xs
xsm
sm
md
lg

1999 - 2009 ทศวรรษแห่งเซ็กส์เทป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ฮัฟฟิงตัน โพสต์เว็บไซต์ข่าวชื่อดังได้ทำการรวบรวมเซ็กส์เทปของคนดังมากหน้าหลายตา ในรอบสิบปีที่ผ่านมา ที่ถูกปล่อยมาด้วยหลายเหตุผล และเกิดผลลัพธ์หลายๆ แต่ล้วนกลายเป็นข่าวดัง ที่ทุกคนให้ความสนใจ

เมื่อปี 1998 เป็นเรื่องฮือฮาสุดๆ เมื่อมีเซ็กส์เทปของดาราสาวเซ็กซี่ พาเมล่า แอนเดอร์สัน กับอดีตสามีมือกลองวงร็อกชื่อดัง ทอมมี ลี เผยแพร่ออกมา แต่ในทศวรรษต่อมาระหว่างปี 1999 – 2009 ด้วยการพัฒนาของสื่อวีดีโอที่ช่วยให้การถ่ายทำโฮมวิดีโอทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือรุ่นกลางๆ โฮมเมดเซ็กส์เทปจึงกลายเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆก็ทำได้

สำหรับคนดังบางคนเซ็กส์เทปยังถือเป็นเรื่องคอขาดบาทดาย เป็นเรื่องขายหน้า ที่ยอมให้เกิดขึ้นไม่ได้ และหลายๆ ครั้งต้องกลายมาเป็นประเด็นทางกฎหมายถึงโรงถึงศาล อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้สังคมดูจะยอมรับได้กับ หนังโป๊ประเภทเจ้าตัวถ่ายเองดูเองประเภทนี้ได้มากขึ้น และดาราหลายๆ คนก็ยังมีอาชีพที่รุ่งเรืองต่อไป แม้จะหนังสดของตัวเองจะกลายเป็นของฟรีสำหรับชาวเน็ต

สิบปีที่ผ่านมา ภาพขณะมีกิจกรรมทางเพศของ ดารานักแสดงหลายคนถูกเผยแพร่ ตั้งแต่ไฮโซสาวตระกูลเจ้าของโรงแรมชื่อดัง, นักร้องเพลงร็คกระดับตำนาน, อดีตแชมป์เปี้ยนมวยปล้ำหญิง, แบดบอยแห่งไอร์แลน หรือดาวตลกแคระ

ขณะเดียวกันในหลายๆ กรณีเซ็กส์เทปก็ถือเป็นโอกาสที่เปลี่ยนให้ คนมีชื่อเสียงหลายๆ คนให้ยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้น และดารางานน้อย ที่มีชื่อเสียงระดับรอง หลายๆ คน ให้กลายเป็นคนน่าสนใจมากขึ้นหลังมีเซ็กส์เทปเผยแพร่ออกมา ข่าวถูกนำเสนอในสื่อหลายๆ ชิ้น เรื่องราวถูกนำเสนอตั้งแต่ภาพแรกให้ประชาชนได้วิจารณ์กันสนุกปากว่า ‘ใช่หรือไม่ใช่’ จนถึงขั้นตอนสุดท้ายกับการออกรายการทีวีเปิดใจ อาจจะมีการบีบน้ำตาเรียกความสงสาร ทั้งหมดกลายเป็นการโฆษณาตัวเองแบบไม่ต้องเสียเงินสักแดง

และคนดังจำนวนไม่น้อยไม่ต้องรอมือมืดที่ไหนให้เป็นคนเผยแพร่ แต่ตัดสินใจขายเซ็กส์เทปของตัวเองแลกเงินเสียเลย

ในตอนที่ไฮโซสาว "ปารีส ฮิลตัน" อายุเพียงแค่ 19 ปี เธอได้บันทึกภาพขณะมีกิจกรรมทางเพศกับ"ริค โซโลมอน" แฟนหนุ่มในขณะนั้น คลิปดังกล่าวจึงหลุดออกสู่สายตาผู้คนทางอินเตอร์เน็ต เมื่อปี 2004 หลังจากนั้นฝ่ายชายกลับนำเทปดังกล่าวออกมาขายเสียเองภายใต้ชื่อ "1 Night in Paris" จนเกิดเป็นคดีฟ้องร้องกัน ที่สุดท้าย โซโลมอน ต้องจ่ายเงินเป็นจำนวน 400,000 เหรียญสหรัฐฯ บวกกับเปอร์เซ็นต์ของรายได้จากการขายเทป แต่ที่แน่ๆ ก็คือสาว ปารีส โด่งดังเป็นพลุแตกจากเหตุการณ์ครั้งนั้น มีทั้งผลงานรายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์ และเพลง ออกมาอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นคนดังที่ใครๆ ก็สนใจมาจนถึงปัจจุบัน

ดาวตลกร่างแคระ "เวิร์น ทรอยเยอร์" หรือ "มินิมี" แห่งหนัง Austin Power ต้องพบกับเรื่องที่ตลกไม่ออกเมื่อเซ็กส์เทปของเขา กับแฟนสาว "เรเน เชอริเดอร์" ที่ถ่ายไว้เมื่อปี 2008 ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ชื่อดัง จนต้องเกิดเรื่องฟ้องร้องตามมาอีกราย

