xs
sm
md
lg

ฟ้อง “มิสเกาหลี-คลิปหลุด” ก่อคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว, ทำร้ายแฟนเก่า

เผยแพร่:

เริ่มมีความเคลื่อนไหวในทางกฎหมายของประเด็นฉาวคลิปหลุดของนางงามอดีตมิสเกาหลีแล้ว แต่กลับเป็นฝ่ายหญิง "ฮันซังจู" ที่กำลังถูกยื่นฟ้องร้องในข้อกล่าวหากักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกายฝ่ายชาย

มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมาว่า คริสโตเฟอร์ ซู หรือ ที่สื่อเคยใช้นามแฝงว่า "A" ชายที่อ้างว่าเป็นอดีตคนรักของมิสเกาหลีปี 1995 ฮันซังจู และเป็นผู้ปล่อยคลิปเรตเอ็กซ์ขณะประกอบกิจกรรมทางเพศของเธอ จนหลุดว่อนไปทั่วเน็ต ได้ยื่นฟ้องร้องกับศาลเขตกรุงโซล เพื่อเอาผิดเธอในข้อกล่าวหากักขังหน่วยเหนี่ยว และทำร้ายร่างกายเขาถึง 8 ชั่วโมง เป็นเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อเดือน มี.ค. ซึ่งเขายังเรียกร้องค่าเสียหายถึง 500,000 เหรียญสหรัฐฯ

โดยทนายความส่วนตัวได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ว่า "หลังจากถูกคุกคามถึง 8 ชั่วโมง คริสโตเฟอร์ ซู กลัวมากว่าเขาอาจจะถูกทำร้ายมากกว่านี้อีก หากแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งเขาจะขอเรียกร้องค่าเสียหาย 500,000 เหรียญฯ สำหรับความเจ็บปวด และบอบช้ำทางจิตใจที่ได้รับ"

ในเวลาอันรวดเร็ว ฝ่ายทนายความของ "ฮันซังจู" จึงได้ให้ข่าวตอบโต้ในวันที่ 22 ธ.ค. โดยแสดงความมั่นใจ และเชื่อว่าคดีความดังกล่าวจะสามารถช่วยพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของอดีตมิสเกาหลีได้เล่นเดียวกัน

"เรารู้สึกยินดีเสียมากกว่าที่เขายื่นฟ้อง เพราะหมายความว่าเขาต้องเดินทางกลับเกาหลี เพื่อขึ้นศาล ซึ่งจะเป็นโอกาสของเราที่จะเปิดเผยความผิดของอีกฝ่ายเหมือนกัน เรามีหลักฐานเพียงพอที่จะยืนยันความบริสุทธิ์ และยืนยันว่าสิ่งที่เขาพูดไม่ได้เป็นความจริงเลย เขาอ้างว่าตัวเองถูกกักขัง และทำร้ายร่างกาย แต่ที่จริงเขาเองนั่นแหละที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมดขึ้นเอง"

ตัวแทนทางกฎหมายของฝ่ายหญิงเล่าว่า ทั้งสองเคยคบหากันจริง และถึงขั้นมีการทำความรู้จักกับครอบครัวของแต่ละฝ่ายแล้ว แต่สุดท้ายเมื่อฝ่ายชายแสดงพฤติกรรมรุนแรงออกมาหลายครั้ง ความสัมพันธ์จึงต้องยุติลง

โดยมีคำอธิบายถึงเหตุการณ์ที่ คริสโตเฟอร์ ซู อ้างว่าเขาถูกอดีตคนรัก และครอบครัวของเธอกักขังหน่วงเหนี่ยวว่า "ในวันที่เขาอ้างว่าตัวเองถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายนั้น เป็นวันที่ตัวของเขาเองขโมยกุญแจบ้านของเธอไป และยังบุกรุกเข้ามาในบ้าน ตอนที่ไม่มีใครอยู่ พอ ฮันซังจู กลับมาถึงบ้านจึงเกิดการเผชิญหน้ากัน เธอถูกกรรไกรจี้อยู่ที่คอหอย พร้อมขู่ขอคืนดี ด้วยความตกใจกลัวเธอจึงเรียกแม่และน้องชายให้มาช่วย ยังมีรุ่นน้องกับคนจากโบสถ์ของพวกเขามาช่วยด้วย ข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายจึงเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ"

