xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ๊กตา-ปุณฐิภาภัคร์” ยืดอกรับ! ศัลยกรรมช่วยสวยแล้วงานรุ่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยืดอกรับเลยว่าที่ตาและปาก อกอึ๋ม ขึ้นเพราะไปศัลยกรรมมา ไม่ใช่เพราะว่าอยากเด่นอยากดัง แต่เป็นเพราะใบหน้าโหงวเฮ้งมันไม่มี ดีกรีความเซ็กซี่ไม่มา “ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์ สุวรรณราช” นางเอกละครพื้นบ้าน“แก้วหน้าม้า ปลาบู่ทอง” ตัดสินใจเลี้ยวหาหมอศัลยกรรมอัพสวยซะเลย รายละเอียดเรื่องนี้เธอเปิดเผยว่า

“เดี๋ยวนี้ทุกคนหันมาดูแลตัวเอง ปรับปรุงรูปร่างบุคลิกให้ดีขึ้น ตุ๊กตาก็เป็นคนหนึ่งมีปัญหาตาไม่มีเหล่าเต๊งติดสก๊อตเทปมันก็ช่วยได้นิดหน่อยแต่เวลาแต่งหน้าแต่งตามันก็จะลำบาก เดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมเป็นอะไรที่ปลอดภัยมากขึ้น ตุ๊กตาเลยเลือกที่จะแก้ปัญหาให้ตรงจุดตัดสินใจไปหาหมอศัลยกรรมปรึกษาคุณหมอไปตรงๆ เลยว่าอยากมีตาสองชั้นคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด ก็แก้ไขให้ทำให้ตาตุ๊กตาหวานขึ้น พร้อมกับทำปากกระจับ3มิติเป็นเทคนิคใหม่ของที่นี่ ที่ทำให้ผู้หญิงมีปากที่เซ็กซี่ขึ้น สำหรับตุ๊กตาศัลยกรรมช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ชีวิตของตุ๊กตาเปลี่ยนไปในทางบวก
ตุ๊กตาไม่อายที่จะบอกว่าตัวเองสวยขึ้นด้วยการศัลยกรรม แต่เป็นความภาคภูมิใจมากกว่า ทุกครั้งที่มีคนชมว่าสวยขึ้น เพราะเราเกิดมาในยุค ว้าว! ... เป็นยุคที่ทุกคนไม่ได้แอนตี้การทำศัลยกรรมเหมือนเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา เมื่อก่อนใครทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องที่แย่มาก มองว่าศัลยกรรมเป็นพลาสติกไม่สวยจริง แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว อยากสวยก็สวยได้ มีปัญหาก็แก้ไขได้ มีการยอมรับมากขึ้นขนาดที่ว่าเวทีประกวดนางงามระดับโลกคนที่ทำศัลยกรรมก็สามารถเข้าประกวดได้ นั่นแสดงว่าเขายอมรับว่าการทำศัลยกรรมไม่ได้อันตราย แล้วก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เสียหาย ตรงกันข้ามมันกลับสร้างคุณภาพชีวิตให้กับหลายๆ คนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น

แต่ข้อระวังคือต้องเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญแล้วการทำศัลยกรรมจะตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ ประเทศไทยของเรามีหมอที่เก่ง มีชื่อเสียง และมีความสามารถไม่จำเป็นที่จะต้องทำแบบหลบๆ ซ่อนๆ หรือบินไปทำต่างประเทศให้เสียดุลการค้า เพราะตุ๊กตาเชื่อว่าใครจะรู้ใจสาวไทยเท่าหมอไทยคงจะไม่มีแล้ว ตา 20 นาที ปาก 20 นาที หน้าอก 30 นาทีจะมีอะไรที่สวยปลอดภัยเร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอบคุณความสวยที่ทำให้ตุ๊กตาได้งานที่ดีงานแฟชั่นก็มา ล่าสุดตุ๊กตาได้ถ่ายแฟชั่นนิตยสารอิมเมจเล่มที่กำลังวางแผง เดือนพ.ค. เห็นภาพตัวเองสวยๆ เห็นรูปร่างที่ชวนมอง ตั้งใจทำเต็มที่ ตอนถ่ายเขินเหมือนกันแต่พอเห็นภาพแล้วชอบตัวเองมีมุมเซ็กซี่กับเขาเหมือนกัน ทุกคนชมปลื้มค่ะฝากผลงานด้วยนะค่ะงานละครเรื่อง สัญญาเมื่อสายัณห์และภาพยนตร์ที่จะฉายเร็วๆ นี้คือเรื่อง “รักหมัดสั่ง” ค่ะ

เมื่ออยากเป็นนักแสดงที่สวยทุกมุม เพื่อความพร้อมในการรับมือทุกงาน ที่สำคัญกล้าที่จะแอ่นอกรับว่าทำสวยมาแบบไม่ปิดบังแบบนี้ ขอปรบมือให้รัวๆ กับเลยจ้า
กำลังโหลดความคิดเห็น...