xs
sm
md
lg

“สิริอร ม้ามณี” แฟนเก่า “โดม” โผล่เล่นหนังให้กับ “เต๋า สมชาย” เผยอัพเดทข่าวโดมตลอด

เผยแพร่:

“สิริอร ม้ามณี” แฟนเก่า “โดม ปกรณ์ ลัม” โผล่เล่นหนังให้กับ “เต๋า สมชาย” เพราะชอบที่บทแปลกใหม่ ชักติดใจงานหนังอยากเล่นอีก เผยขณะนี้เป็นพิธีกรช่องทรูอินไซด์รายงานข่าวบันเทิง ก็เลยทำให้อัพเดทข่าวคราวของโดมกับสาวๆ ตลอด ถ้าเป็นข่าวที่ดีก็ดีใจด้วย แต่ถ้าเป็นข่าวไม่ดีก็พยายามจะแก้ไขให้

ชื่อของ “สิริอร ม้ามณี” แฟนเก่า “โดม ปกรณ์ ลัม” หายไปนานเลยทีเดียว แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็มาปรากฏตัวเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนัง "หัวหิน อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล 2012" ในฐานะนักแสดงเรื่อง “ไม่รู้มันคืออะไร แต่ชอบ” ซึ่งกำกับการแสดงโดย “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” กับ “ศุภรัฐ บุญมาแย้ม” โดยอรและศุภรัฐก็ได้เปิดเผยถึงหนังเรื่องนี้ว่า ค่อนข้างได้รับการตอบรับดีและกำลังจะเข้าฉายที่ลิโด้เดือนมีนาคม นอกจากนั้นแล้วอรก็ยังอัพเดทเรื่องราวในชีวิตให้ฟัง

“ผมเขียนบทหนังเรื่องนี้มานานแล้วเป็นเรื่องจริงจากชีวิตของผม และพอดีว่าได้ไปรู้จักกับเต๋า สมชาย เขาอยากจะทำหนังและเขาได้อ่านบทที่ผมเขียนแล้วชอบก็เลยตกลงทำเรื่องนี้ขึ้นมา เต๋าเขาก็ไปหาทุนสนับสนุนก็ได้ทุนจากเอไอเสก็ถือว่าเป็นหนังอินดี้เรื่องแรกของผมกับเต๋า”

“หนังเรื่องนี้มี 3 ภาค ภาคแรกจะเป็นเต๋าเล่น ภาค 2 เป็นปราโมทย์ แสงศรเล่น ผมได้ไปเจอกับปราโมทย์ที่งานศพแห่งก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนแปลกๆ ดีก็เลยชวนมาเล่น ส่วนอรเต๋าเขาเป็นคนชวนมาเล่น ตอนแรกหนังเรื่องนี้ผมจะเขียนบทและกำกับเองแต่ว่าผมเป็นคนที่เรียนดีไซน์มา และทำแต่หนังโฆษณาก็เลยให้เต๋ามาร่วมกำกับเพื่อแชร์ประสบการณ์กัน”

“หนังเราจะฉายตามแกลอรี่และก็ไปฉายเทศกาลหนัง WORD FILM OF BANGKOK ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด ในฮอลลีวูดส์เราจะได้เห็นดาราที่หนังสตูดิโอมาเล่นหนังอินดี้ แต่ในเมืองไทยเราไม่ค่อยมีก็มีเต๋า สมชายมาเล่นก็เป็นอะไรที่ดี และตอนนี้เราจะนำไปฉายในโรงลิโด้วันที่ 22 มีนาคมนี้วันละ 1 รอบ 5 วัน”

ด้าน “สิริอร ม้ามณี” ก็ได้พูดถึงการรับงานแสดงหนังครั้งแรกว่า ถูกใจที่ได้รับบทแปลกๆ และติดใจการแสดงหนังซะแล้ว นอกจากนั้นแล้วก็ยังเผยว่า ขณะนี้ทำพิธีกรอ่านข่าวบันเทิงให้กับช่องทรูอินไซด์ ทำให้มีโอกาสได้อัพเดทข่าวสารต่างๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงข่าวคราวของแฟนเก่า “โดม ปกรณ์ ลัม” ด้วย

“หนังเรื่องนี้ถือเป็นการเล่นหนังครั้งแรกของอรแต่ก่อนหน้านี้ก็เคยถ่ายมิวสิควีดีโอมาค่อนข้างเยอะ พอดีว่าอรค่อนข้างสนิทกับเต๋าและเขาก็โทรมาชวนให้ช่วยเล่นหนังให้หน่อยก็เลยมาเล่น เป็นบทที่เป็นสาวลึกลับบทมันแปลกๆ น่าสนใจดี บุคลิกแรงๆ ก็คิดว่านาจะเหมาะกับเราเพราะไม่ต้องแสดงอารมณ์มากซักเท่าไหร่ ถามว่าประทับใจอะไรใสหนังเรื่องนี้คือ....มันตอบไม่ได้ มันเหมือนชื่อหนัง ไม่รู้เป็นอะไรแต่ชอบ พอได้มาสัมผัสงานหนังแล้วก็รู้สึกชอบนะ สนุกดีถ้ามันโอกาสก็อยากเล่นหนังจริงๆ จังๆ ฉายตามโรงหนัง”

