xs
xsm
sm
md
lg

ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 3-7

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 3 จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม เวลา 19.05 น.ช่อง 3

กิมลั้ง(แอร์ ภัณฑิลา) โทรแจ้งตำรวจให้มาจับเหม่ยลี่(เฌอเบลล์) ที่ศาลเจ้าในห้องพักของอาชาง(เฟิร์ส เอกพงศ์)ด้วยความหึงหวง คิดว่าเหมยลี่เป็นเมียอาชาง ที่โรงพัก

ผู้กองปกรณ์(นาวิน ต้าร์) ไม่อยู่ หมวดออม(บัว นลินทิพย์) ก็เลยออกปฏิบัติหน้าที่พร้อมกับจ่าติ๋ม(เมจิ)จับตัวเหมยลี่กลับไป ปกรณ์สอบสวนเหมยลี่ด้วยตัวเอง เหมยลี่ร้องไห้ คุกเข่าขอร้องให้ปกรณ์ปล่อยตัว แต่หน้าที่ต้องเป็นหน้าที่ ตอนเช้าปกรณ์และออม นำตัวเหมยลี่ไปส่งที่ด่าน เพื่อส่งตัวกลับประเทศ อาชางเป็นห่วงเหมยลี่ ยอมเสี่ยงตายไปช่วยเหมยลี่ ขณะจะพาเหมยลี่หนีเจอกับพวกอาเจียง(บีม ศรันยู)ที่มารับผู้หญิงที่โดนจับ เหมยลี่กับชาง จึงต้องหนีทั้งตำรวจและพวกค้าผู้หญิง แต่สุดท้ายเพราะผู้กองปกรณ์ไล่ตามพวกเจียงด้วย ก็เลยทำให้อาชางและเหมยลี่หนีตำรวจไปได้ แต่ไม่กล้ากลับศาลเจ้า ทั้งคู่ไปเช่าโรงแรมเล็กๆอยู่ด้วยกัน

ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 4 อังคารที่ 18 กรกฎาคม เวลา 19.05 น. ช่อง 3

หมวดออม(บัว นลินทิพย์) โดนผู้กองปกรณ์(นาวิน ต้าร์)เล่นงานที่เป็นเหตุให้เหมยลี่(เฌอเบลล์)หนีไปได้ หมวดออมหมดกำลังใจ ตัดสินใจจะลาออก แต่ผู้การยงยุทธ(เกม ศานติ)ยับยั้งไว้ หมวดออมพยายามขอโทษและเอาใจปกรณ์ แต่เขาก็ไม่สนใจอะไร

ชาง(เฟิร์ส เอกพงศ์)พาเหมยลี่ไปสมัครทำงานที่ร้านอาหารที่ทำอยู่ เถ้าแก่(แอนนา ชวนชื่น)ชอบใจในความสวยของเหมยลี่ รับไว้ทำงาน ขณะเดียวกันปกรณ์ไปเจอตัวเหมยลี่โดยบังเอิญ เกือบจะจับตัวกลับไปได้แล้ว แต่ชางมาช่วยไว้อีกครั้ง เหมยลี่ตีหัวปกรณ์เพื่อช่วยชาง จนปกรณ์ต้องเย็บหลายเข็ม แม่ปกรณ์(เจี๊ยบ ปวีณา)และเก๋(หวานหวาน อรุณณภา) รีบไปเยี่ยม ทำให้หมวดออมแอบหึง

ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 5 พุธที่ 19 กรกฎาคม เวลา 19.05 น.ช่อง 3

เจียง(บีม ศรันยู)รู้ว่าเหมยลี่(เฌอเบลล์)ทำงานร้านอาหารกับชาง(เฟิร์ส เอกพงศ์)ก็บุกไปตามตัวทันที ขณะที่ผู้กองปกรณ์(นาวิน) หมวดออม(บัว) จ่าอู๊ด(อ๊อฟ) ก็ไปที่ห้องพักของเหมยลี่ เพราะสืบจนรู้ว่าเหมยลี่อยู่ที่นั่น สองฝ่ายต่างไล่ล่าเหมยลี่อีกครั้ง อาชางไปทำงานร้านอาหาร เหมยลี่อยู่ห้องพักคนเดียว เจียงจับตัวเหมยลี่ไปได้ ปกรณ์เห็นรีบตามไป และให้จ่าอู๊ดและหมวดออมสกัดจับ สองฝ่ายยิงต่อสู้กัน เจียงถูกปกรณ์ยิงบาดเจ็บ พาตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่เหมยลี่จนมุมตำรวจ ปกรณ์ให้เหมยลี่มอบตัว แต่เธอไม่ยอม ปีนดาดฟ้าจะโดดตึกฆ่าตัวตาย ถ้าหากปกรณ์จะจับ สุดท้ายปกรณ์จำเป็นต้องช่วยเหลือเหมยลี่ให้รอดพ้นจากการโดนจับ และพาตัวไปซ่อนที่บ้านตัวเอง แม่ปกรณ์(เจี๊ยบ ปวีณา)รู้เรื่องไม่พอใจ เป็นห่วงลูกชายกลัวจะมีความผิด

ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 6 พฤหัสที่ 20 กรกฏาคม เวลา 19.05 น.ช่อง 3

เหมยลี่(เฌอเบลล์)พักอยู่ในบ้านผู้กองปกรณ์(นาวิน ต้าร์) ด้วยความไม่สบายใจ จะติดต่อกับอาชาง(เฟิร์ส เอกพงศ์)ก็ติดต่อไม่ได้ ขณะเดียวกัน จ่าอู๊ด(อ๊อฟ) กับ หมวดออม(บัว นลินทิพย์) ก็สงสัยว่าเหมยลี่หนีไปได้อย่างไร ถึงขนาดลองไปตรวจสถานที่อีกครั้ง

ผู้กองปกรณ์ให้เหมยลี่ซ่อนตัวในบ้าน โดยไม่ได้คิดอะไร ทั้งยังปรึกษาเก๋(หวานหวาน)เรื่องที่คนต่างด้าวจะทำเรื่องไปอยู่อเมริกา ขณะที่แม่ปกรณ์(เจี๊ยบ ปวีณา)ไม่วางใจ กลัวว่าลูกชายจะมีอะไรเกินเลยกับสาวต่างด้าวอย่างเหมยลี่ ก็พยายามสอดส่องดูพฤติกรรมของเหมยลี่

ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 7 ศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 18.45 น.ช่อง 3

ปกรณ์(นาวิน)ดูแลเหมยลี่(เฌอเบลล์)อย่างดี ต่างคนต่างรู้สึกผูกพัน ขณะเดียวกัน ผู้กองอู๋(เอ็ม อภินันท์) เดินทางมาจากแผ่นดินใหญ่เพื่อตามจับเหมยลี่ ยิ่งทำให้ปกรณ์หนักใจ แต่ก็พยายามศึกษาเอกสาร ทำเรื่องให้เหมยลี่ได้ไปอเมริกาเร็วที่สุดกำลังโหลดความคิดเห็น...