xs
xsm
sm
md
lg

"จิ๊บ-คีตภัทร" รับเล่น "แหวนปราบมาร" ได้แฟนคลับรุ่นเล็กเพียบ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รับเล่นละครแอ็กชันแฟนตาซีครั้งแรกของ จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์ กับบท “มารมายา” ในละครน้ำดีซีจีเพียบเรื่อง “แหวนปราบมาร” ค่ายมงคล การละคร เจ้าตัวสนุกได้แต่งตัวสวย มีท่าแปลงร่างผสมการวาดซีจีให้ดูทรงพลัง ดีใจหลายคนบอกลีลาบู๊สวยงามอลังการไม่แพ้หนุ่มๆ ในเรื่อง แถมเสน่ห์แรงส์!

จิ๊บ พูดด้วยรอยยิ้ม “เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงของจิ๊บเลยค่ะ..ที่ได้รับบทร้ายแฟนตาซีเล่นกับซีจี ต้องใช้จินตนาการสูงมากผสมจังหวะที่เหมาะสมภาพถึงจะออกมาสมจริงสู่สายตาผู้ชม แต่พอละครออกอากาศไปแล้วก็ชื่นใจแฟนๆ ละครชอบเยอะมาก ฟังจากกระแสแล้วก็หายเหนื่อย ถ้าเป็นแฟนละครสาวๆ ก็ชอบเสื้อผ้า..หน้า..ผมมารมายาเป๊ะปังได้ใจ แม้จะต่อสู้หนักขนาดไหนก็ยังวิบวับสวยหรูเสมอที่สำคัญแต่งนานมาก จะไม่สวยได้ไงค่ะ (ยิ้มเขิน) คาแรกเตอร์ในเรื่องจะโหดๆ จูงใจให้มนุษย์ขโมยของวิเศษจากรุเจดีย์ล่องหน ออกจะเจ้าเล่ห์เจ้าแผนการเวลาสู้ฝ่ายธรรมะไม่ได้ก็หายตัวว้าบ!ไม่อยากจะคุยเดี๋ยวนี้มีแฟนคลับเด็กๆ เพียบเลยนะคะ เวลาเจอจิ๊บข้างนอกชอบให้แปลงร่างให้ดูเรานี่ยิ้มเลยตื่นเต้นเดี๋ยวนี้กลุ่มแฟนคลับอายุน้อยลงนะจ๊ะ นอกจากความสนุกสนานของเนื้อเรื่องก็อยากให้โฟกัสคิวบู๊สไลต์นางมาร มีความแปลกแตกต่างแต่สง่างาม พี่แอ้ม-อัครพล บัวแตง (ผู้กำกับ) แนะนำให้จิ๊บดูหนังแนวแฟนตาซีเยอะๆ เราก็ทำการบ้านตามสั่งเลย พอหน้าฉากก็ได้ จิตเทพ (เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง) คู่ปรับในละครช่วยดูแลท่าทางการต่อสู้ให้อีกที อันนี้ต้องขอบคุณพี่เดี่ยวจากใจจริงช่วยดูมูฟเมนต์บล็อกกิ้งยากๆ ให้ง่ายขึ้น จิ๊บต้องใช้สมาธิในการแสดงสูงเพื่อให้ดูแข็งแกร่งสมเป็นนางมาร รวมๆ แล้วการทำงานกับกองนี้สนุกมากอยากให้ตามดูวีรกรรมของมายากันต่อนะคะ..รับรองเด็ดทุกตอนค่ะ”
 
  วีรกรรม “มารมายา” ที่ จี๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์ การันตีจะเด็ดดวงขนาดไหน? ติดตามได้ใน “แหวนปราบมาร” 9 โมงเช้า เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี HD (กดเลข 35)
กำลังโหลดความคิดเห็น...