xs
xsm
sm
md
lg

"ลิขิตรัก" บวงสรวงแล้ว "ญาญ่า-ณเดชน์-อินดี้-โยเกิร์ต" แสดงนำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ลิขิตรัก" บวงสรวงแล้ว
 
 
"ญาญ่า-ณเดชน์-อินดี้-โยเกิร์ต" แสดงนำ

 
 
 
บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยผู้จัด "แอน ทองประสม" ทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ "ลิขิตรัก The Crown Princess" กำกับการแสดงโดย "แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง" แสดงโดย "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, ซาร่า เล็กจ์, โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม, แมทธิว ฉันทวานิช"

 
 
แอน ทองประสม ผู้จัด
 
"เป็นเรื่องของเจ้าหญิงต่างเมือง เมืองสมมติ มีปัญหาภายในครอบครัว แล้วก็ประเทศตัวเอง ถูกลอบฆ่าตลอดเวลา เลยต้องมาขอความช่วยเหลือทางทหารไทย ก็คือพระเอก เรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เคยทำมา เพราะว่ารายละเอียดเยอะ เป็นเมืองสมมติ อยู่แถวๆ ยุโรป เป็นประเทศเล็กๆ ดูแลตัวเอง เน้นไปทางกลิ่นนมเนยนิดหนึ่ง ไปทางฝรั่ง พระเอกเป็นทหารเรือ ญาญ่าเรื่องนี้แอนอยากให้เป็นนางเอกที่สตรองขึ้น เป็นเจ้าหญิงที่แบกรับปัญหาบ้านเมืองไว้ค่อนข้างเยอะ เขาจะไม่ค่อยขี้เล่น จะจริงจังไปหมด ถูกฝึกมาให้คิดเพื่อคนอื่น เขาก็จะแข็งๆ หน่อย
 
ส่วนพระเอกเป็นใครไม่รู้ ไม่ใช่คนในแฟมิลี่ ท้ายที่สุดเขากลับได้รับความปลอดภัยจากคนที่ไกลตัวมากที่สุดคือคนนี้ มากกว่าคนในสายเลือดเดียวกันเอง ณเดชน์ทำเพื่อหน้าที่ ชายชาติทหาร ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มีหน้าที่ต้องดูแลเขา พอรู้จักกันไปนานๆ ก็กลายเป็นความรัก อันนี้เกินหน้าที่แล้วเขาก็ต้องไปสลัดออก 
 
สองคนนี้ต้องทำอะไรค่อนข้างหนักพอสมควร มีบู๊ทั้งคู่ค่ะ เดี๋ยวต้องส่งไปเรียนบู๊ ทักษะการต่อสู้ณเดชน์น่าจะมีพื้นฐานแล้ว เขาแข็งแรง เตรียมงานมาเป็นปี แต่ยังไม่ได้เริ่ม เป็นโรแมนติกดราม่าผสมบู๊นิดๆ เน้นเรื่องรักมากกว่าเรื่องบู๊ จะเป็น พระเอกนางเอกจะเป็นในลักษณะรบๆ ตีๆ กันมากกว่า แต่ก็มีฟินมีจิ้นนะคะ มีค่ะ ไม่ใช่ไม่มี สองคนนี้เขามีระยะห่าง ระหว่างกัน ยิ่งห่างเราก็ยิ่งอยากให้เขาใกล้กัน
 
กับญาญ่า เวลาแซวอะไร ญาญ่าเขาจะตกใจ ไม่ชิน ไม่เหมือนคิม เจอกันมาสามเรื่อง เวลาจิกกัดแซวเขาเขาก็ไม่สะท้าน แต่เวลาแซวญ่า เขาจะตกใจ นึกว่าเราต่อว่าเขา เขายังไม่เก็ทมุกแอนเท่าไร ต้องเรียนรู้ไปอีกปั้บหนึ่งก็จะเข้าใจ
 
