xs
sm
md
lg

การกลับมาของอีหนูซู่ซ่า "ศศิมา สิงห์ศิริ"

เผยแพร่:

เห็นนางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง " เพชรา เชาวราษฎร์" คืนวงการได้อย่างฮือฮาจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอาง เป็นเหตุให้สำนักพิมพ์เศรษฐเสถียรเกิดไอเดีย เตรียมดึงอีกหนึ่งนักแสดงอดีตเซ็กซี่สตาร์ของไทยในรุ่นเดียวกันอย่าง "ศศิมา สิงห์ศิริ" มาให้ยลโฉมกันอีกครั้งบนแผงหนังสือ

"ศศิมา" มีชื่อจริงว่า "จุฑารัตน์ อดิศักดิ์" เป็นเจ้าของตำแหน่ง "ขวัญใจบางปู" และ "เทพีวิสุทธิกษัตริย์" เมื่อปี พ.ศ.2513 เคยรับบทนางเอกละครโทรทัศน์หลายเรื่อง อาทิ รังสิมา อธิษฐาน, ไอ้แกละเพื่อนรัก ฯ ส่วนงานภาพยนตร์เธอมีโอกาสแสดงไปกว่า 60 เรื่อง แต่ที่ถ่ายจบและออกฉายมีเพียง 20 เรื่องเท่านั้น อาทิ แม่งู ภาพยนตร์ชุดหุ่นไล่กา, เมืองลับแล, สามสาววัยสวาท, แม่งู ฯลฯ

เคยรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวอยู่ 2 เรื่อง คือ "อีหนู" ประกบกรุง ศรีวิไล ซึ่งเป็นที่มาของฉายา "อีหนูซู่ซ่า" เพราะเป็นนางเอกที่กล้าเล่นบทวับๆ แวมๆ ได้เป็นคนแรกของวงการ อีกเรื่องก็คือ "เสือพี่สิงห์น้อง" คู่กับ ไพโรจน์ ใจสิงห์

ด้วยความที่ยุคนั้นอะไรๆ ก็ต้องเพชรา รวมถึง "อรัญญา นามวงศ์" ก็มาแรง ประกอบกับสาเหตุหลักที่มาจากการถูกผู้สร้างหลอก ทำให้บทบาทของเธอเริ่มลดน้อยลงไปจนรู้สึกเอือมต่อวงการ

กระทั่งผู้เป็นพ่อ "พ.อ.ชูศักดิ์" เกิดความเห็นใจกอปรกับตัวเองก็มีความรู้ในการถ่ายทำภาพยนตร์อยู่บ้าง จึงลงทุนสร้างหนังขึ้นมาเพื่อส่งเสริมลูกสาวโดยเฉพาะในเรื่อง "ศศิมา บ้าเลือด" ออกฉายปี พ.ศ. 2521 หนังโด่งดังมากในต่างจังหวัด แต่ภายหลังจากที่ผู้เป็นพ่อล้มป่วยลงในปี 2524 ชื่อของเธอก็หายไปจากวงการ

จนถึงวันนี้ก็เป็นเวลานานกว่า 25 ปี ซึ่งก็คงจะต้องรอดูกันว่าการกลับมาของอดีต "อีหนูซู่ซ่า" คนนี้จะสามารถเรียกความซู่ซ่าได้มากน้อยเพียงใด
...
หมายเหตุ : เตรียมพบกับเรื่องราวชีวิตของเธอคนนี้ได้ในคอลัมน์ "วันวาน วันนี้" เร็วๆ นี้

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...