xs
xsm
sm
md
lg

MONO 29 ปล่อย“ก็อตแธม ซีซั่น 3” ลงจอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


MONO 29 เอาใจแฟน “ดีซี คอมมิก”
ปล่อยซีรีส์ภาคต่อ“ก็อตแธม ซีซั่น 3”

เตรียมพร้อมรับความบันเทิงโดย “MONO 29 ฟรีทีวี มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด” ล่าสุดพร้อมปล่อยซีรีส์อาชญากรรม ดราม่าระทึกขวัญเอาใจแฟนคลับซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดังอย่าง “ดีซี คอมมิก (DC Cosmic)” เรื่อง “ก็อตแธม อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 3 (Gotham Season 3)” สิ้นสุดการรอคอยแห่งเมืองคนบาป เมืองที่ถูกขนาดนามว่า “แมดซิตี้ (MAD CITY)” ที่เหล่าอาชญากรและผู้มีอิทธิพลต่างมีอำนาจเหนือกฎหมาย จุดกำเนิดแห่งค้างคาว ฮีโร่อัศวินรัตติกาลที่มีการเฝ้ารอของผู้คนทั่วโลก พร้อมอภิมหาวายร้ายที่พร้อมจะเล่นจิตวิทยากับท่านผู้ชมทุกบ้าน ผ่านนักแสดงเจ้าบทบาทเซ็ทเดิมได้แก่ “เบน แม็คแคนซี่, เดวิด มาซุส, คาเมรอน โมนาฮาน, ฌอน เพิร์ทวี , โรบิน ลอร์ด เทยเลอร์, เจดา พินเคต สมิธ” และทัพนักแสดงสุดพีคอีกเพียบ เตรียมประเดิมลงจอในโปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้

“ก็อตแธม อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 3 (Gotham Season 3)” หลังจาก “ฟิส มูนนีย์” (เจดา พินเคต สมิธ) กลับมามีอำนาจอีกครั้งและประตูรถบัสแห่งอาร์คแฮมได้ถูกเปิดออก เหล่ามอนส์เตอร์หรือมนุษย์ทดลองได้หลุดจากการคุมขังสู่เมืองก็อตแธม และหนึ่งในนั้นมีหน้าตาคล้ายกับ “บลูซ เวนย์” (เดวิด มาซุส) ได้ออกอาละวาดไปทั่วเมือง เจ้าหน้าที่นักสืบ “เจมส์ กอร์ดอน” (เบน แม็คแคนซี่) ได้กลายเป็นหนึ่งในนักล่าค่าหัวของก็อธแธมเพื่อรักษาความสงบแก่ประชาชน แต่ยังคงสืบหาคำตอบเกี่ยวกับผู้ที่หลบหนีออกมาจากอินเดียนฮิลและเหตุผลที่ว่าทำไมพวกนั้นถึงจะตายะเพราะพลังของตัวเอง ตัวร้ายขวัญใจมหาชนอย่าง “เจอร์โรม วาเลสก้า” (คาเมร่อน โมนาหาน) ว่าที่ “โจ๊กเกอร์” คนใหม่ที่ฟื้นคืนชีพจากซีซั่นที่แล้ว ได้กลับมาทวงแค้นบลูซ เวนย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ผดุงความยุติธรรมทุกคนแห่งก็อตแธมอีกครั้ง

ร่วมเดินทางไปกับความอยุติธรรม และจุดกำเนิดอัศวินค้างคาวใน “ก็อตแธม อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ปี 3 (Gotham Season 3)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์ (Premium Series)” ทาง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มตอนวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...