xs
xsm
sm
md
lg

"MONO 29" เปิดศักราชใหม่ 2560 อัดแน่น "หนังดี-ซีรีส์ดัง-ข่าว-กีฬา-ไทยซีรีส์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"MONO 29" เปิดศักราชใหม่ 2560 อัดแน่น
 
 
"หนังดี-ซีรีส์ดัง-ข่าว-กีฬา-ไทยซีรีส์"


 
 
 
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ครองใจคนไทยทั้งประเทศอย่างรวดเร็ว มุ่งสู่อันดับต้นๆ ของสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ภายใต้สโลแกน “ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด” ทำให้สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ก้าวขึ้นสู่ทำเนียบยอดนิยม ติดอันดับหนึ่งใน 5 ภายในเวลาไม่ถึงปี และเขยิบขึ้นอันดับ 4 อย่างเหนียวแน่นตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา 3 ปีแห่งความสำเร็จ และพร้อมที่จะมุ่งมั่นเดินหน้าต่ออย่างไม่หยุดยั้งการก้าวสู่ปีที่ 4 ในปี 2560 ด้วยทิศทางต่อไปนี้

 

 
 
"บรรณสิทธิ์ รักวงษ์" ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO 29


 
 
 
"ที่ผ่านมาทางโมโนทเวนตี้ไนน์ วางคอนเทนท์หลักของช่องยืนพื้นที่ “หนังดี-ซีรีส์ดัง” จากต่างประเทศ 70% อีก 30% เป็นคอนเทนท์ รายการข่าว, รายการบันเทิง, การถ่ายทอดสดกีฬา, การสร้างสรรค์และผลิตละคร ในแบบซีรีส์ต่างประเทศ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายให้กว้างขึ้น การติดอันดับ 1 ใน 5 มาตลอด เป็นการมาถูกทาง ก้าวต่อไปในปี 2560 เราจึงมุ่งมั่นเดินหน้าต่อกับคอนเทนท์หลัก โดยมีภาพยนตร์ที่ได้สิทธิ์จากสตูดิโอดังฝั่งฮอลลีวูด อาทิ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.), วอลท์ ดิสนีย์ (Walt Disney), ยูนิเวอร์แซล (Universal), พาราเม้าท์ (Paramount), โซนี่ (Sony), ซีบีเอส (CBS), มิราแม็กซ์ (Miramax) ฯลฯ จับมือเป็นพันธมิตรในระยะยาว ทำให้บริษัทมีภาพยนตร์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม มาให้ผู้ชมได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง ยกระดับมาตรฐานโปรแกรมหลักๆ ออกเป็น


 
 
 
“มูวี่ส์ พรีเมี่ยม (Movies Premium)” โปรแกรมเด็ดระดับพรีเมี่ยม หนังใหญ่-หนังดังระดับฮอลลีวูด ยกขบวนความมันส่งตรงมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ใน 3 โปรแกรมหลักได้แก่ โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” หนังใหญ่สุดปังจากฮอลลีวูด / โปรแกรม “ฮิต มูวี่ส์ (Hit Movies)” หนังคุณภาพหลากหลายแนวจากเหล่าดาราชื่อดัง และหนังภาคต่อสุดฮิต ที่พร้อมมาให้ชมอย่างต่อเนื่องแบบภาคต่อภาค ในโปรแกรม “เมกะ มูวี่ส์ (Mega Movies)” อาทิ“เร็ว..แรงทะลุนรก Furious 7, Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้, Horrible Bosses 2 รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ ภาค 2, Mad Max : Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันต์, San Andreas ซานแอนเดรส มหาวินาศแผ่นดินแยก , Pan ปีเตอร์ แพน (2015) , Iron Man 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3, ทรานฟอร์เมอร์ 4 Transformers 4 : Age of Extinction, Teenage Mutant Ninja Turtles เต่านินจา, Red 2 อึด ต้องกลับมาอึด 2 และภาพยนตร์เด็ดมากมายอีกกว่า 1,000 เรื่อง


 
 