“นอกจากงานหนังแล้วตอนนี้อรก็ทำงานประจำและก็เป็นพิธีกรอยู่ช่องทรูอินไซด์ ก็อ่านข่าวรายงานข่าวเหมือนนักข่าวคนหนึ่ง ก็ได้อ่านข่าวของโดมตลอดแหละ(ยิ้ม) มาทำงานตรงนี้ก็ได้อัพเดทเรื่องราวของเขาตลอด ข่าวของโดมส่วนมากจะเป็นข่าวเกี่ยวกับผู้หญิง แต่โดยส่วนตัวก็ได้เจอกันบ้างเพราะวาโดมสนิทกับรุ่นพี่ของอร”

“เวลาอ่านข่าวเขาแล้วก็รู้สึกว่า ถ้าเป็นขาวที่ดีเราก็ดีใจกับเขาด้วย แต่ถ้าเป็นข่าวไม่ดีก็เห็นใจเขา เพราะเขาก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งไมได้โกรธกัน เขาเป็นคนที่จิตใจดีคนหนึ่ง พอมีข่าวอะไรออกมาก็เป็นห่วงกันบ้างแต่เป็นการห่วงแบบห่างๆ ไม่ได้โทรไปหาหรืออะไร”

“เวลาที่อรอ่านข่าวแล้วเป็นข่าวของคนที่เรารู้จัก ส่วนมากอรก็จะแก้ข่าวให้เขา อย่างเช่นถ้าเขาเป็นข่าวที่ไม่ค่อยดีเราก็จะพูดว่าจริงๆ เขาก็มีแง่ดีๆ นะ พวกพี่ๆ ศิลปินเขามักจะฝากมาแก้ข่าวอยู่บ่อยๆ เวลาข่าวไหนที่เขาดูแล้วมันไม่จริงเขาก็จะยกหูมาเลย ถ้าวันนั้นเป็นคิวพิธีกรของเราก็จะแก้ให้เขาไป แต่ถ้าเป็นคิวพิธีกรคนอื่นเราก็จะฝากบอกไปว่าจริงๆ แล้วข่าวมันเป็นแบบนี้นะ”

“อย่างเต๋าเนี่ยเมื่อก่อนเขาจะมีข่าวเยอะ เต๋าดูเหมือนคนเลือดร้อนนักเลงแต่เต๋าไม่เคยทำร้ายใครก่อนนะ แต่บางทีมันมีคนที่ชอบมาท้าทายเขา เข้ามากวนอย่างวัยรุ่นก็จะชอบแซว แต่เขาจะอดทนจนถึงจุดๆ หนึ่ง”

“อย่างข่าวโดมเนี่ยก็แก้ให้ อย่างตอนที่เขาเป็นข่าวเหวี่ยงสื่อเราก็รู้สึกว่า บางทีนักข่าวก็ถามแรงไปนะ ไปบอกว่าแม่โดมไม่ชอบแฟนเขา ซึ่งจริงๆ แล้วแม่ของโดมเขาเป็นคนน่ารักนะ บางทีเราก็ไม่ควรไปจี้ถามเขาแรงเกินไปน่าจะใช้คำอื่นที่ไม่รุนแรง”

“ตอนนี้ยังไม่มีแฟนก็มีคนคุยๆ กันบ้าง แต่ไม่รู้สิถ้ามีแล้วมันไม่เวิร์คอรคิดว่าเราสนุกกับเพื่อนดีกว่า แต่ถ้าผู้ชายคนนั้นเป็นคนดีก็โอเคนะ แต่สมัยดีคนดีหายากเนอะ(หัวเราะ) ส่วนมากที่ผ่านมาจะเป็นแบบลองคุยกันดูใช้เวลาซักพักหนึ่งนิสัยจริงๆ เขาก็จะออกมา นิสัยจริงๆ ของเราก็จะออกมาเหมือนกัน ถ้าเกิดเขารับไม่ได้ก็ต้องเลิกกัน อรอยากดูให้นานๆ ไม่อยากพลาดแต่งงานแล้วจะแย่”

“สเปคที่ชอบเอาจริงๆ เลยนะถ้าเป็นรูปลักษณ์ภายนอกชอบคนตัวสูงเพราะเราก็ชอบใส่รองเท้าส้นสูง ก็อยากได้คนสูงๆ ตัวใหญ่ๆ แต่จริงๆ แล้วถ้าเขาเป็นคนนิสัยดีจิตใจดีก็พอแล้วแหละ คนสูงๆ นิสัยแย่ก็ไม่ไหวนะ ที่สำคัญเลยต้องไม่เห็นแก่ตัว”
กำลังโหลดความคิดเห็น...