xs
xsm
sm
md
lg

เปิดเมนูรักฉบับฮา! “หลุยส์-พรีม” เสิร์ฟละคร “พ่อครัวหัวป่าก์” รับปีใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากโกยเรตติ้งจากละคร “สายลับรักป่วน” สร้างกระแสเกรียวกราว แถมยังสร้างคู่จิ้นคู่ใหม่สุด ฟินอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” และ “แอนดริว เกร้กสัน” ให้แฟนคลับได้บิดเขินอายเบาๆ ที่หน้าจอช่อง 3 ไปหมาดๆ

ล่าสุด บอสใหญ่ แป๊บ-ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด งัดไม่เด็ดเสิร์ฟต่อ จัดละครโรแมนติกคอเมดี้สุดกุ๊กกิ๊กอย่าง “พ่อครัวหัวป่าก์” มาให้แฟนละครช่อง3 ได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรัก โดยได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง หลุยส์ สก๊อต มารับบทเป็น กมลชนก หรือ นายมลคนครัว ควงคู่มากับนางเอกหน้าหวาน พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ที่มารับบทเป็น ทองตรา ลูกสาวของคุณนายทองม้วน คุณแม่ที่คอยสรรหาหนุ่มๆมาให้แบบไม่ขาดสายเพราะกลัวลูกสาวจะขึ้นคาน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สวิส เตชภูวนนท์, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์, มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ, มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียนและแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ฯลฯ
ด้านพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต แอบเปรย “เรื่องนี้เหมือนไม่ได้เป็นพระเอกเลยครับ (หัวเราะ) เพราะไม่มีความเป็นพระเอกเหลืออยู่เลย ทุกอย่างเต็มที่มากๆ ต้องสลับไปสลับมาหลายคาแรกเตอร์เลยครับ ตอนเป็นคนรวยก็ดูดีครับ ใส่สูท วางมาด แต่ตอนเป็นพ่อครัว ก็โทรมเลยครับ ไว้หนวด ทำอะไรบ้าๆบอๆ เรื่องนี้สนุกครับ รับรองว่าแฟนๆจะได้หัวเราะไปกับพวกเราแน่นอน อยากให้ติดตามกันเยอะๆครับ”

พ่อครัวหัวป่าก์ ป็น เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักเกิดขึ้น เมื่อ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวของ “กาญจนา” (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของโรงแรมหรู เกิดหมดศรัทธาในความรัก หลังถูกหักอกจาก “แขไขไฉไล” (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) แฟนสาวที่หนีไปแต่งงานกับเจ้าสัวมหาเศรษฐี จนทำให้กมลชนกต้องกลายมาเป็นเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ โดยมีเพื่อนซี้อย่าง “ทองทิว” (มิค-บรมวุฒิ) และ “อาเทวา” (เอ-อนันต์) คอยร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน แต่แล้วบุพเพสันนิวาสก็ทำให้กมลชนกได้พบกับ “ทองตรา” (รณิดา เตชสิทธิ์) สาวมั่น ดีกรีนักเรียนนอก สาวสวยจิตใจดีที่ได้ช่วยกมลชนกไว้จากการเข้าใจผิดที่คิดว่า กมลชนกกำลังจะทำร้ายตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้กมลชนกรู้สึกประทับใจในตัวทองตรา และมีความหวังที่จะเริ่มต้นตามหารักแท้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่อย่าง “คุณนายทองม้วน” (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของทองตรา ที่ได้รับฉายาจากคนในบ้านว่าเป็นคุณนายจอมเค็ม เขี้ยว ที่เหนียวซะยิ่งกว่าอะไรดี แต่กมลชนกก็ยังคงเดินหน้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ต่อไป โดยการปลอมตัวเป็นเกย์ เพื่อทำให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในบ้านของทองตราในฐานะ คนครัวคนใหม่ ที่มีชื่อว่า “นายมลคนครัว” และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุกปนอลวนทั้งหมด

ภารกิจครั้งนี้ของ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) ถือว่าไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะต้องเจอกับเรื่องราวในครัวชนิดที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวเจ้าของโรงแรมหรู จะทำหน้าที่พ่อครัวได้อร่อยเหาะแค่ไหน? และการประกบคู่ครั้งแรกของ “หลุยส์ สก๊อต” และ “พรีม-รณิดา” จะน่ารัก กุ๊กกิ๊กขนาดไหน?
 
เตรียมหมอนมานั่งรอจิกที่หน้าจอช่อง 3 ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 ออริจินอล และช่อง33 HD ออกอากาศตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2560กำลังโหลดความคิดเห็น...