xs
sm
md
lg

“ลีน่า จัง” ปรี๊ด ด่าเสื้อแดง “ไอ้หน้า ห.”!!

เผยแพร่:

หายไปนาน กลับมาคราวนี้ “ลีน่า จัง” หรือ “ลีนา จังจรรจา” นักกฎหมาย นักธุรกิจ และนักแสดงสาวจัดเต็มแบบไม่มีเม้ม ด่าชายนิรนามเสื้อแดงที่โทร.เข้ามาป่วนในรายการแฉคดี รายการทางช่องเคเบิลดาวเทียมที่เธอจัดเองแบบจัดเต็มชุดใหญ่ มาหมดทั้งหน้าอวัยวะเพศหญิง ทั้งหน้าตัวเมีย ทั้งสัตว์นรก ในขณะที่อีกฝ่ายด่าลีน่านิ่มๆ แบบนักวิชาการ แต่สาวใหญ่วัย 52 ไม่สนประกาศกลางรายการขอเป็นปีศาจที่จงรักภักดีดีกว่าเป็นผู้ดีใส่หน้ากากเป็นนายกฯ ปู

เหตุเกิดขึ้นกลางรายการแฉคดี รายการสดของลีน่าที่เกี่ยวกับการพูดถึงประเด็นต่างๆ ในสังคมและเป็นช่องทางให้ชาวบ้านโทรศัพท์เข้ามาปรึกษาเรื่องข้อกฎหมายซึ่งจัดมาเป็นเวลา 10 เดือนเต็มแล้วทางช่อง 149 เคเบิลจานดำ หลังจากที่ลีน่าซึ่งเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ เจ้าของรายการ และพิธีกรรายการพูดถึงประเด็น พ.ร.บ. ปรองดองที่บรรดา ส.ส. พรรคเพื่อไทยและกลุ่มคนเสื้อแดงกำลังพยายามที่จะเข็นเข้าสู่สภา ซึ่งลีน่าแสดงจุดยืนชัดเจนว่าเธอ “ไม่เห็นด้วย” กับ พ.ร.บ. ฉบับนี้

หลังการประกาศจุดยืนดังกล่าว ได้มีชายไม่ทราบชื่อโทรศัพท์เข้ามาในรายการและชวนลีน่าพูดถึง พ.ร.บ. ฉบับนี้ ซึ่งลีน่าก็ยังยืนยันว่าเธอไม่เห็นด้วยร้อยเปอร์เซ็นต์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลากเรื่องความไม่เห็นด้วยกับ พ.ร.บ. ฉบับนี้ไปสู่ประเด็นการมีอคติกับทักษิณของลีน่า และนั่นก็ทำให้ลีน่าเริ่มคุมอารมณ์ไม่อยู่ถามไถ่ชื่อจริงของชายที่โทรเข้ามาเป็นการใหญ่ แต่ชายคนดังกล่าวก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมบอกชื่อจริง เป็นเหตุให้ลีน่าปรี๊ดแตกขึ้นมึงขึ้นกูด่าชายนิรนามคนนี้ออกอากาศแบบนันสต็อป!!

คำด่าของลีน่ามีตั้งแต่ “หน้าอวัยวะเพศหญิง” ไอ้สัตว์นรก” รวมถึงการไล่ให้ชายคนดังกล่าวกลับไปสวมกระโปรง โดยที่ชายคนนั้นพยายามที่จะถามคำถามลีน่ากลับตลอดคล้ายจงใจจะยั่วโมโห ก่อนที่จะวางสายไป หลังจากนั้นเจ๊ลีน่าก็จัดชุดใหญ่ใส่ไข่ ทั้งด่าทั้งพูดถึง พ.ร.บ. ปรองดองว่าเป็น พ.ร.บ. ที่คนร่างและคนผลักดันจงใจที่จะล้างมลทินให้ผู้กระทำผิด โดยลีน่าย้ำชัดเจนว่าเธอมีอคติกับทักษิณ เพราะนักการเมืองหน้าเหลี่ยมรายนี้โกงบ้านโกงเมืองแถมยังหลอกประชาชนผู้บริสุทธิ์ให้มาชุมนุมเป็นเหตุให้คนไทยด้วยกันต้องมาเข่นฆ่ากันเองอีกด้วย

หลายคนมองว่าความคั่งแค้นที่ลีน่ามีต่อทักษิณ นายกฯยิ่งลักษณ์ และคนเสื้อแดงเกิดจากการที่ธุรกิจของเธอได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงเมื่อสองปีก่อน เนื่องจากศูนย์กลางธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามของลีน่าอยู่ที่ประตูน้ำ ห่างจากศูนย์กลางการชุมนุมแค่ไม่กี่เมตร แต่เมื่อถามเจ้าตัว ลีน่ายอมรับว่าเธอได้รับผลกระทบจนแทบสิ้นเนื้อประดาตัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในใจลึกๆ เธอก็เข้าใจและเห็นใจพี่น้องชาวไทยที่มาร่วมชุมนุมในนามคนเสื้อแดง และนั่นก็เป็นเหตุให้เธอก้าวฉับๆ ไปหน้าเวทีกลุ่มคนเสื้อแดงแล้วประกาศให้สิทธิความเป็นธรรมกับกลุ่มคนเสื้อแดงในการมาชุมนุมที่ราชประสงค์ แม้ว่าธุรกิจของเธอจะได้รับผลกระทบไปเต็มๆ ก็ตาม

