xs
xsm
sm
md
lg

"เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ตอนที่ 21-22

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 21) ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24


 
เสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) มาบอก ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) เรื่องที่จะมีนักร้องรับเชิญพิเศษมาร้องเพลงที่พาราไดซ์ แต่ยังไม่บอกว่าเป็นใคร ให้ถิงถิงเตรียมตัวไปร้องเพลงคืนนี้ ในพาราไดซ์คืนนี้ แขกพิเศษที่ว่าคือ "น้องอิงค์ วนัฎษญา วิเศษกุล" อวตารเติ้งหลี่จวิ้น ที่เสี่ยกำพลเชิญมาร้องเพลง ถิงถิงถูกเชิญให้ขึ้นมาร้องเพลง "เถียนมีมี่" คู่กับน้องอิงค์ แขกที่พาราไดซ์ต่างชื่นชอบเสียงร้องของทั้งคู่มาก เสี่ยกำพลเชิญน้องอิงค์มากินข้าวที่บ้าน เหมยลี่ (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) ต้อนรับอย่างอบอุ่นโดยมีเหิรฟ้า,ถิงถิงที่มาเรียนการแสดงร่วมโต๊ะด้วย เสี่ยกำพลเอาอกเอาใจถิงถิงออกนอกหน้าโดยไม่รู้ตัว เหมยลี่เริ่มแสดงอาการชัดเจนว่าไม่พอใจถิงถิงจนเหิรฟ้าต้องเตือนถิงถิง


 
 
 
ย่อตอนละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ (ตอนที่ 22) ออกอากาศวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24
 
 
เกลียว (อำภา ภูษิต) เริ่มไม่สบายหนักขึ้นเรื่อยๆ อาเปียว (ชลิต เฟื่องอารมย์) รู้สึกเป็นห่วงเพราะเกลียวไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้มาก่อน อาเปียวออกไปซื้อยามาให้เกลียวเจอกับเฉิน เฉินสงสัยว่าเปียวซื้อยาไปให้ใคร ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) เดินทางไปเปิดตัวหนังกับเสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) และเชิด (สุรวุฒิ ไหมกัน) โดยมีรมมี่ (นาตาลี เจียรวนนท์) ไปด้วย จังหวะเดียวกับที่เอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) ไปทำงานที่เซี่ยงไฮ้อีกครั้ง รุจน์เพื่อนเอกภพรู้ว่าจะมีการเปิดตัวหนังจึงชวนเอกภพไปดู เอกภพตื่นเต้นเพราะรู้อยู่แล้วจากหนังสือพิมพ์ว่าถิงถิงรับบทเป็นนางเอกหนังเรื่องนี้ อาเปียวตื่นขึ้นหลังจากที่ดื่มเหล่าหลับไปเมื่อคืน อาเปียวเดินไปดูเกลียวเห็นเกลียวไม่ไอแล้วก็ดีใจ แต่เกลียวนิ่งผิดปกติจึงเดินไปดูใกล้ๆ กลายเป็นว่าเกลียวไม่หายใจแล้ว เปียวกอดเกลียวร้องไห้ ไม่นึกว่าเกลียวจะจากไป ที่เซี่ยงไฮ้ ถิงถิงไม่สบายไม่ลงมากินข้าว รมมี่หมี่นไส้จึงว่าถิงถิงมารยา เชิดทนไม่ไหวจึงต่อว่ารมมี่ว่าอย่าดูถูกถิงถิง เพราะถิงถิงไม่ใช่เมียน้อยเสี่ย เอกภพซึ่งนั่งโต๊ะใกล้ๆ กันได้ยินสิ่งที่เชิดพูด ถิงถิง,เสี่ยกำพล,เชิด กำลังเดินดูพระราชวังและโรงถ่ายหนัง เอกภพเดินเข้าไปทางเข้าพระราชวังต้องห้าม เอกภพเดินแกมวิ่ง มองไปรอบๆ เหมือนจะหาว่าถิงถิงอยู่ที่ไหน


 
 
 
 
ติดตามชมละครเรื่อง "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ได้ในวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู 24กำลังโหลดความคิดเห็น...