xs
xsm
sm
md
lg

บางระจัน ๒ / How to Train Your Dragon

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บางระจัน 2 / Bang Rachan 2

กำกับ

ธนิตย์ จิตต์นุกูล

นักแสดง

ภราดร ศรีชาพันธุ์
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ภูริ หิรัญพฤกษ์
รยุทธิ์ นานช้าเรื่องราวของกลุ่มนักรบบ้านระจันกลายเป็นตำนาน ปลุกให้ชาวบ้านผู้กล้าอีกหลายคน หลายหมู่บ้านลุกขึ้นต่อต้านการรุกรานจากพม่าด้วยกำลังอันน้อยนิด โดยการนำของพระอาจารย์ธรรมโชติกลุ่มผู้กล้าชุมเขานางบวชรวมตัวกันขึ้นมาเป็นนักรบผ้าประเจียด คอยซุ่มโจมตีทัพพม่า จากที่เคยเป็นเสี้ยนหนามเล็กๆ นอกสายตา กลับทำให้การเคลื่อนทัพของพม่าเต็มไปด้วยอุปสรรค์ สุกี้แม่ทัพพม่าประกาศล่าหัวกลุ่มนักรบผ้าประเจียด แม้ว่าต้องฆ่าคนไทยจนหมดทุกหมู่บ้านก็ตามHow To Train Your Dragon / อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

กำกับ

ดีน เดอบลอส, คริส แซนเดอร์ส

ให้เสียงพากย์

เจย์ บารูเชล
เจอราร์ด บัตเลอร์
อเมริกา เฟอร์เรร่า
โจนาห์ ฮิลล์
เคร็ก เฟอร์กุสันภาพยนตร์ผจญภัยสุดหรรษาในโลกของไวกิ้งผู้แข็งแกร่ง และเจ้ามังกรจอมดุดัน เค้าโครงเรื่องจากหนังสือขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันของ เครสสิด้า คาวเวล เรื่องราวของหนุ่มน้อยไวกิ้งตัวบางร่างผอมแห่งเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรเป็นวิถีชีวิตของพวกเขา วันแห่งการเปลี่ยนสถานะจากเด็กเป็นผู้ใหญ่ใกล้เข้ามา และนี่เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าเขามีคุณค่าต่อชนเผ่า รวมทั้งพ่อของเขา แต่เมื่อเขาได้เผชิญกับเจ้ามังกรบาดเจ็บและกลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด โลกของเขาก็กลับตาลปัตรWith Love ... ด้วยรัก

กำกับ

สายใจ พิมพ์ทอง

นักแสดง

พีชญา วัฒนามนตรี
ตรีชฎา มาลยาภรณ์
วันธงชัย อินทรวัตร
คณะวัฒน์ จันทรลาวัณย์เรื่องราวความรักของกลุ่มวัยรุ่น ที่เริ่มด้วยความความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง น้องสาวสายฝน (พีชญา) และ สายฟ้า (ตรีชฎา) ที่ชายที่เริ่มเติบโตกลายเป็นพี่สาว ถึงกระนั้นสายฝนนั้นรับและเข้าใจผู้เป็นพี่เสมอคอยอยู่เคียงข้างปกป้องดูแลพี่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งสองพี่น้องเริ่มต้นรู้จักกับความรัก ป๊อป (คณวัฒน์) เพื่อนนักกีฬาของสายฟ้า แอริณ (อินทิรา)เป็นเด็กลูกครึ่งเพื่อนซี้ของสายฝน เคน (วันธงชัย) นักร้องหนุ่มชื่อดัง, จูน (ศรศิลป์) เด็กบ้าเรียน ...เรื่องราว ระหว่างความรักที่แท้ของพี่น้อง มิตรภาพและความรักระหว่างเพื่อนและรักในวงการมายา จะลงเอยอย่างไรIt's Complicated / รักวุ่นวาย หัวใจสับราง

กำกับ

แนนซี่ เมเยอร์

นักแสดง

เมอรีล สตรีพ
อเล็ค บอลด์วิน
สตีฟ มาร์ตินม่ายสาวพราวเสน่ห์ เจน (เมอรีล สตรีพ) เจ้าของร้านอาหารเบเกอรี่ เกิดกับมาปิ๊งกับถ่านไฟเก่าเจค (อเล็ค บอลด์วิน) ทนายความอดีตสามีเก่าที่เลิกร้างกันไปนาน แต่เรื่องมันวุ่นตรงที่ตอนนี้เขามีภรรยารุ่นเด็กอยู่ด้วย ในขณะเดียวกันก็มีหนุ่มที่เพิ่งจะโสดอีกคนเกิดมาปิ๊งกับ เจน ด้วย นั่นคือ อดัม (สตีฟ มาร์ติน) สถาปนิกที่มาออกแบบตกแต่งร้านให้กับเจน รักวุ่นวายของทั้งสามคนจึงเกิดเป็นเรื่องชุลมุนป่วนหัวใจขึ้น...Remember Me / จากนี้มี เรา ตลอดไป

กำกับ

อัลเลน โคลเตอร์

นักแสดง

โรเบิร์ต แพททินสัน
เอมิลี่ เดอ ราวินไทเลอร์ ร็อธ (โรเบิร์ต แพททินสัน) คือเด็กหนุ่มที่พี่ชายอันเป็นที่รัก ฆ่าตัวตาย หนีแรงกดดันจากพ่อ ในขณะที่ แอลลี่ (เอมิลี่ เดอ ราวิน จากซีรีย์ LOST, CSI) คือเด็กสาวที่สูญเสียแม่ไปจากเหตุอาชญกรรมในวัยเด็ก เมื่อคนที่โหยหาความรักมาเจอกัน ทั้งคู่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว หากแต่เพียงว่า ร็อธ กลับเลือกที่จะถอยหลังออกมาเพียงเพราะเขากลัวว่าถ้าเขารักคนคนหนึ่งมากๆ เขาอาจจะต้องเจ็บปวดมากกว่าเดิม


กำลังโหลดความคิดเห็น...