xs
sm
md
lg

รวมพล “ดารา” ใส่กางเกงฟิตปิ๊ด โชว์ของดี

เผยแพร่:

เป็นเรื่องเลยทีเดียวหลังจาก “แซมมี่ ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” กับ “หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ใส่กางเกงรัดติ้ว “ดิสโก้ แพ้นท์” เข้าไปไหว้พระทำบุญในวัดจังหวัดหนองคาย ขณะถ่ายทำรายการ “ที่นี่หมอชิต” ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่วบ้านทั่วเมืองถึงความเหมาะสม เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้เปลือยอกเหมือน “ปอนด์ ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์” แต่การใส่กางเกงฟิตรัดรูปก็อวดสรีระจุดโค้งเว้าสุดๆ แถมใส่ที่ไหนไม่ใส่ดันไปใส่โชว์พระที่วัด Oh ! my god

วันนี้บันเทิงผู้จัดการออนไลน์เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกางเกงฟิตปิ๊ดตัวนี้กัน

"ดิสโก้ แพ้นท์" เป็นกางเกงรัดติ้วที่ผลิตโดย American Apparel บริษัทที่ผลิตเสื้อผ้ายักษ์ใหญ่จากสหรัฐฯ แฟชั่นสไตล์นี้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับดนตรีแนว ดิสโก้ เมื่อปลาย ๆ 70s และต้น ๆ 80s ยุคที่ ดนตรี, แฟชั่น และเซ็กส์ กลายเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก

ดิสโก้ แพ้นท์ ปรากฏอยู่ในภาพทรงจำแห่งยุคสมัยหลาย ๆ ภาพ รวมถึงในหนังสุดคลาสสิกแห่งยุคอย่าง Grease ที่ตัวละครนางเอกซึ่งสวมบทบาทโดย "โอลิเวีย นิวตัน จอห์น" ปรากฏโฉมในฉากหนึ่งของเรื่อง ด้วยการเกงฟิตเปรี๊ยะแบบดิสโก้จนสาว ๆ ใส่กันทั้งบ้านทั้งเมือง

ในยุคนี้ที่ ดิสโก้ แพ้นท์ กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง โดยเริ่มได้รับความนิยมใหนหมู่คนดังต่างประเทศ ที่อังกฤษ "มิเชล คีแกน", "เจสซิก้า ไรท์" และ "เจนนิเฟอร์ เม็ตคัลเฟ" ก็พาเหรดใส่การเกงฟิต ๆ ออกงานเดินพรมแดงในช่วงไล่เลี่ยกันเมื่อไม่นานมานี้ ส่วนที่อเมริกา "เชอเน กริมส์" และ "มาลิน เอเคอร์แมน" แห่งหนังซูเปอร์ฮีโร Watchmen ก็เลือกปรากฏโฉมกับกางเกงฟิตเปรี๊ยะ ส่วนเจ้าหญิงเพลงป๊อป "บริทนีย์ สเปียร์ส" ขอขึ้นเวทีด้วยการเกงดิสโก้ แพ้นท์ โชว์สัดส่วนมโหฬารมาแล้วเช่นกัน

“คริส หอวัง” นำทีมโชว์ของดี
มาถึงพี่ไทยแลนด์ของเรา ดาราสาวคนแรกๆ ที่ใส่โชว์หุ่นอะร้าอร่ามก็คือ “คริส หอวัง” ศิริน หอวัง นางคือผู้นำเทรนด์โชว์ของดีคนแรกๆ ของวงการ โดยเริ่มใส่โชว์ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งขณะนั้นในเมืองไทยยังไม่เป็นที่แพร่หลาย เล่นเอาผู้สื่อข่าวและช่างภาพตกใจว่าทำไมคริสถึงใส่กางเกงฟิตปิ๊ดขนาดนั้น แถมยังใส่เสื้อเอวลอยเองต่างหาก !

“ก้อย รัชวินทร์ วงศ์วิริยะ” ฟิตจนปลิ้น
หลังจากใส่กางเกงขาสั้นรัดรูปเซอร์ไพร์สวันเกิด “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย จนโดนจวกไปแล้ว ล่าสุดก้อยก็สร้างความฮือฮาโดยการใส่ดิสโก้ แพ้นท์ ที่ฟิตสุดๆ ก็ไม่รู้ว่ากางเกงไซส์มันเล็กไปหรือว่าสาวก้อยเจ้าเนื้อไปหน่อยมันถึงได้ออกมาซะปลิ้นขนาดนั้น

“แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี” เลิกนุ่งสั้นมาใส่ฟิต
นักร้องสุดเซ็กซี่แห่งวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ปกติจะเห็นแต่ใส่กระโปงสั้นจุ๊ดออกงาน แต่หลังๆ ดูเหมือนเจ้าตัวแต่งตัวเรียบร้อยมากขึ้น ด้วยการใส่ดิสโก้ แพ้นท์ ที่ไม่เผยให้เห็นเบื้องล่างสร้างความหวือหวาแต่อย่างใด แต่มันก็คงจะทำให้หนุ่มๆ ใจแทบขาด เพราะถึงไม่เห็นอะไรโผล่มาเหมือนกระโปง แต่กางเกงตัวนี้มันก็ทำให้จินตนาการไปไกล !

“อั้ม พัชราภา” กับ “แพนเค้ก เขมนิจ” ก็ไม่พลาดโชว์หุ่น
กระแสมาแรงซะขนาดนี้มีหรือนางเอกซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” จะยอมตกเทรนด์ไม่พลาดที่จะส่วมใส่กางเกงดิสโก้ แพ้นท์ อวดเชฟงามๆ เช่นเดียวกัน แม้แต่นางเอกภาพเรียบร้อย “แพนเค้ก เข็มนิจ จามิกรณ์” ก็ยังอดไม่ได้ที่ใส่เรียกเรตติ้งกับเขามั่ง

ช่างกล้า...“โอเด็ต” ใส่ “ดิสโก้ แพ้นท์” บางจ๋อย
ขนาดดารายังออกอาการคลั่งใส่กันทั่ว เหล่านางแบบที่หุ่นเป๊ะอยู่แล้วอย่าง “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” มีหรือจะพลาด แต่ที่เด็ดสุดเห็นตกยกให้ “โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน” อดีตนางแบบที่หายหน้าหายตาไปงาน แต่ปรากฏตัวที่ไรก็เป็นเรื่องทุกที

ล่าสุดไปโผล่ในงานเปิดอัลบั้มเพลงลูกทุ่งของ “เปิ้ล ไอริน ศรีแกล้ว” มองข้างบนก็เป็นเสื้อยืดสวมแจ็คเก็ตทับธรรมดา แต่พอมองข้างล่างแล้วหัวใจจะวาย เพราะกางเกงที่หล่อนใส่นั้น ขอบอกว่าไม่ธรรมดาทั้งรัดทั้งบางโชว์กางเกงในจีสตริงตัวจิ๋วให้เห็นกันแบบเต็มๆ

อย่างไรก็ตามถึงดิสโก้ แพ้นท์จะมีคุณสมบัติที่ฟิตมหาศาล แต่ถ้าใส่กับเสื้อที่ยาวซักหน่อยสองสาว “แซมมี่” กับ “หยก” ก็คงจะไม่โดนด่าหูชาในอินเตอร์เน็ต แต่ส่วนใหญ่แล้วทุกคนที่ใส่ดิสโก้ แพ้นท์ มักจะใส่เสื้อตัวสั้นเผยให้เห็นรูปร่างจะๆ จนกลายเป็นเทรนด์ “โชว์ของดี” ที่นิยมกันทั่วบ้านทั่วเมือง

แต่จะว่าไปแล้วไม่ใช่เฉพาะดาราเท่านั้นที่นิยมใส่กางเกงรัดรูปฟิตทุกสัดส่วนแบบนี้ ตอนนี้เด็กวัยรุ่นก็แต่งตัวแรงแบบนี้เช่นกัน ไม่บอกก็รู้ว่าว่าดูและลอกเลียนแบบมาจากใคร ถึงแม้เหล่าคนดังบางคนจะไม่ใช่แฟนต้ายุวทูต หรือไม่คิดจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม แต่อย่างน้อยก็ควรจะมีความรับผิดชอบในการแสดงออกบ้าง เพราะคุณคือบุคคลสาธารณะ

การใส่กางเกงดิสโก้ แพ้นท์ อาจจะไม่ได้ฆ่าใครตราย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในสายตาของใครบางคนเพราะมันคือแฟชั่น แต่ก็ควรใส่ให้มันถูกกาลเทศะ อย่างน้อยๆ ก็ไม่ควรนุ่งเข้าวัดไปหาพระหาเจ้าอย่างที่แซมมี่กับหยกทำ และที่สำคัญไม่ควรใส่ในที่เปลี่ยว เพราะถึงจะไม่ได้นุ่งสั้นแต่มันก็ยั่ว(น้ำลาย) ไม่แพ้กันเลยทีเดียว.....
กำลังโหลดความคิดเห็น...