xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "O-Negative (โอเนกาทีฟ) รักออกแบบไม่ได้"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


O-Negative (โอเนกาทีฟ) รักออกแบบไม่ได้

บทโทรทัศน์ : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ,ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส และ ฤทธิไกล กาญจนวิภู
กำกับการแสดง : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการสร้าง : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางGMM 25
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559

เรื่องย่อ

ทันทีที่ถึงวันประกาศผลคะแนนสอบเอ็นทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยออกมา ปืน (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) อาร์ท (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) ,ปริม (วี-วิโอเล็ต วอเทียร์) ,ฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต) และชมพู่ (ก้อย-อรัชพร โภคินภากร) เด็กหนุ่มสาวที่มาจากโรงเรียนและพื้นฐานครอบครัวที่แตกต่างกัน ต่างก็ดีใจและตื่นเต้นกับอีกก้าวหนึ่งของชีวิตที่จะได้เข้าเรียนในระดับชั้นมหาวิทยาลัย วันรับน้องวันแรก ฝุ่นขับรถที่พ่อกับแม่ซื้อให้เป็นของขวัญ เธอได้เจอกับปริม และชมพู่ เพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันกับเธอ และมีโอกาสได้พูดคุยทำความรู้จักกันมากขึ้นในช่วงกิจกรรมรับน้อง พวกเธอจึงโดนรุ่นพี่ว้ากสุดกวนอย่างพี่โก๋ (สตาร์บั๊ค-พงษ์พิชญ์) และพี่อ้วน (ภูมิ รังษีธนานนท์) สั่งลงโทษยกรุ่น ส่วนปืนกับอาร์ทเป็นเพื่อนสนิทกันมานาน จึงตามกันมาเรียนในช่วงชั้นมหาวิทยาลัยเดียวกัน ปืนสะดุดตากับความสวยมั่นของฝุ่นตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ ต่างกับอาร์ทที่สะดุดตาในความน่ารักเป็นธรรมชาติของปริม ส่วนฝุ่นเองก็แอบชอบปืนตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเช่นกัน และเธอก็ไม่รู้ตัวว่าพี่ไกด์ (ดิว-นิธพงษ์) รุ่นพี่แอบมองเธอเหมือนกัน

ความเป็นคนใจร้อน มุทะลุ และต่อต้านระบบซีเนียริตี้ของอาร์ท ทำให้อาร์ทมักมีปัญหากับเมฆินทร์ (ดีเจโฟล์ท-ธนกร) และรุ่นพี่อยู่บ่อยครั้ง ทำให้รุ่นพี่อย่างพี่โก๋ และพี่อ้วน เกิดความไม่พอใจพร้อมสั่งให้อาร์ท, ชมพู่ และปืน ซ้อมเต้นด้วยกันหนึ่งเพลงตามคำสั่งของรุ่นพี่ แต่อาร์ทไม่อยากเต้นด้วย ฝุ่นโกรธที่อาร์ทไม่ช่วยเพื่อนจึงตบหน้าอาร์ทเต็มแรง อาร์ทตบกลับโดยไม่ยั้งคิดจึงโดนลงโทษด้วยทัณฑ์บน แต่สุดท้ายฝุ่นกลับยอมให้อภัยอาร์ทตามคำร้องขอของปืน และขอให้รุ่นพี่ไม่เอาเรื่องอาร์ทเพราะตนและอาร์ทแค่ทะเลาะกันตามประสาเพื่อนเท่านั้น เมื่อรุ่นพี่แจ้งว่ามีกิจกรรมรับบริจาคเลือดมาจัดที่มหาวิทยาลัย ทั้ง 5 คนพบว่าสิ่งที่มีเหมือนกันคือเลือดกรุ๊ป O ชมพู่จึงตั้งชื่อกลุ่มเพื่อนตัวเองเฉพาะ 5 คนว่า “เพื่อนกลุ่ม O” มีเพียงปริมและฝุ่นเท่านั้นที่มีเลือดเป็น O Rh- เหมือนกันทั้งคู่ เมื่อถึงเวลาที่ชมพู่และปืนต้องเต้นโชว์ตามที่รุ่นพี่สั่งไว้ อาร์ทเข้ามาเต้นด้วยอย่างพร้อมเพรียงจนพี่โก๋ชอบใจ ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ชมพู่ด้วยการยกเค้กมาให้ ทำเอาชมพู่ซึ้งใจ ตื้นตันจนร้องไห้โฮออกมา ก่อนจะอธิษฐานขอให้ทุกคนเป็นเพื่อนกันตลอดไป

