xs
xsm
sm
md
lg

“นาเดีย” แต่ง “คุณภิ” 18 ก.ค.นี้ ปัดตอบเรื่องฝ่ายชายต้องเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามตาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นาเดีย” เผย แต่ง “คุณภิ” 18 ก.ค.นี้ ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล บอก เตรียมงานเรียบร้อยหมดทุกอย่างแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงร่อนการ์ดเชิญ ยัน ไม่ซีเรียสถูกเม้าท์ท้องก่อนแต่ง บอก ดาราเจอทุกคน พร้อมปัดไม่อยากพูดถึงเรื่องที่ฝ่ายชายอาจจะต้องเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามตามตน เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ได้ฤกษ์วิวาห์เป็นที่แน่ชัดแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาว “นาเดีย นิมิตรวานิช” ที่ใกล้จะจูงมือแฟนนักการเมืองสุดหล่อ “ม.ล.อภิมงคล โสณกุล” เข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล แต่ทั้งๆ ที่กำลังจะมีข่าวดีก็มิวายถูกกระแสข่าวเม้าท์ให้ระคายหูว่า ที่ต้องแต่งฟ้าแลบเพราะแอบท้องก่อนแต่ง งานนี้ได้เจอพิธีกรสาวในงาน “บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า” สาขาพระราม 4 เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง แต่ไม่ซีเรียสเพราะดาราที่จะแต่งงานก็โดนกันทั้งนั้น

“กับกระแสข่าวที่เม้าท์ว่าแต่งสายฟ้าแลบเพราะเดียท้อง เดียว่ามันเป็นกระแสปกติ เดียไม่ได้สนใจก็คือใครยินดีด้วยเดียก็ขอบคุณ ส่วนใครจะพูดอะไร หรือที่จะคิดอะไรเดียก็ห้ามไม่ได้ ก็แล้วแต่เขา แต่ไม่ต้องถึงขั้นให้ท้านับเดือนหรอก มันเป็นเรื่องที่ได้ยินมาอยู่แล้วทุกคน เดียว่ามันไร้สาระ ก็เห็นดาราทุกคนแต่งก็โดนข่าวนี้หมดเลย แทนที่จะยินดีด้วย”

เผย ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงเดินสายแจกการ์ดเชิญ ส่วนเรื่องฮันนีมูน ยังไม่แน่ใจเพราะอยากไปยุโรป แต่ฝ่ายชายอยากไปอเมริกา
“สำหรับเรื่องงานแต่ง ช่วงนี้กำลังเป็นช่วงแจกการ์ดค่ะ ฤกษ์ก็วันที่ 18 กรกฎาคม จัดที่โรงแรมโอเรียนเต็ลค่ะ แต่ไม่มีธีมงาน ก็เรียบง่ายสบายๆ ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาวก็เสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว เหลือรายละเอียดนิดหน่อยค่ะ เก็บตรงนู้น เก็บตรงนี้นิดหน่อย การเตรียมงานตอนนี้เสร็จเรียบร้อยทุกอย่างแล้ว เหลือแค่มีบางคนที่ตกหล่น ยังไม่ได้การ์ดบ้างเท่านั้นเอง”

“เพื่อนในวงการไม่ได้ชวนมาเยอะเพราะเกรงใจ ชวนเฉพาะคนที่ทำงานด้วยกัน เพราะว่าห้องก็เล็กประมาณนึง ก็บางทีมันเป็นช่วงวันหยุดด้วย เผื่อใครไปไหน ก็ไม่ได้กล้าชวนเยอะมาก แขกผู้ใหญ่ก็จะมีมาด้วย แต่จะเป็นทางคุณพ่อคุณแม่ของคุณภิ เดียเองก็มีเพื่อนฝูงนิดหน่อยไม่ได้เยอะมาก เรื่องฮันนีมูนกำลังเถียงกันอยู่เพราะ เดียอยากไปยุโรปแต่เขาอยากไปอเมริกา”

“เรือนหอก็เป็นคอนโดเล็กๆ ไว้อยู่กันสองคน ที่ไม่ซื้อบ้านเพราะคิดว่าสะดวกดี ทำเลอะไรก็โอเคอยู่ในเมือง คือปกติก็อยู่คอนโดอยู่แล้ว และก็มีอีกอันหนึ่งมาไว้สำหรับขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้น”

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายต้องเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามตามตนหรือไม่นั้น สาว “นาเดีย” ยังไม่ขอพูดถึงเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

“ถามว่าคุณภิจะต้องเปลี่ยนศาสนาเป็นอิสลามตามเดียหรือเปล่า เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ยังไม่สามารถพูดอะไรได้มากค่ะ หลังจากแต่งงานแล้ว เดียก็ทำงานเหมือนเดิมตามปกติ เดียชอบทำงาน ถ้าไม่ทำชีวิตคงขาดอะไรไปบางอย่าง ซึ่งคุณภิเขาก็ไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้ แต่เราต้องรักษาให้เวลากับครอบครัวด้วย เป็นการจัดสรรเวลาเท่านั้นเองค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น