เราจะถ่ายทำกันอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ รอถ่ายในเมืองก่อน ฝากด้วยนะคะ ลิขิตรัก The Crown Princess บางคนจะถามว่าชุดเจ้าหญิงเป็นประเทศอะไร เป็นเมืองสมมติ เข็มเขิมเราจะแฟนตาซีตามแบบของเรา จะไม่ได้ถือเป๊ะกับประเทศใดประเทศหนึ่ง เอาผสมมากกว่าค่ะ ก็ฝากด้วยละกันแอนก็ตั้งใจทำเต็มที่ ขอบคุณค่ะ" 
 
 
 
 
ญาญ่า อุรัสยา
 
 
"ร่วมงานกับพี่แอน ตื่นเต้นมาก มองตาพี่แอนด้วยนะ ตื่นเต้นๆ เขิน อยากร่วมงานด้วยกันมานานมากๆ เรื่องนี้ยากค่ะ ยากพอสมควร ไม่ค่อยได้รับบทนิ่งๆ ส่วนมากจะขี้เล่น ก็ตื่นเต้นค่ะ คาแรคเตอร์โตขึ้นเยอะมากๆ เข้าใจโลก เข้าใจอะไรมากขึ้น มีความรับผิดชอบที่สูงมากๆ มองออกไปเห็นประชาชน นั่นคือความรับผิดชอบของเรา
 
 
ได้ร่วมงานกันอีกแล้ว ก็ดีค่ะ ทำงานกับคนที่เราชินแล้ว เราก็พร้อมจะทำอะไรที่มันมากขึ้นยากขึ้น ตอนนี้ออกกำลังกายหนักมีบู๊ทั้งสองเรื่อง ก็อยากจะโชว์ออฟนิดหนึ่ง
 
 
อยากเปิดกล้องเร็วๆ ค่ะ ตอนอ่านบทครั้งแรกก็ โอ้โห. สุดยอดทุกอย่าง ต้องทำอะไรบ้าง ให้ไปดูในละครค่ะ เดี๋ยวทำไม่ได้อย่างที่พูด เลยไม่อยากบอกก่อน ฝากด้วยค่ะ ลิขิตรักสนุกข้ามโลกเลยค่ะ"

 
 
 
 
ณเดชน์ คูกิมิยะ
 
 
"ดีใจครับ ต้องขอบคุณพี่แอนที่ให้โอกาสผมด้วย ดีใจครับ ดีใจ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ดุเลยครับ น่ารักมาก เจอกันครั้งแรกเรื่องแรกก็ยังเกร็งๆ อยู่ รับบทเป็นนาวาตรีดวิน เป็นทหารเรือที่มาอยู่ในเมือง ได้รับมอบหมายให้มาดูแลเจ้าหญิงคนนี้ เคยเจอเขาไปครั้งหนึ่งแล้วเผลอไปตบหน้าเอา ดีครับ ดี เราก็ทำงานกันมาเยอะแล้ว ในเรื่องนี้เราก็อยากทำให้มันแตกต่าง เราก็ทำการบ้านกันมากขึ้น ก็มีเวิร์คช็อปกันมากขึ้น
 
 
ตอนนี้มีละครสองเรื่องเปิดปีนี้ น่าจะได้ดูประมาณปีหน้า อดใจรอนิดหนึ่ง เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนด้วย สองเรื่องแตกต่างกันแน่นอน ร่วมงานกัน เรารู้จักกันสนิทกันมาก เล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว ทำยังไงให้มันแตกต่าง นี่เป็นการบ้าน ก็หวังว่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกมากๆ นะครับ รู้สึกตื่นเต้น อยากให้ถ่ายเร็วๆ เหมือนที่ญาญ่าบอก ฝากด้วยนะครับ ลิขิตรัก The Crown Princess อยากให้แฟนๆ ช่อง 3 ทุกคน เป็นกำลังใจให้กับพี่แอน แล้วก็ทีมงานนักแสดงทุกคนด้วยครับ"
 
 
 
 
 

คาดว่าจะได้ดูปีหน้า โปรดอดใจรอคอย ทางช่อง 3


กำลังโหลดความคิดเห็น...