ฝุ่นแสดงออกชัดเจนว่าชอบปืน เวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง แต่เมื่อฝุ่นอยู่กับกลุ่มเพื่อน ฝุ่นกลับมีท่าทีไม่สนใจปืน ทำให้เขาสับสนกับการกระทำของฝุ่น นานวันเข้าเขาเริ่มไปปรึกษาอาร์ทซึ่งอาร์ทแนะนำให้ปืนคุยกับฝุ่นตรงๆ ปืนหาจังหวะเคลียร์ความสัมพันธ์กับฝุ่นและขอฝุ่นเป็นแฟน แต่ฝุ่นกลับปฏิเสธไม่ยอมเป็นแฟนกับปืน พร้อมบอกความจริงที่ปิดบังมานานว่าเธอมีแฟนที่ครอบครัวมองไว้ให้ก็คือองอาจ (เฟย-ภัทร) อยู่แล้ว ปืนเสียใจมากที่รู้ว่าฝุ่นโกหกเขา และตีตัวออกห่างจากฝุ่นทันที เมื่อถึงช่วงปิดเทอมอาร์ท ชวนเพื่อนกลุ่ม O ไปเที่ยวบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ชมพู่เกรงใจพ่อ (ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์) กับแม่ (อาตุ่ย-พุทธชาติ) และกลัวส้มโอ (โยโกะ-อาภัสรา) น้องสาวของเธอ จะสร้างความวุ่นวายให้พ่อแม่เข้าใจเธอผิด เลยไม่ได้ไปเที่ยวด้วย ในขณะที่ฝุ่นยังคงโกรธที่ปืนหลบหน้าเธอ ทริปกาญจนบุรีจึงมีเพียงปริม ปืน และอาร์ท สามคนเท่านั้น ระหว่างการเดินทางปืนเห็นปริมถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเอง เขารู้สึกว่าปริมน่ารักแบบธรรมชาติและเริ่มชอบปริมจนอาร์ทผิดสังเกตแต่ก็เก็บความรู้สึกเอาไว้ จนเริ่มแน่ใจเมื่อปืนมาปรึกษาบอกว่าเขาชอบปริม และจะจีบปริม โดยที่ปืนไม่รู้เลยว่าอาร์ทเพื่อนสนิทของเขาก็ชอบปริมเหมือนกัน มีเพียงแม่ของอาร์ท (เจี๊ยบ-กาญจนาพร) เท่านั้นที่รู้ว่า ลูกชายของเธอชอบเพื่อนรักของตนเอง ด้วยความเป็นเพื่อนอาร์ทได้แต่เก็บความเจ็บปวดไว้คนเดียว

