xs
sm
md
lg

“ตุ๊กกี้” น้ำตาคลอ โดนชาวเน็ตรุมด่าดังแล้วหยิ่ง

เผยแพร่:

“ตุ๊กกี้” ขำไม่ออกถูกแฟนคลับดาหาว่าหยิ่ง เจ้าตัวเปิดใจน้ำตาคลอ แจงเหตุการณ์อย่างละเอียด ว่า กำลังทำบุญและกรวดน้ำอยู่ พ้อจากนี้จะเลี่ยงไปที่ที่มีคนเยอะๆ

หลังถูกแฟนคลับโพสต์ข้อความต่อว่าในอินสตาแกรม หาว่า “หยิ่งจัด ดังแล้วลืมตัว ขอถ่ายรูปก็ไม่ได้” ทำเอาตลกสาวอารมณ์ดี “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” ถึงกับขำไม่ออก ต้องออกโรงชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และล่าสุด ในงานแถลงข่าวเปิดผังใหม่ WORK POINT TV เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสออกมาเปิดใจอีกครั้ง งานนี้ทำเอาตุ๊กกี้อัดอั้นถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว

“มีคนด่าเยอะมาก จะบอกว่าอย่าบอกว่าเป็นเชิงการแก้ตัว แต่จะเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังแล้วไปพิจารณา และก็ใช้ความเข้าใจกันเองแล้วกัน ปีใหม่ตุ๊กกี้ไม่ได้ทำบุญเลย หลังจากไปทำงานที่ยุโรปมา ไม่ได้ทำบุญเลย ก็ตั้งใจว่าจะชวนเพื่อนไป เราไปกัน 4 คน ไปถึงก็มุ่งหน้าไปที่กุฏิหลวงพ่อ เพราะว่าสนิทกัน ที่วัดสมาน จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มีพระพิฆเนศวร์องค์ใหญ่ริมแม่น้ำบางปะกง”

“เสร็จปุ๊บก็ไปสวดอิมานิ มะยังภันเต มีผู้หญิงคนนี้มาสะกิดพี่ขอถ่ายรูปหน่อยสิพี่ ตุ๊กกี้ก็หันไปและตุ๊กกี้ก็ทำปากแบบไม่มีเสียงว่า แป๊บหนึ่ง พูดจนจบขอให้ญาติพี่น้องได้รับบุญกุศล เขาก็สะกิดอีกรอบ ตุ๊กกี้ก็หันไปแล้วก็ทำมือแป๊บเดียว เสร็จ ลุกขึ้นเพื่อจะไปกรวดน้ำ เขาก็วิ่งผ่านครึ่งระหว่างบูบู้ กับตุ๊กกี้ บอกขอถ่ายรูปหน่อยแป๊บเดียวเอง ก็เลยบอกน้องฟังพี่นะ ให้พี่ทำบุญเสร็จ พี่ให้ถ่ายเลย”

“แล้วเราก็เดินเข้ากุฏิหลวงพ่อ ตัดภาพย้อนมาลงข่าวว่า หยิ่งอย่างนั้นอย่างนี้ จะบอกว่าหลังจากที่น้องเขาจากไป อยากให้น้องเขากลับไปดูหน้าฐานพระพิฆเนศวร์คนต่อคิวถ่ายรูปเป็นร้อย ตัดภาพมาว่าไม่คุ้มเลยกับการที่เวลาพูดแล้วพูดให้ร้ายคนอื่นแล้วเอาดีแค่ตัวเอง ตุ๊กกี้ไม่ได้มาแก้ตัว แต่เป็นคนชัดเจน ตุ๊กกี้เป็นผู้หญิงชัดเจนมาก เสียใจมาก ที่สำคัญคือเคยบอกตัวเองว่า พูดกับบูบู้เลยว่า ต่อไปนี้วาระสำคัญใดๆ ก็ตามจะไปทำบุญในวัดที่ไม่ค่อยมีคน เพราะแลกไม่คุ้มเลยกับการที่เราไม่มีอะไรเลย”

“บั่นทอนมากที่สุด ที่สำคัญ คือ ขอร้องเลยว่าในอินเทอร์เน็ตก็ด่าเยอะมาก (น้ำตาคลอ) อย่าฟังความข้างเดียว ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้หวังสิ่งใด นอกจากวาระ จังหวะของคน ตอนนั้นต้องดูด้วยว่าตุ๊กกี้ทำอะไรอยู่ ถ้าหนูยืนเฉยๆ หนูให้ถ่ายทุกคนแน่ ขอร้องอย่างหนึ่งว่าในขณะที่สื่อสารอะไรก็ตาม พูดในความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น หนูไม่มีทางที่อยู่ดีๆ ไปตะคอกใส่ใคร”
“หนูยืนจุดๆ นี้ได้ด้วยความอดทน ทุกวันนี้หนูผ่านอะไรมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นแล้วอย่าใช้เหตุการณ์บางเหตุการณ์ที่หนูไม่ได้ผิดเลยมาฆ่าตัวหนูเลย หนูขอร้องจริงๆ หนูเหนื่อยมาก หนูจะไปทำบุญ แต่การไปทำบุญวันนั้นผลตอบรับคือหนูโดนด่า มันไม่คุ้มเลย”

พ้อจากนี้จะเลี่ยงไปทำบุญในที่ที่มีคนเยอะ

“อัดอั้นมากค่ะ เสียใจ อัดอั้น และก็ไม่ยุติธรรม หลังจากนี้ จะต้องหลีกเลี่ยงไปสถานที่ที่มีคนเยอะๆ หนูเคยโดนสอนครั้งหนึ่งจากพี่หม่ำ ว่า เลือกที่จะไปในสถานที่มีคนมากกว่า 5 คน ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วต่อไปนี้คือหนูจะทำบุญที่อำเภอวังสามหมอ บ้านหนูเอง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...