xs
xsm
sm
md
lg

"ลินด์ซีย์ โลฮาน" เตรียมสวมบท "อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังมีชื่อวนเวียนอยู่แต่กับข่าวด้านลบ ล่าสุดมีรายงานว่า "ลินด์ซีย์ โลฮาน" อาจจะได้กลับมาทำงานแสดงที่เธอรักอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ และยังเป็นการสวมบทบาทเป็นดาราดาวค้างฟ้าแห่งฮอลลีวูดอย่าง "อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์" ด้วย

แม้ชื่อของ ลินด์ซีย์ โลฮาน จะไม่ได้หายไปไหนจากหน้าสื่อบันเทิง แต่แทบจะทั้งหมดดูจะวนเวียนอยู่กับปัญหาทางกฏหมายที่ไม่สิ้นสุด และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเธอเสียมากกว่า หากจะนับงานแสดงอย่างเป็นเรื่องเป็นราวในบทนำครั้งล่าสุด ก็ต้องย้อนกลับไปหาหนังตลก Labor Pains ที่ไม่ได้เข้าโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา แต่ถูกส่งตรงไปขายเป็นหนังแผ่นโดยทันทีเมื่อปี 2009 นั่นเลย

แต่ล่าสุดมีข่าวว่า โลฮาน อาจจะกลับมารับงานแสดงอย่างจริงจังอีกครั้ง กับหนังชีวประวัตินักแสดงดังแห่งฮอลลีวูด อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์ ที่เป็นโครงการของสถานีโทรทัศน์ Lifetime Television ที่จะใช้ชื่อว่า Elizabeth & Richard: A Love Story เล่าเรื่องความรักอันวุ่นวายของนักแสดงหญิงระดับตำนานผู้ล่วงลับกับ ริชาร์ด เบอร์ตัน ผู้เป็นคู่ขวัญทั้งในจอและนอกจอของเธอ

โดย Hitfix รายงานว่าขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของการเจรจากับผู้สร้างหนังที่จะผลิตเพื่อออกฉายทางโทรทัศน์เรื่องนี้ กับฝ่ายของดาราสาวคนดัง

ลินด์ซีย์ โลฮาน ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดาราสาวผู้มีอนาคตสดใสเป็นดาวรุ่งอันดับ 1 แห่งวงการ กลับแทบจะไม่มีงานแสดงให้เห็นเลยในระยะหลัง ๆ ซึ่งงานชิ้นสุดท้ายจริง ๆ ของเธอก็คือการแสดงบทรับเชิญในหนังแอ็กชั่นเรื่อง Machete ของ โรเบิร์ต ร็อดริเกวซ เมื่อปี 2010 หลังจากนั้นยังมีข่าวลือเรื่องงานแสดงของเธอออกมาเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมในโครงการหนังมาเฟีย Gotti: Three Generations ที่มีการวางตัว จอห์น ทราโวลต้า ไว้ในบทนำ แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือ

ส่วนในหนัง Inferno: A Linda Lovelace Story ที่มีการวางตัว ลินด์ซีย์ โลฮาน ให้มาแสดงเป็นดาวโป๊คนดัง ลินดา เลิฟเลซ ตั้งแต่ต้นก็ต้องมีการเปลี่ยนให้นักแสดงสาว มาลิน แอ็กเกอร์แมน มารับบทดังกล่าวแทนไป เพราะ โลฮาน มีปัญหาต้องขึ้นโรงขึ้นศาลในช่วงนั้นอยู่พอดี

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...