ความรู้สึกดีๆ ระหว่างปืนและปริม เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดจนปริมชอบปืน แต่ทุกอย่างกลับพังทลาย เมื่อปริมจับได้ว่าปืนโกหกและเบี้ยวนัดเธอไปอยู่กับผู้หญิงอื่น ซึ่งผู้หญิงอื่นที่ว่าก็คือฝุ่นที่กลับมาขอคืนดีกับปืน เพราะเธอบอกเลิกองอาจเพื่อมาคบกับปืน ซึ่งปริมไม่รู้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นคือฝุ่น เพื่อนรักของเธอ ปริมจึงตัดความสัมพันธ์กับปืนเพื่อรักษาความเป็นเพื่อนเอาไว้ ทำให้ปืนเสียใจมากและโทษตัวเองเพราะรู้สึกผิดที่โกหกปริมเพื่ออยู่กับฝุ่น ส่วนอาร์ทแม้จะไม่พอใจกับการกระทำของปืนที่ทำกับปริมมากแค่ไหน แต่เขาก็โกรธปืนไม่ลง เพราะปืนเป็นเพื่อนที่เขารัก เวลาล่วงเลยผ่านไปจนกลุ่ม O เรียนสู่ชั้นปีที่ 4 ทุกคนต่างหาที่ฝึกงานตามสาขาวิชาที่ตัวเองร่ำเรียนมา ปริมและชมพู่ เข้าไปฝึกงานที่สำนักพิมพ์ของ น้าดวง (ซินดี้-สิรินยา) เพื่อนสนิทของแม่ และปริมก็ยังต้องมาปวดหัวกับหัวหน้างานขี้หม้ออย่างนิด (ตั้ม-สุธน) ที่ตามขายขนมจีบเธอทุกวัน ทั้งปริมและชมพู่เก่งและขยันขันแข็งจนน้าดวงเห็นถึงความสามารถจึงชักชวนให้ทำงานต่อหลังจากเรียนจบ ฟากอาร์ทเลือกฝึกงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพตามที่ตัวเองถนัดและได้รับความช่วยเหลือจากขวัญ (ไทนี่-โนแอล) หัวหน้าฝึกงานถ่ายภาพที่อาจารย์บัดดี้ (เดวิด อัศวนนท์) แนะนำให้อาร์ทรู้จัก ส่วนปืนและฝุ่นเลือกฝึกงานพร๊อฟด้วยกัน เพื่อนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนที่จะเริ่มทำโปรเจ็คต์จบส่งอาจารย์วิชิต (ป๋าเต็ด-ยุทธนา) ,อาจารย์แพท (ปุ๊กกี้- ปวีณ์นุช) และอาจารย์พี่อ้อย (ดีเจพี่อ้อย-นภาพร) ตามสาขาวิชาที่ตนได้เรียนมา

ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตของปริมเกิดขึ้นในวันเกิดของฝุ่น เพื่อนๆ กลุ่ม O ทุกคนแกล้งทำเป็นไม่สนใจฝุ่น แล้วรวมตัวกันเซอร์ไพรส์ฝุ่นที่ร้านเหล้าของพี่โก๋ ชมพู่แต่งกลอนที่มีความหมายเกี่ยวกับเพื่อนบทหนึ่งแล้วอ่านให้เพื่อนๆ ฟังอย่างซาบซึ้งกินใจทั้งน้ำตา ทุกคนสังสรรค์กันอย่างสนุกสนานจนดึก รุ่นพี่ที่ทำงานกู้ภัยของอาร์ทอย่างตั้ม (ดีเจอาร์ต-มารุต) และโบ้ (ดีเจเชาเชา-ชวลิต) ผ่านมาบอกว่ามีอุบัติเหตุรถชนและชวนให้ทุกคนไปช่วยกัน อาร์ทถ่ายรูปอุบัติเหตุและพบว่าหนึ่งในผู้เสียชีวิตคือปุก (อุ๋ม-อาภาศิริ) แม่ของปริม ปริมเสียใจอย่างหนักและรู้สึกว่าไม่เหลือใครอีกแล้วในชีวิต เพราะก่อนหน้านั้นเธอก็สูญเสียพ่อ (จอน-ขจรศักดิ์) จากอุบัติเหตุทางรถยนต์เช่นกัน พ่อของปืน (ต้อม-พลวัฒน์) และแม่ของปืน (ไก่-สุปราณี) ช่วยปริมจัดการงานศพแม่ ปืนได้กอดและปลอบปริมโดยมีอาร์ทมองอยู่ห่างๆ ปืนรับปากจะช่วยเป็นนายแบบบอดี้เพ้นท์ในงานโปรเจ็คท์เรียนจบของฝุ่นเพราะปริมอยากให้ปืนช่วย

