xs
sm
md
lg

ดาราเอวีญี่ปุ่น “โช นิชิโนะ” วอนคนไทยเปิดใจ ตนเล่นได้มากกว่าหนังเอวี

เผยแพร่:

“โช นิชิโนะ” ยกได้ร่วมงาน “หม่อมน้อย” ถือเป็นปาฏิหาริย์ เพราะได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงอย่างแท้จริง เผยฉากเลิฟซีนที่หวือหวาที่สุด คือ ฉากกับหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ” บอกตนยอมเปลือยไม่มีลิมิต เพราะสมเหตุสมผล วอนคนไทยเปิดใจดูที่ความสามารถของตน ว่าเล่นได้มากกว่าหนังเอวี

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของวงการบันเทิงเมืองไทย ที่มีการดึงดาราหนังเอวีญี่ปุ่นมาร่วมงาน ก่อนหน้านี้ ก็นักร้องรุ่นเก๋า “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ที่ได้จ้าง “มิยาบิ โอซาวา” มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “ปอดแหก” ตามด้วย “จีทีเอช” กับการดึง “โซระ อาโออิ” มาร่วมแสดงในหนัง “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” จนทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการมาแล้ว

ล่าสุด “หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ก็ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเลือกดาราเอวีชื่อดังจากญี่ปุ่น นาม “โช นิชิโนะ” มารับบท “คุณแก้ว” หญิงสาวผู้ดี แต่มีความวิปริตทางอารมณ์ ในภาพยนตร์เรื่อง “จันดารา” ทั้ง 2 ภาค กับกระแสที่เกิดขึ้นคงเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีทั้งบวกและลบ วันนี้เรามีโอกาสได้เปิดใจ “โช นิชิโนะ” อย่างหมดเปลือก ถึงงานแสดงที่เมืองไทยครั้งแรกในชีวิตของเธอ ที่หลายคนกำลังพูดถึงในตอนนี้

“หม่อมน้อยคุยกับทางสหมงคลฟิล์ม แล้วก็ติดต่อมาค่ะ เหมือนอย่างภาคที่แล้ว มีนักแสดงจีนมาเล่น เหมือนภาคนี้ก็ลองใช้นักแสดงญี่ปุ่นไหม ก็เอารูปนักแสดงญี่ปุ่นหลายๆ รูปมาเลือก สุดท้ายทางนี้ก็เลือกมาเป็นเรา”

“ก่อนที่จะร่วมงานกันไม่เคยรู้จักหม่อมน้อยมาก่อน แต่พอได้ร่วมงานกันแล้ว รู้สึกดีใจมากจริงๆ ที่ได้ทำงานด้วยกัน เราเองไม่เคยรู้จักเรื่องจันดารามาก่อน เพราะหนังของไทยไม่ค่อยมีไปฉายที่ญี่ปุ่น จะมีก็แต่หนังแอกชัน พอทางสหมงคลฟิล์มติดต่อมา พอดูรายละเอียดแล้วก็ตกลงเล่นเลย ไม่ได้คิดอะไรมาก ที่รับเลยเพราะเป็นช่วงจังหวะพอดีกับที่เราอยากจะพัฒนาตัวเองในเรื่องของการแสดง แล้วเรื่องนี้ก็ติดต่อเข้ามา ก็เลยตกลงทันทีไม่ได้คิดอะไร”

“ก็มีแอบกังวล เพราะทราบว่านี่เป็นโปรเจกต์ใหญ่ ก็กลัวว่าเราจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจว่ายังไงก็ต้องลองทำดู ก็เลยตกลงรับ ใช้ชีวิตของโช การได้พบกับหน่อมน้อยถือเป็นปาฏิหาริย์อย่างนึงในชีวิต หม่อมน้อยเหมือนเป็นตัวจุดพลังศักยภาพการเป็นนักแสดงของโชขึ้นมา ก็ได้ยินเหมือนกันว่าหม่อมน้อยดุ แต่สำหรับโชแล้ว ไม่รู้สึกอย่างนั้น ก็ไม่รู้เพราะโชเป็นคนต่างประเทศด้วยรึเปล่า หม่อมน้อยเลยไม่ค่อยจะดุโชเท่าไหร่ หม่อมน้อยใจดีมาก พยายามสอนโชทุกอย่างในเรื่องของการแสดง”

