xs
xsm
sm
md
lg

"ทรูโฟร์ยู" เปิดตัว "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" "หญิง-ตู่" นำทีม100ชีวิตรำลึก "เติ้งลี่จวิน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ทรูโฟร์ยู" เปิดตัว "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์"
 
 
"หญิง-ตู่" นำทีม100ชีวิตรำลึก "เติ้งลี่จวิน"  


 
 
 
 
 
สถานีโทรทัศน์ "ทรูโฟร์ยู" เปิดตัวละครโรแมนติกดราม่า "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" กำกับการแสดงโดย "มารุต สาโรวาท" แสดงโดย "หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เหินฟ้า-สรวิศ บุญมาก, รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ชลิต เฟื่องอารมย์, อำภา ภูษิต, ดวงใจ หทัยกาญจน์" 

 
 
 
ในงานเปิดโอกาสให้แฟนละครได้มาร่วมกันร้องเพลงอมตะ The Moon Represents My Heart พร้อมนักแสดง-ศิลปิน AF และ The Voice กว่า 100 ชีวิต พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เงาเสียงเติ้งลี่จวิน "น้องอิงค์-วนัฏษณา วิเศษกุล" จาก The Voice China ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ให้ดังก้องโลก
 
 
 
"พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา" ผู้ช่วยบริหารงาน-ประธานคณะผู้บริหาร-หัวหน้าคณะผู้บริหารคอนเท้นต์-มีเดีย
 
 
 
"ไทยกับจีนมีความผูกพันติดต่อกันมายาวนานไม่ว่า การเมือง เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม กลุ่มทรู ในนามทรูโฟร์ยู มีความภูมิใจอย่างยิ่งในการนำเสนอ ละครดราม่าฟอร์มยิ่งใหญ่แห่งปี ที่มีความละเมียดประณีตทุกด้าน และได้ผู้กำกับอย่าง "ต้อ-มารุต สาโรวาท" ยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศจีน ณ เหิงเตี้ยง เวิร์ล สตูดิโอ (ฮอลลีวูดจีน)
 
 
 
พล็อตเรื่องสมจริง ละเอียดอ่อนสอดแทรกเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างไทย-จีน มีบทเพลงไพเราะลงตัว ถ่ายทอดโดยนักแสดงชั้นนำ "หญิง-รฐา, ตู่-ภพธร, บี๋-ธีรพงศ์, ชลิต เฟื่องอารมณ์, อำภา ภูษิต" เป็นความภูมิใจของทรูโฟร์ยูที่ได้นำเสนอละครที่เป็นปรากฏการณ์บันเทิงภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ผสมผสานคอนเทนต์หลากหลาย สร้างมูลค่าเพิ่ม ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ชมด้วย


 
 
ที่ผ่านมาได้จัดให้มีกิจกรรมฝึกร้องเพลงสร้างสถิติ ส่วนในวันนี้ก็ได้ร่วมร้องเพลงบันทึกเป็นประวัติศาสตร์ในเพลงอมตะ The Moon Represents My Heart ของราชินีเพลงระดับโลก "เติ้งลี่จวิน" ให้ดังก้องโลกเป็นครั้งแรกของละครไทย ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมกันร้องเพลงนี้กับศิลปินกว่า 100 ชีวิต นอกจากอรรถรสความบันเทิงครบรสแล้ว ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์สองวัฒนธรรมไทย-จีนด้วย น่ายินดีที่เรื่องนี้มีแผนจะออกอากาศที่ประเทศจีน, ฮ่องกง และอีกหลายๆ ประเทศ"


 
 
 
 
 
"มารุต สาโรวาท" ผู้กำกับ
 
 
"ละครเรื่องนี้เป็นครบทุกรส ทั้งสนุก โรเมนติก ดราม่า สะท้อนชีวิตเข้มข้นมากๆ นอกจากบทละครจะสนุกสนานครบรสแล้ว ความน่าสนใจที่อยากให้ติดตามคือ บทเพลงไพเราะอมตะ เป็นตำนาน "เติ้งลี่จวิน" ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละคร ถิงถิง รับบทโดย "หญิง-รฐา" รับรองได้ว่า ซาบซึ้งกินใจอย่างแน่นอนครับ"

 
 
 
 
หญิง-รฐา โพธิ์งาม
 
 
"การมารับบทถิงถิง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่หนักมากๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยค่ะ เพราะว่าตัวละครตัวนี้มีชีวิตที่ค่อนข้างจะดราม่า ต้องใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะและหลากหลาย แต่ละฉากนี่หนักมากๆ วันแรกที่เข้าฉากทำเอาเหนื่อยเลย และมันจะมีความเข้มข้นของชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ ไต่ระดับความพีคขึ้นเรื่อยๆ
 
 
ส่วนความยากอีกอย่างหนึ่งคือการร้องเพลงของนักร้องระดับตำนานอย่างคุณเติ้งลี่จวิน ยากมาก ถึงแม้ว่าหญิงจะมีประสบการณ์เรื่องการร้องเพลง แต่ต้องบอกเลยว่าสำหรับเรื่องนี้ต้องมีการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อความมั่นใจที่จะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ฝากติดตามละครเรื่องนี้และเป็นกำลังใจให้หญิงและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ"

 
 
 
 
 
ตู่-ภพธร
 
 
"ผมรับบทเป็นเอกภพ เป็นรักแรกของถิงถิง และถิงถิงเองก็เป็นรักแรกของเอกภพ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายมากๆ ครับ ถึงแม้จะค่อนข้างนิ่ง แต่ในความนิ่งก็ต้องสามารถแสดงอารมณ์ออกมาทางสายตาได้แบบชัดเจน จนผู้ชมต้องสัมผัสได้ อันนี้ผมว่ามันยากมาก ต้องขอบคุณทั้งผู้กำกับและนักแสดงท่านอื่นๆ ที่ช่วยด้วยครับ อยากให้ติดตามมากๆ สำหรับละครเรื่องนี้ ที่สำคัญนอกจากจะสนุกแล้ว ยังมีเพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังกันด้วยนะครับ"
 
 
 
 
 

ติดตามชม "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...