พ่อของฝุ่น (โจม-ศุกล) และแม่ของฝุ่น (เกรซ มหาดำรงค์กุล) ให้ปริมมาอยู่กับฝุ่นที่บ้าน ปืนมาเป็นนายแบบบอดี้เพนท์ให้ฝุ่น เขาเอาช่อดอกไม้มาให้ปริมและบอกปริมว่าจะไม่เป็นเพื่อนกับปริมแล้ว ปริมอึดอัดใจที่ฝุ่นบังเอิญเห็นช่อดอกไม้ จึงพูดแก้เก้อว่าปืนซื้อมาให้ฝุ่น ฝุ่นให้ปริมช่วยเพ้นท์ร่างกายให้ปืน ปืนอาศัยจังหวะที่อยู่กันตามลำพังจูบปริมก่อนที่ฝุ่นจะมาเห็นเข้าเพื่อบอกความรู้สึกทั้งหมดที่มี ปืนปั่นป่วนไม่น้อยที่แสดงออกไปแบบนั้นจึงไปเล่าเหตุการณ์ระบายให้อาร์ทฟัง อาร์ทที่กำลังรับจ๊อบอยู่ในร้านถ่ายรูปตกใจจนเผลอตัดรูปผิด เพราะเขาเองก็รู้สึกกับปริมไม่ต่างกับที่ปืนรู้สึก

ในงานกิฟท์ของมหาวิทยาลัย ปืนเล่นดนตรีและร้องเพลงบนเวทีคู่กับปริม อาร์ทรู้สึกไม่ดีจึงปลีกตัวออกมา เขาบังเอิญมีเรื่องชกต่อยกับองอาจ แฟนเก่าของฝุ่น อาร์ทชกต่อยกับองอาจจนถูกตำรวจจับ ฝุ่นขอร้องให้พ่อขององอาจช่วยโทรไปขอปล่อยตัวอาร์ทที่สถานีตำรวจ พ่อองอาจยอมทำให้เพราะไม่รู้ว่าคนที่อาร์ทมีเรื่องวิวาทนั้นคือลูกชายของตัวเอง แต่เมื่อรู้ความจริงจึงตามไปแจ้งอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเพื่อให้อาร์ทพ้นสภาพนักศึกษา อาร์ทฉุนเฉียวที่โดนแม่ขององอาจต่อว่าอย่างเสียหาย เขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เผลอตบหน้าแม่ขององอาจ และทำให้เขาโดนให้ออกจากมหาวิทยาลัยในทันที

เวลาผ่านไป 2 เดือน อาร์ทกลับมาหาเพื่อนๆ กลุ่ม O พร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีที่ทุกคนเรียนจบ และรับปริญญา อาร์ทบอกลาทุกคนเพื่อไปทำงานถ่ายภาพและใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ส่วนปริมและชมพู่ได้ทำงานในสำนักพิมพ์ของเพื่อนแม่ปริม ด้านปืนตกงานแถมยังหางานทำใหม่อยู่หลายที่ ส่วนฝุ่นก็ยังคงให้พ่อแม่ดูแลไม่ยอมหางานทำ ด้วยความที่ไม่อยากให้เพื่อนเครียด และคิดถึงวันเวลาที่เคยอยู่ด้วยกันสมัยเรียน ฝุ่นชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเล และเพื่อให้ปืนได้พักผ่อน แต่ปริมและชมพู่กลับติดงาน ทำให้เธอต้องไปกับปืนสองคน ฝุ่นพูดถึงความสัมพันธ์ของปริมกับรุ่นพี่ที่ทำงานว่าน่าจะไปด้วยกันได้ดีให้ปืนฟัง ปืนแอบหึงหวงปริมเล็กน้อย แต่ด้วยความมึนเมาและสับสนทำให้ปืนกับฝุ่นเป็นของกันและกันในคืนนั้น โดยที่ทั้งสองคนไม่รู้เลยว่าปริมตามมาหาเพื่อนที่ทะเล และเห็นภาพที่ทั้งคู่กำลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่ม O เริ่มสั่นคลอน

