xs
xsm
sm
md
lg

“อุ้ม” ละเมอจูบ “ไม้”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อุ้ม” ละเมอจูบ “ไม้”

ตอนนี้ทำเอาหลายคนกำลังแอบหลงรักรอยยิ้มและความเป็นธรรมชาติของนางเอก “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่รับบท “เมียวดี” กันมากมาย แถมยังมีความอบอุ่นของหนุ่มแสนดีอย่างพระเอก “ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” มาเพิ่มทำให้ละคร “แก้วกลางดง” เป็นละครที่น่ารักดูง่าย ได้เสียงหัวเราะ ที่สำคัญเคมีความ ฟินของพระนางที่ยิ่งเล่นก็ยิ่งทำให้คนดูจิ้นตามกันมากขึ้นทุกที และวันนี้ก็มีเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเลิฟซีน ซึ่งถือว่านางเอกของเราเสียจูบแรกให้พระเอกกันในฉากนี้

เป็นตอนที่ทรงเผ่า (ไม้) เข้ามาดูอาการป่วยของเมียวดี (อุ้ม) ถึงในห้องนอน แต่ดูไปดูมาก็ถูก เมียวดีละเมอเพ้อดึงทรงเผ่ามาจูบแบบไม่ทันตั้งตัว

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านลาเค่น เมืองทองธานี เป็นฉากเลิฟซีนน่ารัก ๆ ที่เรียกว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ ตัวละครเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์เป็นความรัก งานนี้ผู้กำกับฯ “อั๋น กรพจน์” บอกขอความฟิน ความจิ้นแบบ จัดเต็มคืนกำไรให้คนดูกันหน่อย หลังจากเดี๋ยวตี เดี๋ยวกัด เดี๋ยวงอน เดี๋ยวง้อกันมาหลายตอน วันนี้เมียวดีจะ เสียจูบแรกให้ทรงเผ่าทั้งทีมันจะธรรมดาได้ไง เพราะคนที่ต้องเป็นฝ่ายรุกจูบก่อนกลับกลายเป็นนางเอกซะนี่ ทำเอาอุ้มถึงกับเขิน ๆ ไปเหมือนกันเพราะเกิดมาไม่เคยจูบใครก่อน คราวนี้เลยต้องมีการซักซ้อมจังหวะจูบกัน ยกใหญ่ ว่ามือไม้ต้องอยู่ยังไง จูบท่าไหน จูบยังไงให้ออกมาสวย? ซึ่งอุ้มขอพี่ไม้ซ้อมมุมกล้องเพื่อความเป๊ะ แถมบอกขออนุญาตพี่ไม้ที่จะต้องล่วงเกินเล่นถึงเนื้อถึงตัวกันนิดนึง ทำเอาฮาทั้งห้องเพราะปกติจะต้องเป็น ผู้ชายที่ต้องขออนุญาตผู้หญิง งานนี้ไม้แซวอุ้มบอกเชิญจะทำอะไรก็ได้เต็มที่ เรียกว่าพี่เสียจูบให้อุ้มละกันนะ!! หลังจากซักซ้อมกันจนมั่นใจในจังหวะจูบแล้ว คราวนี้ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง นอกจากที่ผกก.ย้ำเรื่องที่อุ้มป่วยอยู่ ดังนั้นการพูดคุย หรือการมีสติรับรู้มันจะไม่เต็มที่เหมือนคนปกติ และย้ำว่าอุ้มห้ามอายตอนจูบเด็ดขาดเพราะ เมียวดีคิดว่าตัวเองฝันอยู่ ดังนั้นในฝันทำอะไรก็ไม่ผิด เอาล่ะเริ่มถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากที่ไม้เดินเข้ามาในห้อง เจออุ้มนอนพันผ้าห่มเป็นดักแด้ แถมไข้ขึ้น ไม้ได้แต่อ่อนใจและเป็นห่วง จึงค่อย ๆ แกะผ้าห่มออกก่อนจะ ช้อนตัวอุ้มไปนอนดี ๆ และเอาแผ่นเจลลดไข้มาโปะให้บนหน้าผาก จนอุ้มสะดุ้งนิด ๆ กับความเย็นถึงค่อย รู้สึกตัวปรือตาขึ้นมามอง ก่อนจะยิ้มที่เห็นหน้าไม้อยู่ตรงหน้า เพราะก่อนหน้านี้ไม้ไม่ยอมมาเจอหน้าเพราะ งอนกันอยู่ ด้วยความน้อยอกน้อยใจเลยพูดเบลอ ๆ ว่านายหนีหน้า ไม้ได้แต่มองหน้าอุ้มที่ละเมอพูดอะไรไป เรื่อย ๆ แม้จะรู้ว่าอุ้มรักตน แต่เพราะไม้เป็นผู้ปกครองจะรักเด็กในปกครองได้ไง งานนี้ไม้เลยได้แต่หักห้ามใจ ของตัวเอง พยายามจะไม่ใกล้ชิดอุ้มจนมากไป แต่สุดท้ายด้วยความเป็นห่วงก็ต้องแอบมาดูแลอยู่ดี อุ้มตาปรือ ไปมาก่อนจะยิ้มหวานบอกว่าถ้านี่คือความฝันตนจะทำอะไรก็ได้ พร้อมกับเอาสองมือขึ้นประคองหน้าของ ไม้ก่อนที่ไม้จะรู้ตัวอุ้มก็ดึงไม้ลงมาพร้อมกับจูบนิ่งและนาน ทำเอาไม้อึ้ง ตะลึง อารมณ์กำลังจะแตกกระเจิง แต่กลายเป็นว่าอุ้มปล่อยมือและหลับไป ทำเอาไม้ตกใจกับความรู้สึกของตัวเองที่มีกำแพงและรักษาระยะห่าง กับอุ้มมาตลอด และตอนนี้กำแพงได้ถูกจูบนี้ของอุ้มพังลงแล้ว!!

เอาล่ะซิงานนี้แฟนละครได้ลุ้นกันสนุกแน่ ว่าความรักครั้งนี้จะไปต่ออย่างไร ตามลุ้นตามเชียร์และไม่ควรพลาดฉากนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 33 HDกำลังโหลดความคิดเห็น...