ลั่นเลิฟซีนได้เต็มที่ไม่มีลิมิต หากเป็นฉากที่สมเหตุสมผล

“กับเลิฟซีนต่างๆ ของโช ในจันดารา โชเองรู้ว่าประเทศไทยค่อนข้างเข้มงวดเรื่องฉากแบบนี้ ด้วยงานมันเป็นงานพีเรียด เป็นงานแนวศิลปะ ซึ่งหม่อมน้อยทำมาได้อย่างลงตัว ทำให้ได้ฉายออกมา ปกติก็คงจะโดนเซ็นเซอร์ไปแล้ว ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่โชจะได้แสดงผลงานออกมาในฐานะมนุษย์คนนึงให้มนุษย์คนอื่นๆ ได้ดูกัน ตอนถ่ายก็เลิฟซีนเยอะอยู่นะคะ เราก็ไมได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เหมือนเราเตรียมตัวเข้าฉากปกติ แต่ก็แอบกังวลเรื่องรูปร่างก็มีไดเอตบ้างค่ะ”

“ตอนถ่ายทำเราไม่ได้รู้บทมาอย่างละเอียด เหมือนเป็นบทคร่าวๆ มาแล้วมาเจอเอาหน้างาน ดูว่าหม่อมน้อยอยากจะใส่จะเพิ่มตรงไหนลงไปในบท อย่างฉากที่หวือหวาที่สุด คือ ฉากเลิฟซีนกับ ณัฏฐ์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ถือเป็นฉากเลิฟซีนที่ดี เพราะเป็นการแสดงความรักจริงๆ ของคุณแก้ว ที่มีกับผู้ชายที่เขารักจริงๆ เราก็เต็มที่ค่ะ ไม่มีลิมิตอะไรพิเศษ เปลือยก็ได้ โชเต็มที่กับงาน แต่ถ้าต้องเปลือยโดยไม่มีเหตุผลของเนื้อเรื่อง ก็จะไม่ทำเด็ดขาด ถ้ามันมีเหตุผล บทมันพาไปก็ไม่มีลิมิต เต็มที่เลย”

ปลื้ม “หม่อมน้อย” ชมสปิริตดี แถมสาว “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ยังยกเป็นไอดอล

“คาดหวังอยากให้มีคนมาดูเยอะๆ ค่ะ ทุกอย่างลงตัว ทั้งภาพทั้งนักแสดง อ่านข่าวทราบว่าหม่อมน้อยชมก็รู้สึกดีใจมากๆ ด้วยคำชมของหม่อมน้อย ทำให้โชรู้สึกพอใจกับผลงานเรื่องนี้มากจริงๆ กับตั๊กเอง ก็ยกโชเป็นต้นแบบ อันนี้เพิ่งเคยได้ยิน แต่โดยส่วนตัวโชก็ชื่นชมตั๊กอยู่แล้วในฐานะสปิริตนักแสดง ก็ดีใจและยินดีกับคำชมค่ะ”

“กับแฟนๆ ของโชที่ญี่ปุ่นเอง พอเขารู้ว่าโชมีผลงานที่ประเทศไทย เขาก็ตื่นเต้นอยากจะดูผลงานของเรา ก็ถือเป็นการตอบรับที่ดี แต่โชเองก็ไม่แน่ใจว่าจันดาราจะได้ไปฉายที่ญี่ปุ่นรึเปล่า แฟนๆ เองมีบอกว่าขอดูแค่ดีวีดีก็ยังดี อย่างวันที่มาเปิดตัวหนังแฟนๆ ที่ญี่ปุ่นก็ส่งทวิตเตอร์มาให้กำลังใจ ว่าคอยเชียร์อยู่นะ”

เมื่อถามว่า คนจะรู้จัก “โชจัง” ในฐานะนางเอกเอวี แต่พอมาเล่นจันดาราในเมืองไทย อยากจะบอกอะไรกับแฟนๆ เมืองไทยที่เคยดูผลงานเรามาก่อนบ้าง? เจ้าตัวก็เอ่ยปากวอนแฟนๆ ดูที่ความสามารถหลากหลายของตนมากกว่าไปจดจ่อว่าตนเป็นนางเอกเอวีมาก่อน

“ก่อนหน้านี้ โช คิดว่า ที่เมืองไทยคงไม่มีใครรู้จักโชเยอะมาก แต่ถึงจะรู้จักจากงานเซ็กซี่ก็ขอบคุณที่จดจำโชได้ ก็อยากให้รู้ว่าโช นิชิโนะ คนนี้ ก็ยังมีความสามารถในมุมอื่นๆ อย่างในเรื่องการแสดงบทคุณแก้ว ในจันดาราเอง ถือเป็นบททดสอบความสามารถของโชที่ดีมากๆ ก็อยากให้คนไทยเปิดใจรับโชในหลายๆ มุม ถือเป็นงานที่ท้าทายของโช และเป็นบทพิสูจน์ของโช ว่า โช สามารถเล่นบทอย่างอื่นได้มากกว่าบทเซ็กซี่ อยากให้คนไปดูกันเยอะๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...