เมื่อถึงวันเกิดอีกปีของฝุ่น ฝุ่นยังคงตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อนกลุ่ม O มาฉลองวันเกิดที่บ้านเหมือนทุกปี แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครมา เหตุการณ์นี้ทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่ม O มาถึงจุดแตกหัก เมื่อฝุ่นเห็นว่าปริมอยู่กับปืน เธอกล่าวโทษว่าปริมแย่งความรักของปืนไปจากตน พร้อมต่อว่าๆ ปริมเนรคุณเธอ ทำให้ปืนโมโหฝุ่นมากที่ไปว่าปริมและเขาก็ขอโทษฝุ่นกับทุกเรื่องที่เขาทำไม่ดีกับฝุ่น ฝุ่นได้แต่ยืนฟังทั้งน้ำตาก่อนจะบอกปืนว่าเธอท้อง และเธอไม่อยากทำให้เพื่อนรักอย่างปริมลำบากใจ เธอเลือกจบปัญหารักสามเส้านี้ด้วยการทำแท้ง เพราะรู้ว่าคนที่ปืนรักจริงๆ คือปริม ไม่ใช่เธอ ฟากปริมประกาศขายบ้าน และเตรียมบินไปเมืองนอกทำเพื่อให้เพื่อนอย่างฝุ่นสบายใจ แม้ว่าภายในใจของเธอจะคิดถึงและรักปืนมากก็ตาม

ชมพู่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักกรุ๊ปเลือดโอเนกาทีฟที่เธอเป็นคนตั้งกลุ่ม กลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่? รักสามเส้าระหว่างปริม ,ปืน และฝุ่น จะลงเอยเช่นไร? อาร์ทจะกล้าบอกความรู้สึกของตัวเองให้ปริมรับรู้หรือไม่? ติดตามชม ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ในรูปแบบของละครที่จะตราตรึงใจผู้ชมอีกครั้ง

คาแรคเตอร์ตัวละครหลัก

ปริม รับบทโดย วี-วิโอเล็ต วอเทียร์
เด็กสาวที่เติบโตมากับแม่ เพราะพ่อเสียชีวิตตั้งแต่เด็กๆ ใบหน้าที่ดูน่ารัก เป็นมิตร และบุคลิกร่าเริงเป็นธรรมชาติของปริม ทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของ “ปืน” และ “อาร์ท” ตั้งแต่แรกเห็น ปริมเป็นคนอ่อนโยน รักเพื่อน จริงใจ มีความใฝ่ฝันอยากเปิดแกลอรี่เล็กๆ เพื่อแสดงผลงานศิลปะของตัวเอง ปริมมีเลือดกรุ๊ป O Rh- เช่นเดียวกับ “ฝุ่น” เพื่อนสาวคนสนิทของเธอ

ฝุ่น รับบทโดย เก้า-สุภัสสรา ธนชาต
ลูกคุณหนูที่เกิดมาเพียบพร้อมทุกอย่าง มีครอบครัวอบอุ่น ฐานะดี และมีแต่คนคอยตามใจ จึงดูค่อนข้างเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจตัวเอง เธอเป็นแฟนกับ “องอาจ” ลูกชายของผู้มีอิทธิพลในบ้านเมือง ฝุ่นเป็นสาวสมัยใหม่ที่รักสวยรักงาม ชอบแสดงความรู้สึกอย่างเปิดเผย และสิ่งที่ฝุ่นมีไม่แพ้คนอื่นๆ เลยคือความรักเพื่อน โดยเฉพาะปริม เพื่อนสนิทที่นอกจากจะมีกรุ๊ปเลือด O Rh- เหมือนกันแล้ว ยังเป็นคนที่เข้าใจความรู้สึกของกันและกันมากที่สุด

