xs
xsm
sm
md
lg

"นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ตอนที่ 19-25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 19) ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี

นันทพงศ์ (แบงค์ กฤษฎี) ทำใจไม่ได้เรื่อง รสริน (ซาย หทัยชนก) จึงตัดสินใจลา ชลธี (ปรัชญ์ ปรมิณ) กลับบ้าน ชลธีถามเรื่อง พาขวัญ (โซฟี่ อัปสรสิริ) จึงทำให้รู้ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด แม้จะขอร้องให้นันทพงศ์อยู่ต่อ แต่นันทพงศ์ก็ตัดสินใจแล้ว และยกแท็กซี่ให้ชลธีพร้อมบอกว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาช่วยในวันที่มีวงชาญชลธีอีกครั้ง
 
 
ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 20) ออกอากาศวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี

ชาญชัย (โน้ต วัชรบูล) เกิดอุบัติเหตุ วงชาญชลธีแตก คนในวงที่เหลืออยู่ไปเยี่ยมชาญชัยที่โรงพยาบาล ชาญชัยถามถึงลูกวงคนอื่นๆ ชลธี (ปรัชญ์ ปรมิณ) หลอกไปว่ากำลังซ้อมกันอยู่ เพื่อขึ้นโชว์งานที่กำลังไหลมาเทมา ชาญชัยอยากจะออกจากโรงพยาบาลเพราะกลัวเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ชลธีบอกไม่เป็นไร ยังมีงานจ้างเยอะอยู่

 

ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 21) ออกอากาศวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี

เจ้าหนี้นอกระบบส่งสมุนมาเตือน ชลธี (ปรัชญ์ ปรมิณ) ว่าใกล้กำหนดจ่ายเงินแล้ว พาขวัญ (โซฟี่ อัปสรสิริ) ช็อคเมื่อรู้ว่าชลธีไปกู้หนี้มาเพื่อรักษาชาญชัย (โน้ต วัชรบูล) ชลธีบอกว่าเขาเป็นหนี้บุญคุณพี่ชายที่เสียสละหาเงินส่งเขาเรียนเมืองนอก เมื่อพี่ชายประสบอุบัติเหตุแบบนี้ เขาจะนิ่งดูดายไม่ได้ พาขวัญเริ่มคิดเรื่องเซ็นสัญญากับค่ายพีไอจีเพื่อช่วยชลธี

 

ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 22) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี

คืนหนึ่ง พาขวัญ (โซฟี่ อัปสรสิริ) นั่งรวบรวมข้อมูลธีสิสที่ได้จากการเข้ามาร่วมเป็นสมาชิกในวงชาญชลธีมาร่วมสามเดือน เธอเห็นไฟในห้องนอน ชลธี (ปรัชญ์ ปรมิณ) เปิดอยู่จึงไปอุ่นนมร้อนมาให้ แต่คลาดกับชลธีที่เดินไปหาพาขวัญที่ห้องทำงานดอกคูน พาขวัญเดินกลับมาที่ห้องก็พบว่าชลธีกำลังอ่านข้อมูลที่ในแล็ปท็อปของเธออยู่
 

ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 23) ออกอากาศวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี

ดวงกมล (ภัสสร บุณยเกียรติ) ดีใจที่เห็น พาขวัญ (โซฟี่ อัปสรสิริ) กลับมาบ้าน แต่ก็แปลกใจที่ วิไล (หลิว อาจารียา) ไม่ได้มาด้วย พาขวัญบอกไปว่าวิไลขอลาไปดูแลญาติที่ป่วย อรรถพล (นงค์ เชิญยิ้ม) เห็นลูกซึมไปเลยแอบเข้ามาถาม พาขวัญแก้ตัวว่าเหนื่อยจากการไปลงพื้นที่เก็บข้อมูลหางเครื่อง

 
ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 24) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี
คนในวงชาญชลธีต่างก็ดิ้นรนไปหางานทำ ชดช้อย (ค่อม ชวนชื่น) กลับไปเล่นลิเก แต่ก็ไม่มีคนดู ป้าน้อย (ยุ้ย นันทนา) ไปเป็นแม่ครัวร้านอาหารตามสั่งที่มหาวิทยาลัยของ พาขวัญ (โซฟี่ อัปสรสิริ) ผ่องศรี (อิน บูโดกัน) กลับบ้านนอกไปทำไร่ทำนา เบลเบล (แอปเปิ้ลโชว์) ไปเล่นดนตรีเปิดหมวกกับหวดตามฟุตปาธ จีน่า (บั๊บเบิ้ล กรกฎ) ไปเป็นนางโชว์ตลกในบาร์ เพทาย (อู๋ นวพล) พา มณีรัตน์ (เอี๊ยม วรรษพร) ไปเป็นนักร้องกับค่ายพีไอจี ส่วน ภารวี (แพร เอมเมอรี่) ไปที่ออกไปก่อนใครไปเป็นนักร้องในคาเฟ่
 

ย่อตอนละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (ตอน 25) ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


เพทาย (อู๋ นวพล) ผลาญเงินที่ได้มาอย่างเต็มที่ในบ่อน ไม่สนใจ มณีรัตน์ (เอี๊ยม วรรษพร) เหมือนก่อน แต่มณีรัตน์ก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเพราะได้เดินมาถึงจุดหมายที่ต้องการเป็นนักร้องแล้ว อุปสรรคเดียวของเธอก็คือน้ำเสียงที่ไพเราะ ดังนั้นเธอจึงต้องการคนที่จะช่วยเป็นแบ็คที่ดีให้เธอได้ดีกว่าเพทาย จึงยอมเป็นกิ๊กกับเอกภพ (ป๊อบ จิณณะ)

 
 
 
 
ติดตามชม "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. เสาร์-อาทิตย์ 18.20 น. ทางช่อง 7


กำลังโหลดความคิดเห็น...