เซ็กส์เทปของ นักร้องนักแสดงหนุ่ม "ดัสติน ไดมอนด์" แห่งรายการโทรทัศน์ "Saved by the Bell" ถูกปล่อยออกมาในปี 2006 เจ้าตัวออกมาแสดงความไม่พอใจ และอ้างว่ามือปล่อยเป็นเพื่อนคนหนึ่งของเขา แต่ต่อมามีข้อสงสัยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้อาจจะเป็นการสร้างเรื่องหวังสร้างชื่อของเจ้าตัว ที่แม้แต่ผู้จัดการส่วนตัวของไดมอนด์ก็ออกมายอมรับว่า ดาราหนุ่มเป็นที่รู้จักขึ้นมามากหลังจากเกิดเรื่องเทปหลุด

ไม่น้อยหน้าอดีตเพื่อนซี้ปารีส ฮิลตัน เมื่อมีเซ็กส์เทปของไฮโซสาว "คิม คาร์ดาเชียน" กับแฟนหนุ่มนักดนตรี อาร์แอนด์บี "เรย์ เจ" ออกมาให้ชมกันในปี 2007 จนสาวคิมตัดสินใจฟ้องร้องต่อบริษัท Vivid Entertainment เจ้าของและผู้เผยแพร่เทป คดีสิ้นสุดเมื่อบริษัทดังกล่าวยอมจ่ายค่าเสียหาย 5 ล้านเหรียญแก่เธอ

เซ็กส์เทปที่ถ่ายเอาไว้เมื่อปี 2003 ของหนุ่มไอริช "โคลิน ฟาร์เรลล์" กับแฟนสาวในขณะนั้น "นิโคล นาเรน" ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในปี 2005 ที่ทำให้พระเอกหนุ่มฟ้องร้องคนปล่อย และระงับการเผยแพร่ จนกระทั่งปีต่อมาคลิปที่ยาวกว่าเดิมก็ถูกเผยแพร่ขึ้นมาอีก ให้พระเอกชื่อดังต้องวุ่นวายดำเนินการทางกฎหมายแบบเดิมอีกครั้ง

หลังออกจากสังกัดมวยปล้ำชื่อดัง WWE ไปไม่นาน "โจนนี่ ลอเรน" หรือ 'ไชน่า' นักมวยปล้ำหญิงชื่อดัง ต้องพบกับปัญหาทางการเงินอย่างหนัก จนกระทั่งยอมขายเซ็กส์เทปของตัวเองกับอดีตแฟนหนุ่มนักมวยปล้ำ "ฌอน วอลท์แมน" ในปี 2004

นักร้องนำวงร็อก Limp Bizkit "เฟร็ด เดิร์สท" ต้องหัวเสียสุดๆ หลังเซ็กส์เทปของเขากับนางแบบ "นิกิ คอยน์" ถูกขโมยไปจากคอมพิวเตอร์ของเขา และนำไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตในปี 2005

อดีตผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง เซอร์ไวเวอร์ "เจนน่า ลิวอิส" อ้างว่าเซ็กส์เทปของเธอกับสามี "เทรวิส วูล์ฟ" ในปี 2004 ที่ลาสเวกัส ได้ถูกขโมย และนำไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์ก ได้ตรวจสอบและพบว่า เว็บไซต์ที่ปล่อยคลิปดังกล่าวมีสาว เจนน่า ลิวอิส เป็นเจ้าของนั่นเอง และเป็นเจ้าตัวที่ต้องการทำกำไรจากเรื่องนี้ของเจ้าตัวนั่นเอง

อาจจะไม่ถือเป็นเซ็กส์เทปแบบแท้ๆ แต่ภาพวีดีโอที่ถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่ปี 2007 ที่มีฉากเปลือยระหว่างอาบน้ำของนักแสดงชื่อดัง "เอริก เดน" กับภรรยา "รีเบคก้า เกย์ฮาร์ท" และอดีตมิสทีนยูเอสเอ "เคริ แอน บิโนเช่" ก็สร้างความฮือฮาไปทั่ว หลังถูกปล่อยออกมาในปี 2009 โดยเว็บไซต์ Gawker

เซ็กส์เทปฉายเดี่ยวของนางงามเจ้าปัญหา "แคร์รี่ พรีเจน" สร้างความฮือฮาได้พอสมควร แม้จะเป็นเรื่องราวโต้เถียงกัน โดยเจ้าตัวอ้างว่าอัดไว้ให้แฟนหนุ่มตั้งแต่สมัยอายุ 17 ปี ขณะที่ฝ่ายชายอ้างว่าตอนนั้นเธออายุ 20 ปีแล้ว

ไม่ใช่มีแต่หนุ่มๆ เท่านั้นแต่ รุ่นคุณปู่อย่าง "จีน ซิมมอนส์" นักร้องนำวงร็อกอมตะ Kiss ก็มีเซ็กส์เทปกับเขาด้วย ภาพวีดีโอขาวดำระหว่างซิมมอนส์ กับนางแบบสาวที่ชื่อว่า "เอลล่า" นักร้องดังบอกว่าเทปดังกล่าวบันทึกโดยที่เขาไม่รับรู้ และอนุญาต และตัดสินใจดำเนินการทางกฎหมายในที่สุด

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540 ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000 *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น