั้นใน ฉันมาจากครอบครัวคาธอลิกที่ค่อนข้างเคร่งค่ะ มันจึงไม่ใช่เรื่องดีเลยถ้าปล่อยให้ตัวเองทำเรื่องแบบนั้น ฉันรับได้นะคะกับความเซ็กซี่ที่มีเสื้อผ้าอยู่ด้วยไม่ใช่แบบถอดออกหมด”เคที เพอร์รี

เคที เพอร์รี นักร้องสาวสวยทรงโต หนึ่งในสาวที่ฮอตที่สุดเวลานี้ เพลย์บอยเคยยื่นข้อเสนอให้เธอเพื่อให้ได้ตัวเธอมาเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดขึ้นปกนิตยสาร แต่ด้วยความที่เป็นชาวคริสเตียนที่ครอบครัวค่อนข้างเคร่งศาสนา จึงเป็นเรื่องที่ยากทีเดียว

“ฉันอยากเป็นสาวเซ็กซี่นะ เพราะมันน่าสนุกและฉันเดินเกมเอง แต่ฉันก็แค่ทำไปขำๆ ฉันเป็นพวกชอบล้อเลียนน่ะ ฉันไม่เคยคิดจะทำเหมือนนางแบบเพลย์บอย แต่ฉันจะทำในสไตล์แบบเดียวกับดิตา วอน ทีส”เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เคยถ่ายนู้ดลงนิตยสารและในหนังใหญ่มาแล้ว แต่เธอก็ยังคงปฏิเสธเงินถึง 4 ล้านเหรียญ ที่ยื่นเสนอให้เธอถ่ายแบบขึ้นปกเพลย์บอยเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ นักแสดงสาวสวยที่ภูมิใจกับหน้าอกหน้าใจของตนเองเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยคิดจะเปลื้องผ้าถอดหมดเพื่อขึ้นปกเพลย์บอยเช่นกัน

โดยเธอเคยปฏิเสธชัดเจนว่า “ไม่มีทาง! ถ้าฉันจะทำฉันคงทำไปตั้งแต่ตอนยี่สิบต้นๆ แล้ว ถ้าทำคงทำไปตั้งแต่ตอนนั้นไม่ใช่ตอนนี้แน่ๆ”สเตซีย์ ไคบ์เลอร์

สเตซีย์ ไคบ์เลอร์ นักแสดง-นางแบบสาวสวย อดีตนักมวยปล้ำสาวเซ็กซี่ และอดีตคู่ควงของจอร์จ คลูนีย์ เคยปฏิเสธคำเชิญของเพลย์บอยถึง 2 ครั้งไฮดี คลุม

นางแบบสาวชื่อดังอดีตเบอร์หนึ่งของวิคตอเรีย ซีเคร็ท เคยได้รับข้อเสนอเป็นเงิน 1 ล้านเหรียญ เพื่อถ่ายแบบให้เพลย์บอย แม้นางแบบชื่อดังจะสนใจแต่เงื่อนไขกลับไม่ลงตัว เมื่อเธอเรียกร้องว่าเธอจะยอมถ่ายหากเป็นภาพขาว-ดำ โดยมีช่างภาพเป็นผู้หญิงเท่านั้น ซึ่ง ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ไม่ปลื้มกับข้อเสนอดังกล่าวของนางแบบสาวทำให้ต่างฝ่ายต่างโบกมือแยกย้ายกันไปไคลี มิโนค

นักร้องสาวสวยชาวออสเตรเลีย ไคลี มิโนค เคยได้รับข้อเสนอเป็นเงินถึง 4 ล้านเหรียญ เพื่อให้เปลือยบั้นท้ายอันลือลั่นของเธอขึ้นปกเพลย์บอย แต่สาวสวยรายนี้ก็ยืนยันว่าเธอไม่เคยมีความคิดจะถ่ายนู้ดแต่อย่างใดข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...