xs
xsm
sm
md
lg

"แตงโม" เซ็ง "ซัน" นัวสาวจนกองป่วน! เปิดฉาก "ทรายย้อมสี"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พร้อมออกอากาศแล้วสำหรับละคร “ทรายย้อมสี” ของทางช่อง 8 งานนี้ หนุ่ม “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” เลยถูกแฉซุกกิ๊กกลางกองถ่าย จนสาวๆในสต๊อกตบกันเละ ทำเอา นางเอกตัวแม่ อย่าง “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ของขึ้น วิ่งห้ามศึกบิกินนีจนเหงื่อตก

เป็นฉากที่ นักการตลาดสาวสวย “มณียง” (แตงโม) พาลูกค้าไปดูงานถ่ายทำโฆษณาริมทะเล โดยมีซุปตาร์ดาวรุ่ง “โชว” (ซัน) เป็นพรีเซ็นเตอร์ประกบกับนางแบบคู่ขาที่แอบมีสัมพันธ์กันลับๆ ทำเอาแฟนสาวนอกวงการของโชวไม่พอใจ และตามมาอาละวาดถึงกองถ่าย จนมณียงทนดูไม่ได้ต้องลากตัวออกไปเพื่อสงบสติอารมณ์

ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่ ท่าเทียบเรือเขาหมาจอ อ.สัตหีบ โดย ผู้กำกับ “ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์” รีเควสเรือยอร์ชลำหรู พร้อมสาวๆ ฝรั่งหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินนีมาเข้าฉากเพียบ ด้านหนุ่มซันถึงกับฟินออกนอกหน้า ก่อนจะขึ้นไปถอดเสื้อนอนอาบแดดโชว์ความอมชมพู ก้าวขึ้นเรือปุ๊บ ซันโชว์ลีลานัวเนียกับบรรดาสาวๆในชุดบิกินนีที่พากันเต้นรายล้อมซันจนเลือกไม่ถูก ด้านซันก็เล่นได้พลิ้วถูกใจผู้กำกับ เรียกว่าดูเพลินจนแทบลืมสั่งคัทกันเลย จากนั้น นางแบบคนหนึ่งก็เกิดเกเรไม่ยอมถอดเสื้อคลุมออก สาวแตงโมในฐานะผู้ดูแลการถ่ายทำ ปรากฎตัวในชุดซีทรูโชว์เนินอกเบาๆ แต่ก็ทำเอาหนุ่มๆในกองใจหวิวจนลืมอากาศร้อนเป็นปลิดทิ้ง แต่ความวัวไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก ความกะล่อนของหนุ่มซัน แฟนสาวนอกวงการเลยบุกมาตบนางแบบคู่ขาซะเละเป็นโจ๊ก ด้านซันพยายามจะห้ามเลยโดนลูกหลงทั้งตบ ทั้งกัดจนอ่วมไม่แพ้กัน แถมยังถูกแฉคบซ้อน เกาะกระแสเพื่อหวังดังไปอีก

งานนี้ แตงโมสุดเอือมวิ่งเข้ามาล็อกคอสาวขาวีนออกไป ก่อนจะทิ้งสายตาต่อว่าซันแบบสวยๆ ไม่รู้ว่าเล่นตามบทหรือหมั่นไส้ที่เห็นซันฟินจนออกหน้ากันแน่ งานนี้ ซันจะโดนสาวต้นหอมตามเช็คบิลมั้ยเนี่ย! ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 5 มิ.ย. เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8

กำลังโหลดความคิดเห็น...