“ซีรีส์ พรีเมี่ยม (Series Premium)” เป็นการรวมสุดยอดซีรีส์สุดมัน ที่ครองเรตติ้งอันดับต้นๆ ที่อเมริกา และ MONO 29 เลือกสรรค์นำมาออกอากาศให้ได้ชมในไทย ทันกันแบบตอนต่อตอน ซึ่งนอกจะมีซีรีส์ภาคต่อทั้ง CSI (Vegas), NCIS, Hawaii Five-O, Criminal Minds, The Blacklist, The Flash, DC’s Legends of Tomorrow, Supergirls ฯลฯ ที่เรายังได้สิทธิ์ออกอากาศในไทยในภาคต่ออย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะประเดิมซีซั่นแรกในปีหน้าอย่างเรื่อง Taken, Macgyver, Rush Hour, Midnight Texas ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม “เดอะบิกเกสต์ เลเจ้นด์ (The Biggest Legend)” ซีรีส์จีนกำลังภายในจะนำเรื่อง “อภินิหารเทพเจ้าหลักเมือง” มาออกอากาศต่อจากเรื่อง “เทพประยุทธ์พิชิตฟ้า” ซึ่งมีกำหนดจบประมาณเดือน ม.ค.60 ครับ


 
 
“สปอร์ต พรีเมี่ยม (Sport Premium)” โปรแกรมถ่ายทอดสด มหกรรมกีฬาระดับโลก ที่นอกจากทาง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ ไนน์) จะเป็นผู้ถือสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดแล้ว ยังเป็นผู้จัดงานการแข่งขันระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นลีกการแข่งขันบาสเก็ตบอลอาชีพ อย่าง TBL, TBSL และ TBDL โดยเปิดสนามการแข่งขันที่ สนามบาสเก็ตบอล Stadium 29 สนามบาสที่ได้มาตรฐานระดับโลกแห่งเดียวในไทย , การแข่งขันมวยไทยระดับโลก “ท้อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ (Topking World Series) และพร้อมเดินหน้าสร้างสีสันใหม่ ด้วยการสนับสนุนงานกีฬาระดับชาติ รวมไปถึงอีเว้นท์ระดับโลก ร่วมกับองค์กรต่างๆ ทั้งภาคบันเทิงและกีฬา อาทิ การแข่งขันไตรกีฬา, การแข่งขันวิ่งมาราธอน, มหกรรมคอนเสิร์ตหลากหลายแนวในทุกภูมิภาค 
 
โมโน ทเวนตี้ไนน์ ระดมทีมงานที่ศักยภาพ เข้ามาสร้างสรรค์ผลงาน และยกระดับโปรดักชั่นงานสร้าง ด้วยลงทุนอุปกรณ์กล้องใหม่ มาตรฐานเดียวกับฮอลลีวูด เพื่อให้ได้ระบบการถ่ายทำเทียบชั้นซีรีส์ต่างประเทศ รวมไปถึงการตัดต่อระดับสากล เพื่อความสมบูรณ์แบบที่ได้มาตรฐานแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดศักราชด้วยซีรีส์ประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา” ซึ่งทุ่มทุนไปกว่าร้อยล้าน
 
 
โดยได้ คุณชายอดัม (ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล) มาเป็นทั้งผู้จัดและกำกับให้ วางกำหนดออกอากาศในวันจันทร์ที่ 9 ม.ค.60 พร้อมด้วยซีรีส์ไทย ที่จะทยอยออกมาให้ได้ชมอีกมากมายตั้งแต่เรื่อง “หัวใจและไกปืน” (งานกำกับฯ ของ นภัสรัญชน์ มิตธธีรโรจน์ ) และแสดงร่วมกับ แบงค์ วงแคลช (ปรีติ บารมีอนันต์), “เพชฌฆาตตาเพชร” จากทีมผู้จัด “บรูค-ดนุพร ปุณณกันต์” นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, “โปรเจ็กต์เอ็กซ์ แฟ้มลับเกมสยอง ปี 2 (Project X)” งานกำกับฯ ของ สราวุธ วิเชียรสาร, “The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 3” งานกำกับฯ ของ เปลว ศิริสุวรรณ พร้อมด้วยทีมผู้จัดใหม่ที่จะตบเท้ามาร่วมเสริมทัพอีกมากมาย"


กำลังโหลดความคิดเห็น...