xs
xsm
sm
md
lg

"อนันดา" โต้ซุกลูก-เมียไว้ที่เชียงใหม่ เผยโสดแต่ไม่สนิท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"อนันดา" โต้แต่งงานซุกลูก-เมียไว้ที่ถึงเชียงใหม่ บอกที่หายไปแค่ไปทำงาน เผยโสดแต่ไม่สนิท แจงถ้าไม่ได้คบคนในวงการจะไม่พาออกสื่อแล้ว เพราะกลัวฝ่ายหญิงไม่ชินกับการถูกจับจ้อง

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ท่ามกลางข่าวลือหนาหูว่าเจ้าตัวย้ายอยู่เชียงใหม่เพราะแอบหนีไปแต่งงานมีลูกมีเมียซะแล้ว สบโอกาสเจอตัวจึงไม่พลาดเข้าไปเคลียร์เรื่องนี้ ซึ่งหนุ่มอนันดาก็ถึงกับอมยิ้มพร้อมบอกว่าได้ยินเรื่องนี้มาเหมือนกัน แต่ไม่ได้ไปมีลูกมีเมียอย่างที่มีข่าว

"เลี้ยงหมาอยู่เชียงใหม่ ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ ทำงานรากเลือดอยู่เหมือนเดิม มีคนดักถามอยู่เหมือนกันว่าผมแอบไปแต่งงานมา ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่ได้เป็นคนที่ซีเรียสเรื่องสถาบันการแต่งงานอะไรอยู่แล้ว ยังครับ ยังไม่ได้แต่งงาน (หัวเราะ) ไม่ได้ไปทำใครท้องด้วย ผมไม่ค่อยได้ติดตามข่าวเท่าไหร่ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน เกิดเข้าใจผิดมานี่ผมก็ไม่รู้ที่มาที่ไปเหมือนกัน ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ ตอนนี้ผมย้ายไปอยู่เชียงใหม่ก็เลยห่างเป็นพิเศษ ไม่ได้ถึงขั้นแบบเซอร์ ปลีกวิเวกไปอยู่ในถ้ำอะไรอย่างนั้นหรอกครับ ยังมีชีวิตอยู่ครับ"

เผยยังโสดแต่ไม่สนิท ยันไม่คิดพาแฟนออกสื่อเหมือนคนก่อนๆ แล้วเพราะเป็นห่วงฝ่ายหญิงที่ต้องมาถูกจับจ้อง

"ความรักจริงๆ รอบนี้ตัดสินใจว่าเป็นส่วนที่เรียกว่า...ไม่อยากจะบอกว่าเป็นความลับ ในอดีตที่ผ่านมาผมรู้สึกว่าผมเปิดเผยโดยไม่ได้นึกถึงคนที่อยู่เคียงข้างผมว่าเขาจะโอเคหรือเปล่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับว่าผมมีใครอยู่ตอนนี้หรือเปล่า เพียงแต่การตัดสินใจหลังจากนี้ไปคงเก็บไว้เป็นนอกรอบครับ เพราะว่าผมโตมากับวงการนี้ ครึ่งชีวิตแล้ว ผมชินกับการจับจ้องจับผิดผมมาชั่วชีวิตแล้ว แต่สำหรับเขาอาจจะไม่แฟร์ พอเราอยู่กันเป็นคู่ก็ต้องคิดเป็นคู่ จะคิดเองคนเดียวไม่ได้ว่าอะไรควรไม่ควร"

"ถ้าสมมติว่าคบกับคนนอกวงการ แน่นอนว่าไม่แฟร์สำหรับเขา เอาความกดดันไปใส่ในตัวเขา เพราะเขาไม่ได้ทำงานตรงนี้ สมมติว่าผมคบกับคนในวงการก็อาจจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องหาวิธีอื่นที่จะนำเสนอตรงนั้นออกมา แต่ถ้าคนนอกวงการก็ไม่ควรนำมาเกี่ยวข้องตรงนี้ครับ ตอนนี้โสดแบบไม่สนิท เขาเรียกแบบนี้หรือเปล่า ผมก็ยังหัวใจชื่นบานอยู่ปกติ แต่จะมีใครหรือเปล่านี่.. ไม่ทราบครับ (หัวเราะ)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...