ปืน รับบทโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร
หนุ่มหล่อ กรุ้มกริ่ม รักเสียงดนตรี เกิดในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบทั้งความอบอุ่นและฐานะหน้าตาทางสังคม ปืนมีเสน่ห์จนเป็นที่หมายปองของสาวๆ ผู้พบเห็น โดยเฉพาะ “ฝุ่น” ที่หลงรักปืนตั้งแต่แรกพบ ซึ่งปืนก็ชอบพอในตัวฝุ่น เพียงแต่เป็นคนมีจิตใจโลเล สับสนในความรู้สึกของตัวเอง ว่าชอบใครมากกว่ากันระหว่าง ฝุ่นและปริม

อาร์ท รับบทโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี
หนุ่มมาดเซอร์ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ มีโลกส่วนตัวสูง ชอบเก็บความรู้สึกโดยเฉพาะเรื่องความรัก แต่ถ้ามีเรื่องขัดใจก็จะใจร้อน มุทะลุ ไม่ยอมใครง่ายๆ เขามีเพื่อนสนิทที่มาจากโรงเรียนเดียวกันคือ “ปืน” แต่มีฐานะแตกต่างกันอย่างลิบลับ อาร์ทรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เขาใช้การถ่ายรูปเพื่อหาเลี้ยงส่งเสียตัวเองและเดินตามความฝันที่อยากเป็นช่างภาพมืออาชีพ

ชมพู่ รับบทโดย ก้อย-อรัชพร โภคินภากร
เด็กสาวในครอบครัวชาวจีนในย่านเยาวราช ชมพู่เรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาตั้งแต่เด็กจนจบม.ปลาย เธอรู้สึกว่าการเข้ามหาวิทยาลัยจะทำให้ตัวเองได้พบเจอหนุ่มๆ บ้าง ชมพู่เป็นคนจริงใจ เปิดเผย มีอารมณ์ขัน เป็นเหมือนศูนย์รวมของเพื่อนๆ ทุกคนในกลุ่ม ชอบเขียนหนังสือและแต่งกลอน มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน

รายชื่อนักแสดง

ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร รับบทปืน

เก้า-จิรายุ ละอองมณี รับบทอาร์ท

วี-วิโอเล็ต วอเทียร์รับบทปริม

เก้า-สุภัสสรา ธนชาตรับบทฝุ่น

ก้อย-อรัชพร โภคินภากรรับบทชมพู่

อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพนรับบทปุก (แม่ของปริม)

จอน-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัยรับบทพ่อของปริม

เกรซ มหาดำรงค์กุลรับบทแม่ของฝุ่น

โจม-ศุกล ศศิจุลกะรับบทพ่อของฝุ่น

ไก่-สุปราณี เจริญผลรับบทแม่ของปืน

ต้อม-พลวัฒน์ มนูประเสริฐรับบทพ่อของปืน

เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัยรับบทแม่ของอาร์ท

อาตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติรับบทแม่ของชมพู่

ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์ สมรรคเสวีรับบทพ่อของชมพู่

ซินดี้-สิรินยา เบอร์บริดจ์รับบทน้าดวง (เพื่อนแม่ปริม)

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อมรับบทอาจารย์วิชิต

ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุลรับบทอาจารย์พี่อ้อย

ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนครรับบทอาจาร์แพท

เดวิด อัศวนนท์รับบทอาจารย์บัดดี้

ดีเจเชาเชา- ชวลิต ศรีมั่นคงธรรมรับบทพี่โบ้

ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์รับบทพี่ตั้ม

สตาร์บั๊ค-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุลรับบทพี่โก๋

เฟย New Face ภัทร เอกแสงกุลรับบทองอาจ

ไทนี่-โนแอล กลิ่นเนียมรับบทพี่ขวัญ

ตั้ม-สุธน บู่สามสายรับบทพี่นิด

ดีเจโฟล์ท-ธนกร โพธิ์วิจิตรรับบทเมฆินทร์

ภูมิ รังษีธนานนท์รับบทพี่อ้วน

ดิว New Face นิธิพงษ์ พลจันทร์รับบทพี่ไกด์

โยโกะ New Face อาภัสรา เลิศประเสิร์ฐรับบทส้มโอ

กำลังโหลดความคิดเห็น...