ตัวแทนทางกฎหมายยังอธิบายถึงหลักฐานที่ลูกความของเขามีอยู่และพร้อมใช้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ว่า มีทั้งพยานบุคคล และหลักฐานเป็นจดหมายซึ่ง คริสโตเฟอร์ ซู ส่งมาเพื่อขอโทษต่อทั้งตัวของ ฮันซังจู และครอบครัว ซึ่งจะมีการแจ้งข้อมูลต่าง ๆ ในชั้นของการสอบสวนต่อไป

ชื่อของ "ฮันซังจู" ได้รับความสินใจทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศโดยทันที เมื่อปรากฏคลิปความยาวเกือบ 3 นาทีความรุนแรงวาบหวิวระดับเรตเอ็กซ์ ของหญิงใบหน้าคล้ายเธอ พร้อมหลักฐานเอกสารทั้งสำเนาพาสปอร์ต และบันทึกทางการแพทย์ แนบมาเพื่อยืนยัน จนหลายคนเชื่อแน่ว่าคือ หญิงในคลิปก็คืออดีตมิสเกาหลีคนสวยนั่นเอง

หลังจากที่คลิปฉาวสุดร้อนแรงดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นไฟลามทุ่ง ฝ่ายชายพร้อมเพื่อนสนิทของเขายังคงออกมาให้ข่าวต่อเนื่องผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อยืนยันว่าการกระทำทั้งหมดของเขามันสาสมแล้ว กับสิ่งที่เคยต้องเจ็บปวดกับฝ่ายหญิงสาวสวยคนดังระดับประเทศคนนี้

หนุ่มเคยรักยังอ้างว่าเธอเป็นคนที่เห็นแก่ตัวอย่างที่สุด, วางก้ามยโสโอหัง, สนใจอยู่แต่กับตัวเอง, เป็นคนสองหน้าอย่างแท้จริง เคยมีพฤติกรรมอันเลวร้ายกับคนรักของตัวเองมากมาย ไม่ใช่เฉพาะตัวเขา แต่รวมถึงแฟนคนก่อนหน้านั้นแล้ว

เขายังอ้างว่าตนเคยถูกนักเลงหัวไม้ที่อดีตแฟนสาวว่าจ้างมาซ้อมจนถึงขั้นเลือกตกยางออก พร้อมขู่เข็ญห้ามเปิดเผยเรื่องราวการคบหากันให้กับสื่อรับรู้อย่างเด็ดขาด เป็นการคุกคามที่ถึงขีดจำกัดจนสุดท้ายเขาตัดสินใจที่จะอัพโหลดคลิปพร้อมข้อมูลส่วนตัวของเธอ พร้อมกับแฉให้สังคมเห็นถึงพฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้ว่าเนื้อแท้แล้วเป็นยังไงกันแน่

"มีผู้ชายอีกคนที่เคยคบอยู่กับเธอถึง 4 ปีเต็ม ก็ถูกผู้หญิงคนนี้กับครอบครัวของเธอมุ่งร้ายคุกคามแบบเดียวกันผมมาแล้ว ... เขาคนนั้นทั้งถูกลักพาตัว, กักขัง, จับแก้ผ้าเปลือยกาย เขาคนนั้นเคยเป็นที่อุ้มชูเลี้ยงดูเธอแบบเดียวกับผมแท้ ๆ" อดีตคนรักแฉพร้อมสาธยายต่อไปว่า "เธอคาดคั้นจะเอาบัตรเครดิตการ์ดของผม และยังใช้เงินของผมมากมาย ซื้อของประเภทนาฬิกาฝังเพชร, ของแบรนด์เนม Hermes ใช้แต่ของฟุ่มเฟือยแบบนั้น ผมเก็บใบเสร็จทั้งหมดไว้ด้วย"

โดยมีข้อมูลว่า คริสโตเฟอร์ ซู เป็นหนุ่มเชื้อสายไต้หวันอเมริกัน ใช้ชีวิตที่ต่างประเทศตั้งแต่เด็ก ๆ และเรียบจบระดับอุดมศึกษาจากสถาบันสุดดังอย่างมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ที่ผ่านมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเองที่ลงทุนทั้งใน เกาหลี, ฮ่องกง, ไต้หวัน และอีกหลาย ๆ ประเทศ ซึ่งเพราะพูดเกาหลีไม่ได้เขาจึงส่งข้อมูลให้กับสื่อเกาหลีใต้ผ่านทางเพื่อนสนิทรายหนึ่งแทน

คลิปหลุดอดีต "มิสเกาหลี" !!!

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...