xs
xsm
sm
md
lg

พ่อครัวหัวป่าก์ ตอนที่ 5-7

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อพ่อครัวหัวป่าก์ ตอนที่ 5 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 13 ม.ค. 2560

กมลชนก (หลุยส์ สก๊อต) สั่งให้ โอ๊ค (เกวิน ฌ็อง โดนาร์ท) พนักงานที่โรงแรมคอยสวมรอยเป็นนายมลแทนเวลาที่กมลชนกออกไปทำธุระนอกบ้านกาญจนา (สาวิตรี สามิภักดิ์) แปลกใจที่เห็นกมลชนกกลับมาทำงานที่โรงแรม เลยถือโอกาสมัดมือชกจับกมลชนกเปลี่ยนลุกส์ แปลงโฉมเป็นหนุ่มมาดเท่เพื่อรับตำแหน่งเอ็มดี ผู้บริหารของโรงแรมเดอะไซน์อย่างเป็นทางการ

ทองตรา (รณิดา เตชะสิทธิ์) บอกกับทุกคนที่บ้านว่าบริษัทที่เธอไปสัมภาษณ์งานครั้งก่อนโทร.มาปฏิเสธการรับคนเข้าทำงาน แต่ยังโชคดีที่ฝ่ายบุคคลจากโรงแรมเดอะไซน์ซึ่งเป็นโรงแรมของเพื่อน ทองทิว (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ) โทร.มานัดให้ทองตราไปไปสัมภาษณ์งาน กมลชนกดีใจอย่างออกหน้าออกตาที่รู้ว่ากาญจนายอมเรียกทองตราไปสัมภาษณ์งาน จนทำให้ทองตราเกิดความสงสัยในตัวกมลชนก

เรื่องย่อพ่อครัวหัวป่าก์ ตอนที่ 6 ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2560

เบส (สวิส เตชะภูวนนท์) มาหา ทองตรา (รณิดา เตชะสิทธิ์) ที่บ้านหวังจะสานต่อความสัมพันธ์ แถมคุณนายทองม้วน (ดวงตา ตุงคะมณี) ก็ยังเห็นดีเห็นงามอนุญาตให้เบสมาหาทองตราบ่อยๆ ได้ ทำให้ กมลชนก(หลุยส์ สก๊อตต์) รู้สึกเสียใจ และสับสนกับท่าทีของทองตราที่แสดงออกต่อเบส ด้านแขไขไฉไล (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) อดีตแฟนเก่าของกมลชนก ก็คิดที่จะกลับมาหากมลชนกอีกครั้งหลังจากที่ถูกอดีตสามีคราวพ่อทิ้งอย่างไม่ใยดี

ทองตรา บอกกมลชนก ว่าจะพาไปในที่ที่โรแมนติก กมลชนกจินตนาการไปต่างๆ นา ๆ แต่ความฝันก็ดับลงเมื่อทองตรา และกมลชนกมาถึงสวนสัตว์ ทั้งสองคนมีความสุขมากที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ถึงแม้จะในฐานะของเจ้านาย และพ่อครัว แต่ก็ทำให้กมลชนกมีโอกาสได้อยู่ใกล้กับทองตรามากขึ้น ได้รู้นิสัยใจคอของตราเพิ่มขึ้น และทองตราเองก็ไว้ใจกมลชนกมากขึ้นด้วย คุณนายทองม้วน (ดวงตา ตุงคะมณี) โกรธมากที่กมลชนกพาทองตรากลับบ้านดึกดื่น จนถึงขั้นไล่กมลชนกออกจากงาน กมลชนกยอมรับผิดทุกอย่าง และขอร้องคุณนายทองม้วนว่าอย่าต่อว่าทองตราอีกเลย เพราะทองตราไม่ได้ทำอะไรผิด คำพูดของกมลชนกทำให้คุณนายทองม้วนคิดได้ และอนุญาตให้กมลชนกอยู่ในบ้านต่อไป
ด้านกาญจนา(สาวิตรี สามิภักดิ์) ยินดีรับทองตราเข้าทำงานในตำแหน่งเลขาของกมลชนก ทำให้ กมลชนกเกิดอาการเครียดหนักที่จะต้องพบหน้าทองตราในฐานะเจ้านายเป็นครั้งแรก เพราะกลัวว่าทองตราจะจับได้ว่า นายมล กับกมลชนก คือคน คนเดียวกัน

เรื่องย่อพ่อครัวหัวป่าก์ตอนที่ 7 ออกอากาศ วันอาทิตย์ ที่ 15 ม.ค.2560

ทองตรา (รณิดา เตชะสิทธิ์) ได้พบกับ กมลชนก (หลุยส์ สก๊อตต์) ในฐานะเจ้านายครั้งแรก ก็ตกใจที่หน้าตาของกมลชนก คล้ายกับ นายมล อย่างกับฝาแฝด แตกต่างกันตรงนิสัย และบุคลิกที่ต่างกันสุดขั้ว ทำให้กมลชนกต้องคอยวางตัวมาดเข้ม เพื่อไม่ให้ทองตราจับได้ ฝากแขไขไฉไล (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) กลับมาหากมลชนกอีกครั้ง เพื่อหวังสานต่อความสัมพันธ์ในอดีต ทำให้แขไขไฉไลได้พบกับ เบส(สวิส เตชะภูวนนท์) รุ่นน้องที่รู้จัก และรู้ว่าเบสเองก็แอบชอบทองตรามานานแล้ว แขไขไฉไลจึงขอให้เบสร่วมมือกับตนเองเพื่อหวังให้กมลชนกกลับมาหา และทำให้เบสกับทองตราได้รักกัน

เบส มาหาคุณนายทองม้วน(ดวงตา ตุงคะมณี) และ รณยุทธ (ทูน หิรัญทรัพย์) ที่บ้าน เพื่อบอกกับคุณนายทองม้วนว่ากมลชนกเจ้านายของตราเป็นคนเจ้าชู้ และไม่อยากให้ทองตราต้องทำงานที่นั่นเพราะกลัวจะโดนหลอก
ด้านกมลชนก ที่ต้องคอยปลอมตัวเป็นนายมลเพื่อเป็นพ่อครัวให้ที่บ้านทองตรา และกลับไปเป็น กมลชนกเอ็มดีเจ้าของโรงแรมหรูในเวลางาน ทำให้ชีวิตของกมลชนกตอนนี้เริ่มปั่นป่วน แถมยังต้องหาข้ออ้างมาคอยโกหกทองตราเพื่อไม่ให้ทองตรา และทุกคนในบ้านรู้ความจริง
กำลังโหลดความคิดเห็น...