xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 จัดละครหลากรสลงช่วงไพรม์ไทม์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 จัดละครหลากรสลงช่วงไพรม์ไทม์

ช่อง 3 จัดละครหลากรสลงไพรม์ไทม์เข้มข้นชวนติดตาม 3 เรื่องต่อเนื่องตลอดสัปดาห์กับ “ด้ายแดง” , “สัตยาธิษฐาน” และ “แก้วกลางดง”

ช่วงเวลาเด็ดไพรม์ไทม์ช่อง 3 กับละครล่าสุดล็อตใหม่หลังข่าว 3 เรื่อง เริ่มด้วยละครน้ำดี “ด้ายแดง” ที่มาพร้อมความเข้มข้นทั้งเนื้อหาและสาระดราม่าเหนือดารม่า ต่อด้วยละครฟอร์มใหญ่ “สัตยาธิษฐาน” ข้ามชาติข้ามยุคไปในสมัยรัชการที่ 3- 4ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางความต่างและจบลงด้วยความเศร้าเรื่องที่ 3 เบรคความเครียดกับละครคอเมดี้ แอ็กชั่น ดราม่าสุดคลาสสิค “แก้วกลางดง” ธรรมชาติ ป่าเขา ลำเนาไพร และเดอะแก๊งแสบซ่าฮาป่าแตก..!! ของเด็กดื้อ เมียวดี

เปิดสัปดาห์ด้วยละคร “ด้ายแดง” เรื่องราวของตระกูลมหามงคลมีเหม่ยอิง เป็นผู้ปกครองเธอพร้อมปกป้องลูกหลานและครอบครัวให้เดินไปในทางที่ถูกที่ควรด้วยความรัก นำแสดงโดยนักแสดงชั้นครู “นก-สินจัย หงษ์ไทย” มีซิมโบลิค “ด้ายแดง” ถักร้อยลูกหลานและบริวารอันเป็นที่รักไว้ร่วมกันจนแน่นหนาแก้ไม่ออกและผู้ร่วมผจญปมปัญหาความอึดอัดครั้งนี้โดยนักแสดงยอดฝีมือ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ลูกชายคนโต ต้นตอของปัญหาทางธุระกิจ ความอิจฉาริษยา ความเศร้า และความรัก สร้างโดย บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” นำเสนอทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น.

มาต่อที่ละครพรีเรียดย้อนยุคข้ามภพข้ามชาติระหว่างปัจจุบันและอดีตกับเรื่อง “สัตยาธิษฐาน” หมายถึง (การตั้งสัตย์ความจริงใจเป็นหลักอ้าง) งานนี้นำพระเอกหน้าใสขวัญใจสาวๆ สน-ยุกต์ รับบท ภาคิน หรือ นายทดเล่าเรื่องราวย้อนอดีตที่ต้องกลับไปแก้ไข เพราะพระเอกของเราดันมีความระลึกชาติได้ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง “เดียร์น่า-ฟลีโป” ในบท รสวัลค์ และคุณนิ่มเจ้าของปัญหาความเข้าใจผิดในยุคอดีตที่ส่งผลมาจนถึงปัจจุบันเรื่องในอดีตจบลงที่ความตายและคำอธิษฐานของทั้งคู่ แต่เรื่องในปัจจุบันอาจจบลงต่างจากอดีต “สัตยาธิษฐาน” โดยผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา นำเสนอทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น.

ปิดท้ายสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ กันด้วยความสนุกแบบตกเก้าอี้ กับละครสุดคลาสสิคคอเมดี้ แอ็กชั่น ดราม่า “แก้วกลางดง” ยุค 2562 ที่จับนางเอกรุ่นใหม่ อย่าง “อุ้ม-อิษยา” มารับบท เมียวดี อีสาวชาวป่าแสนซนแก่นแก้วแต่น่าเอ็นดูประกบคู่พระเอก “ไม้-วฤษฎิ์” ในบท ทรงเผ่า ชายหนุ่มผู้มีอุดมการณ์ ซื่อสัตย์รักธรรมชาติและป่าเขาทั้งสองคนมาพร้อมเดอะแก๊ง ที่จะทำให้ป่าทั้งป่าลั่นได้ด้วยเสียงหัวเราะจะชุลมุนวุ่นวายเฮฮามากมายขนาดไหน “เมือง” กับ “ป่า” ย่อมมีกฏเกณฑ์ต่างกัน หากในความรัก...ไม่มีกฎเกณฑ์ใดมาแบ่งแยก ออกคำสั่ง หรือกำหนดได้ ผลงานของ ค่าย รักละคร โดยผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม นำเสนอ วันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.30 น.

รับชมกันให้จุใจกับละครทั้ง 3 เรื่องความสุขต่อเนื่องทั้งสัปดาห์เพื่อแฟนละครช่อง 3 ทุกคน ใครชอบแบบไหนจับรีโมทกดเลยเลขดี 33 ติดตามความเคลื่อนไหวของละครและกิจกรรมช่อง 3 ได้ทาง Application Ch3Thailand และ facebook ch3thailand.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...