xs
sm
md
lg

ดารากรี๊ด!! “กาโม่” หลาน “เฉลิม อยู่บำรุง”

เผยแพร่:

สาวๆ กรี๊ดกร๊าด “กาโม่ อาชาวิน อยู่บำรุง” หนุ่มน้อยหน้าตาดีดีกรีหลานชายแท้ๆ ของ “เฉลิม อยู่บำรุง” โดยที่ตอนนี้รูปเดี่ยวๆ ของกาโม่กำลังว่อนเน็ตและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ลามมาจนถึงสาวน้อยสาวใหญ่ในวงการบันเทิงที่ถ่ายรูปกับกาโม่เสร็จปุ๊บเป็นต้องอัปภาพอวดชาวบ้านในอินสตาแกรมปั๊บ แถมยังมีข่าวเล็ดลอดออกมาอีกว่าผู้จัดการคนดัง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” กำลังจะทาบทามให้มาเป็นดาราในสังกัดทั้งๆ ที่เจ้าตัวอายุเพิ่งจะครบ 15 ปีไปไม่นานนี้เอง

ปรากฏโฉมหน้าให้คนในโลกไซเบอร์ได้เห็นกันเป็นครั้งแรกเมื่อ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” อัพภาปที่ถ่ายคู่กับหนุ่มน้อยหน้าใสลงในอินสตาแกรม นอกจากนั้นยังมีภาพที่หนุ่มน้อยคนนั้นร่วมอยู่ในงานปาร์ตี้ส่วนตัวของนางเอกสาวคนดังอีกต่างหาก ภาพเหล่านี้เป็นเหตุให้คนที่ได้เห็นพากันถามไถ่กันว่าหนุ่มน้อยคนนั้นคือใคร เมื่อสืบค้นได้ไม่นานก็พบว่าเขาชื่อ “กาโม่ อาชาวิน อยู่บำรุง” เป็นลูกชายแท้ๆ ของ “วัน อยู่บำรุง” ที่เกิดกับภรรยาเก่าที่ทั้งสวยทั้งมีชาติตระกูล ว่ากันว่าอดีตภรรยาของวันฐานะดีมีธุรกิจร้านอาหารอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เรื่องความรวยไม่รู้แต่เรื่องหน้าตาดีนี่พิสูจน์ได้จากหน้าตาของกาโม่ เพราะหลายคนเมาท์ว่ากาโม่ได้เชื้อแม่มาเต็มๆ จึงทำให้หน้าตาดีขนาดนี้

ระดับความฮอตของหนุ่มกาโม่มีมากถึงขั้นที่สาวๆ ในโลกไซเบอร์แห่กันกรี๊ดกร๊าดแบบไม่สนใจนามสกุล ดาราและคนมีชื่อเสียงมากมายมาถ่ายรูปด้วยและนำไปโพสต์ลงในอินสตาแกรมกันอย่างครึกโครม

“กาโม่ อาชาวิน “ ปัจจุบันอายุ 15 ปีกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่สาม โรงเรียนสวนกุหลาบซึ่งเป็นการเข้าเรียนเจริญรอยตามพ่อและปู่ของเขานั่นเอง กาโม่ใช้ชีวิตต่างไปจากเด็กวัย 15 ปีคนอื่นๆ พอสมควร เพราะเขามีรถสปอร์ตขับไปโรงเรียน มีบอดี้การ์ดคอยดูแล กินและอยู่แบบหรูหราไฮโซ และเข้าสังคมพบเจอดาราและคนมีชื่อเสียงเป็นประจำ

เพราะมีรูปเป็นทรัพย์แถมยังมีนามสกุลเป็นใบเบิกทางให้โด่งดังและมีชื่อเสียงได้ไม่ยาก กาโม่จึงเป็นที่สนใจของบรรดาผู้จัดการนักปั้นดาราหลายคน คนที่แวะเวียนเข้ามาเมียงมองกาโม่แบบใกล้ชิดที่สุดคือผู้จัดการสมองใส “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ว่ากันว่าเอสนิทสนมกับตระกูลอยู่บำรุงเป็นพิเศษ เคยพูดทีเล่นทีจริงว่าอยากจะได้ตัวกาโม่มาเป็นนักแสดงคนหนึ่งในสังกัด แต่พอเอ่ยถามเจ้าตัวกลับแบ่งรับแบ่งสู้ บอกว่าน้องยังเด็กและรอให้เขาโตกว่านี้อีกสักหน่อยแล้วค่อยมาพูดกัน

แม้เอจะบอกว่ากาโม่อายุยังน้อยเกินกว่าที่จะพูดถึงเรื่องเข้าวงการ แต่แล้วจู่ๆ “นุ่น วรนุช” ก็ทำหน้าที่เป็นเจ๊ดัน ถ่ายภาพคู่กับกาโม่และภาพอื่นๆ ในขณะที่กาโม่มาร่วมงานปาร์ตี้ของเธอแล้วอัปลงอินสตาแกรม เพียงชั่วข้ามคืน กาโม่ก็ดังเป็นพลุแตก เพราะสาวๆ ที่เห็นรูปต่างถามเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มคนนี้คือใคร?

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดปรากฏการณ์ “กรี๊ดกร๊าด” ลูกหลานนักการเมือง ก่อนหน้านี้สาวๆ ก็เคยส่งเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับ “ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ” หลานแท้ๆ ของ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” (ลูกของศาสตราจารย์แพทย์หญิง อลิสา วัชรสินธุ อาจารย์หน่วยจิตเวชเด็ก ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ พี่สาวคนโตของอภิสิทธิ์) กันมาแล้ว ช่วงนั้นไอติมเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆ และสื่อต่างรุมล้อมทั้งๆ ที่เขาเพิ่งจะมีอายุได้เพียง 16 ปีเท่านั้น

นอกจากหน้าตาและดีกรีว่าเป็นถึงหลานชายของอภิสิทธิ์แล้ว ไอติมยังเรียนเก่งถึงขนาดได้ทุน King's Scholarship จากโรงเรียนในประเทศอังกฤษอีกด้วย มิเพียงแค่นั้นไอติมยังเดินตามรอยน้าชายในเรื่องความชื่นชอบคลั่งไคล้ฟุตบอลอังกฤษจนเข้าเส้นเลือด แม้จะมีทีมฟุตบอลที่ชอบคนละทีมกัน เพราะน้าอภิสิทธิ์ชอบนิวคาสเซิล แต่ไอติมหลงรักลิเวอร์พูลก็ตาม

ตอนนี้กระแส “ไอติม” สร่างซาลงไปแล้ว ต้องรอดูกันต่อไปว่ากระแส “กาโม่ ฟีเวอร์” จะแรงได้นานขนาดไหน เพราะ ณ วันนี้ เขาได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ที่บรรดาดารากรี๊ด “กาโม่” และในอนาคตหลานชายเฉลิมคนนี้จะเข้ามาเป็นนักแสดงในวงการจริงเหมือนที่มีเสียงเมาท์มอยหรือไม่ ถ้าวันนั้นมาถึงเราอาจจะได้ดารานักแสดงทายาทนักการเมืองมาประดับวงการเพิ่มขึ้นอีกคนก็เป็นได้

งานนี้ดังทั้ง “ปู่” ทั้ง “หลาน” ว่างั้นเถอะ
.........................................................

ที่มานิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 145 วันที่ 14 - 20 กรกฎาคม 2555
กำลังโหลดความคิดเห็น...