xs
xsm
sm
md
lg

บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)

กำกับ

วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร

นักแสดง

พอลล่า เทย์เล่อร์
ด.ช.ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
จตุรงค์ มกจ๊กเรื่องราวของ ต๊อก เด็กชายวัยประถมหก ที่เกิดมาในครอบครัวตลกคาเฟ่ ที่สืบทอดเสียงหัวเราะมาตั้งแต่บรรพบุรุษ บ้านนี้รับส่งมุขกันโดยสายเลือด ย่าปู ปู่ชง แม่ตบ พ่อตะหลึ่งตึ่งโป๊ะ แต่ปัญหาคือ ต๊อก ทายาทของครอบครัวตลกดันเกิดมามุขฝืดอย่างแท้จริง งานนี้ลูกชายคนนี้จึงกลายเป็นลูกไม้หล่นไกลต้น ที่มีเพียงคุณหมอรักษาสิว น้ำแข็ง (พอลล่า) คนเดียวที่ขำกับมุขตลกของลูกตลกที่ไม่ตลกคนนี้ จึงทำให้เกิดความรักความผูกพันต่างวัย ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มกันทั่วหน้าGreen Zone / โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด

กำกับ

พอล กรีนกราสส์

นักแสดง

แม็ตต์ เดมอน
เอมี่ ไรอัน
เกรก คินเนียร์
อันโตนี โคโรเน่
นิโคเย แบงค์รอย มิลเลอร์ นายทหารหัวหน้าหน่วยตรวจสอบอาวุธ ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการตรวจหาคลังอาวุธขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าซุกซ่อนอยู่ใต้ทะเลทรายในอิรัก แต่ในระหว่างปฏิบัติการนั้น เขากลับพบเรื่องราวบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ในการทำงานของหน่วยงานอื่น ภายใต้สถานการณ์ สถานที่ และเวลาที่บีบคั้นซึ่งจะนำไปสู่สงครามครั้งใหญ่ที่สุด ทำให้เขาต้องรีบสืบสวนหาอาวุธสำคัญที่ถูกเก็บงำอยู่ นั่นก็คือ ข้อเท็จจริง ของปฏิบัติการครั้งนี้The Tooth Fairy / เทพพิทักษ์ฟันน้ำนม

กำกับ

ไมเคิล เลมเบค

นักแสดง

ดเวย์น จอห์นสัน
เอชลีย์ จัดด์
จูลี แอนดรูส์
บิลลี่ คริสตัล
เบรนดอน ที แจ็คสันดีเร็ค ธอมป์สัน เจ้าของฉายา เทพพิทักษ์ฟันน้ำนม นักกีฬาฮ๊อคกี้ร่างใหญ่ตัวเข้าลุยตัวหลักของทีม เขาได้ชื่อเล่นนี้มาจากนิสัยขยันเลาะฟันคู่ต่อสู้ในระหว่างการแข่งขัน เมื่อดีเร็คพูดจาทำลายความฝันของเด็กหนุ่มน้อยคนหนึ่ง เขาจึงถูกตัดสินลงโทษให้ทำงานหนัก 1 สัปดาห์ไปปฏิบัติหน้าที่ เทพพิทักษ์ฟันน้ำนมตัวจริง แน่ล่ะ งานนี้ต้องติดปีกถือไม้กายสิทธิ์ เต็มยศขนานแท้ แรก ๆ ดีเร็คก็รับไม่ด๊าย....รับไม่ได้ เก้ ๆ กัง ๆ กับเครื่องแบบใหม่และการทำงานที่จะต้องบินไปตามบ้านของคนแปลกหน้าหลังแล้วหลังเล่า เพื่อทำหน้าที่เยี่ยงเทพพิทักษ์ฟันน้ำนม แต่เขาก็ค่อย ๆ ปรับตัวให้เข้ากับหน้าที่ใหม่ล่าสุด และตระหนักถึงความฝันทั้งหลายทั้งปวงที่เขาลืมไปนานแล้วFood Inc.

กำกับ

โรเบิร์ต เคนเนอร์

นักแสดง

แกรี่ เฮิร์สห์เบิรก
ไมเคิล โพลแลน
ทรอย เราส์ห
โจอี้ แซลาติน
เอริก ชโชเซอร์ธุรกิจการผลิตอาหารในสหรัฐอเมริกานั้น เต็มไปด้วยความฉ้อฉล มันถูกกำหนดและวางกรอบโดย “ตัวเงิน” เป็นสำคัญ เพราะฉะนั้นบริษัทผลิตอาหารเกือบทุกบริษัทจึงให้ความสำคัญกับ “ปริมาณ” มากกว่า “คุณภาพ” แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้น พวกเขายังคำนึงถึง “กำไร” มากกว่า “ความปลอดภัย” ของผู้บริโภค Food, Inc. กลายเป็นสารคดีที่ “อื้อฉาว” ที่สุดในรอบปี 2009 ที่ผ่านมา นอกเหนือจากแรงกระเพื่อมในหมู่คนดูที่วิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่หนังนำเสนออย่างเผ็ดร้อน เสียงสนับสนุนจากนักโภชนาการอาหาร นักเศรษฐศาสตร์ และการฟ้องร้องใหญ่โตของบริษัทผลิตอาหารกว่า 5 ราย ก็กลายเป็นแรงหนุนสำคัญให้ Food, Inc. เป็นหนังสารคดีที่ “ทุกคน” ควรเข้ามาชมร่วมกันโดยพร้อมหน้า [ฉายจำกัดโรง]The Message

กำกับ

เฉินเกาฟู, เกาฉินชู

นักแสดง

ฟานปิงปิง
โจวซวิน
หวงเสี่ยวหมิงใน ปี 1942 ณ นครนานกิง มีการวางแผนลอบสังหาร เจ้าหน้าที่รัฐบาลหุ่นเชิดของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่รัฐบาลหุ่นเชิดนี้ สงสัยต่อบ้านหรือคฤหาสน์หลังหนึ่ง และได้รวบรวมบุคคลสงสัยเหล่านั้น ให้อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว เพื่อเล่นเกมส์ แมวจับหนู เพื่อลดอิทธิพล และไขข้อข้องใจ ชะตากรรมของแต่ละคน จะเป็นอย่างไรภายใต้ความกดดันเหล่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...