ด้วยความที่อยู่ใกล้ศูนย์กลางการชุมนุมในครั้งนั้น ทำให้ลีน่าได้เห็นความเคลื่อนไหวและความเป็นไปของกลุ่มคนเสื้อแดงมาโดยตลอด ลีน่าเผยว่าเธอเห็นว่ามีการซ่องสุมกำลัง เตรียมอาวุธ พร้อมที่จะเปิดศึกสงครามโดยกลุ่มคนเสื้อแดง และนั่นก็เป็นชนวนที่ทำให้เธอออกมาประกาศชัดว่าไม่เห็นด้วยกับ พ.ร.บ. ที่จะล้างผิดให้กับคนที่เคยทำผิดกฎหมายบ้านเมืองฉบับนี้

คลิปวิดีโอที่ถูกนำมาถ่ายทอดลงยูทิวบ์ทำให้เห็นเพียงแค่บางฉากบางตอนของรายการแฉคดีของลีน่า แต่ความจริงแล้วนาฏกรรมการด่ากราดระหว่างลีน่ากับคนเสื้อแดงมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้น หลังจากชายนิรนามเสื้อแดงโทร.มาป่วนในสไตล์นักวิชาการไปแล้ว ตกเย็นรายการที่ลีน่าจัดก็มีคนที่อ้างตัวว่าเป็น ส.ส. จังหวัดตาก พรรคเพื่อไทยโทร.เข้ามาด่าทอแบบฮาร์ดคอร์ ทั้งด่าว่าลีน่าไม่ได้ขี้เล็บของนายกฯ ปู ด่ารายการของลีน่าว่าต้องเรี่ยไรเงินคนแก่ถึงอยู่รอดมาได้ แล้วลงท้ายด้วยการขู่ว่าจะเกณฑ์ชาวเสื้อแดงไปกรุงเทพฯ เพื่อไปเตะลีน่า โดยย้ำว่า “ตัวสั้นๆ ป้อมๆ อย่างลีน่าถ้าโดนเตะคงกลิ้งเป็นลูกฟุตบอล”

หลังจากนั้นก็มีโทรศัพท์เข้ามาป่วนอีกมากมาย ทั้งหญิงเสื้อแดงที่โทรเข้ามาถามว่าลีน่าจังคันหูหรือคันอวัยวะเพศถึงได้จัดรายการเช่นนี้ ทั้งพิธีกรชายที่โทรเข้ามาด่านิ่มๆ ว่ารายการแฉคดีเต็มไปด้วยถ้อยคำหยาบคายไร้มารยาท

ทั้งนี้ทั้งนั้นลีน่าจังบอกว่าการเข้ามาป่วนรายการของกลุ่มคนเสื้อแดงไม่ได้ทำให้รายการแฉคดีของเธอซบเซาลงแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับทำให้เรตติ้งรายการพุ่งกระฉูด ล่าสุดยอดวิวเฉพาะเทปที่เกิดศึกด่าทอก็พุ่งเข้าไปแตะที่ 38,100 วิวแล้ว ไม่รวมผู้ที่เปิดเข้าไปชมโดยตรงที่ www.hottv.in.th อีกวันละหลายพันครั้ง

ลีน่าย้ำว่าจุดยืนทางการเมืองของเธอคือการเป็นคนไม่มีสี ไม่มีฝ่าย เธอบอกว่าขอเป็นปีศาจร้ายที่จงรักภักดีพระเจ้าแผ่นดิน และอยู่เคียงข้างประชาชน “รายการของอาจารย์(ลีน่ามักเรียกตัวเองว่าอาจารย์) คนเสื้อแดง คนเสื้อเหลือง คนเสื้อน้ำเงิน คนเสื้อหลากสี คนเสื้ออะไรก็โทร.เข้ามาได้ เพราะอาจารย์อยู่ข้างประชาชน แต่ไม่อยู่ข้างพวกนักการเมืองชั่วๆ รายการแฉคดีถึงมีสโลแกนว่า เป็นวัคซีนป้องกันความโง่ไงคะ”

การกลับมาครั้งนี้ของลีน่าจึงเต็มไปด้วยความแซบเวอร์ ชนิดที่ใครได้เห็นได้ฟังเป็นต้องเอามือกุมหัวใจ ดิบเถื่อนแบบนี้น่าจะสมน้ำสมเนื้อกับคนเสื้อแดงที่ชอบสไตล์ฮาร์ดคอร์ ต้องจับตาดูกันต่อไปว่ารายการในอนาคตของลีน่าจะเผ็ดร้อนขนาดไหน รวมถึงตัวลีน่าเองจะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไร ในเมื่อบรรดานักการเมืองและผู้ก่อเรื่องเมื่อสามปีก่อนยังคงพยายามเข็น พ.ร.บ. ฉบับนี้หน้าด้านๆ อย่างนี้ต่อไป

* อยากฟังรายละเอียดไปที่ http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ufPFFSAjNWo
....................................................

ที่มานิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 139 วันที่ 2 - 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555
กำลังโหลดความคิดเห็น...