xs
xsm
sm
md
lg

"ออฟ-ไอซ์" ซัดกันนัว! กลางเวทีมวยคาดเชือก ใน "มือเหนือเมฆ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ละครบู๊แอ็กชันย้อนยุคในปี 2499 อย่าง “มือเหนือเมฆ” ที่ได้ 3 พระเอกหนุ่มโคจรมาเจอกัน ออฟ ชนะพล, น้ำ รพีภัทร และ ธันน์ ธนากร ที่บู๊กันได้สุดระห่ำ ตามสไตล์ไนน์บีเวอร์ฟิล์มของผู้กำกับฯ เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเยอะพอสมควร ด้วยเนื้อหาของเรื่องสนุกสนาน การดำเนินเรื่องกระชับฉับไว

เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนนี้ 3 เพื่อนซี้ จอม (ออฟ ชนะพล) เฉียด (น้ำ รพีภัทร) บวร (ธันน์ ธนากร) เห็น “สุธรรม” (ไอซ์-รัฐศิลป์ นลินธนาพัฒน์) นักเลงในหมู่บ้าน มีพ่อเป็นข้าราชการใหญ่ ทำให้ สุธรรม ทำตัวเป็นนักเลงเก๋า เก็บค่าที่ ค่าคุ้มครองจากชาวบ้านละแวกนั้น โดยอ้างว่าเป็นที่ที่พ่อเขาบริจาคให้ ทำให้ จอม ไม่พอใจ และมีเรื่องกับ สุธรรม อยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด สุธรรม ออกปากท้าต่อยบนเวทีกับ จอม ในงานวัดประจำปี หาก จอม ชนะ สุธรรม จะไม่มาเก็บค่าคุ้มครองอีก งานนี้ จอม ออกตัวแรง ยอมขึ้นชก แต่โดยดี หวังเรียกความเป็นธรรมให้กับชาวบ้านละแวกนั้น

ทีมงานเซ็ทเวทีมวยคาดเชือก และงานวัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยใช้พื้นที่วัดเฉลิมพระเกียรติเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยฉากนี้ใช้เวลาการถ่ายทำอยู่ 2 วัน เนื่องจากต้องเก็บรายละเอียดในมุมต่างๆ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีการดำเนินเรื่องที่แตกต่างกันไป
ฉากนี้มีนักแสดงเข้าฉากครบทีม จอม (ออฟ) เฉียด (น้ำ) บวร (ธันน์) ที่มาทำหน้าที่ พี่เลี้ยง บนเวทีให้กับจอมแล้ว กองเชียร์ของจอมก็มากันเพียบ ทั้ง ลุงแบน (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) ที่รั้งตำแหน่งครูสอนมวยให้กับจอมด้วย รวมทั้ง บุญตา (เพลง กวิตา) พรพรรณ (แนท ณัฐชา) รวมทั้ง 3 เจ้าพ่อมาเฟีย เสี่ยเฮง (เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) เจ้าสัวกิม (ศตวรรษ อดุลยวิจิต) นายหัวบ้วน (สุรวุฑ ไหมกัน) พร้อมลูกน้องอีกนับสิบ ร่วมด้วย สารวัตรอัศวิน (โอริเวอร์ บีเวอร์) และ จ่าจ้อย (รัฐวิชญ์ สหยา) เข้าร่วมฉากด้วย

หลังจากผู้กำกับฯ ซักซ้อมลีล่าแม่ไม้มวยไทยกับ ออฟ และ ไอซ์ แล้ว ก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยเปิดฉากให้ทั้งคู่ได้แสดงลีลาแม่ไม้มวยไทย ทั้งถีบ ทั้งเตะ เรียกได้ว่าหมัดต่อหมัด ซัดกันให้มัน โดยมีกองเชียร์ ซึ่งเป็นนักแสดงสมทบอีกหลายสิบช่วยกันส่งเสียงเชียร์กันสุดมันส์

มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะได้ในละคร “มือเหนือเมฆ” คืนวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี กด 35

กำลังโหลดความคิดเห็น...