xs
xsm
sm
md
lg

“ไฮดี คลุม” เปลือยโชว์พิสูจน์ “แท้” ทั้งตัวไร้ศัลยกรรม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นางแบบสาวชาวเยอรมัน โชว์หุ่นสวยๆ ไร้เสื้อผ้าอาภรณ์กับนิตยสาร Allure พร้อมยืนยันตนเองไม่เคยผ่านมีดหมอ เพื่อเสริมความงาม หรือชะลอวัยใดๆ ทั้งสิ้น “ไฮดี คลุม” ยังได้พูดถึงการแยกทางจบชีวิตแต่งงาน กับ “ซีล” ที่ใช้ชีวิตอยู่กินกันมา 7 ปีด้วย

หลังให้กำเนิดลูกไปแล้ว 4 คน ไฮดี คลุม ยังมีรูปร่างที่สวยสดงดงามเหมือนเดิม ล่าสุด นางแบบชาวเยอรมันได้เปลื้องผ้าโชว์หุ่นในชุดวันเกิด กับนิตยสาร Allure ฉบับเดือน พ.ค.พร้อมกล่าวยืนยันว่าตนเองไม่เคยผ่านมีดหมอศัลยกรรมมาก่อนอย่างแน่นอน

“เอาไว้ถามตอนฉันอายุ 65 อีกทีแล้วกันค่ะ ... ฉันภูมิใจที่จะสามารถพูดได้ว่าในตอนนี้ ในอายุเท่านี้ ฉันไม่เคยทำศัลยกรรมเลยแม้แต่นิดเดียว” นางแบบวัย 38 ปี บอกในการให้สัมภาษณ์ในเล่ม “ทุกคนมีมุมมองส่วนตัวว่าอะไรคือความสวยงาม และอะไรคือความไม่สวย ซึ่งสำหรับฉันการทำศัลยกรรมไม่ใช่สิ่งสวยงาม โดยเฉพาะกับเด็กสาวๆ”

“ฉันจะไม่พูดชื่อออกไปหรอกนะคะ แต่มันเคยเกิดขึ้นที่ว่า ฉันเห็นเธอคนหนึ่งเมื่อ 5 ปีก่อน สำหรับฉันแล้วเธอคนนั้นเป็นคนที่สวยมาก แต่ตอนนี้มันเหมือนว่า ... เธอคือใครไปแล้วเนี่ย? ซึ่งฉันรู้จักสาวๆ ที่อายุแค่ครึ่งเดียวของฉันที่ทำแบบนั้น แล้วถ้าอายุเข้า 40 หรือ 50 ปี ไปแล้วจะไปยังไงกัน มันแย่มากแน่ๆ”

ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องการทำศัลยกรรมเท่านั้นที่ ไฮดี พูดถึงในการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ เธอยังได้เปิดใจถึงการแยกทางกับ ซีล ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 7 ปี ด้วย “คุณรู้รึเปล่าคะ ฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปเลย ถ้าสามารถย้อนเวลาให้ถอยหลังกลับไปได้ และลองคิดว่า “ฉันควรจะเปลี่ยนตรงนี้นะ ตรงโน้นนะ ...” ไม่ค่ะ ฉันไม่ได้รู้สึกติดใจอะไรกับสิ่งที่ได้เกิดขึ้น สิ่งต่างๆ ล้วนเป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น”

“ฉันเคยมีความฝันว่าอยากให้สิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างที่คิด และวางแผนถึงเรื่องต่างๆ อย่างที่รู้กันในวันนี้นะคะ มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณฝันเอาไว้หรอก”

“เพราะบางครั้งชีวิตมันก็เล่นตลกกับคุณ เมื่อคุณรู้ตัวก็จัดการกับมันซะ แต่ความฝันของฉันก็ยังเป็นเหมือนเดิม ... มีครอบครัวที่สมบูรณ์, เต็มไปด้วยเด็กๆ มีสวนสวยๆ กับ แทรมโบลินส์, ชิงช้า และอะไรอีกมากมาย”เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น