xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่1-5

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนละคร “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)

ตอนที่ 1 วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2559

ภัยสังคมกำลังรุนแรงโดยเฉพาะข่าวการหายตัวไปของเด็ก และ ผู้หญิงมากมาย จากองค์กรค้า มนุษย์ ผู้การยรรยง (เจี๊ยบ ศักราช) สั่งใหผู้กองชนิน (ดรีม) คิดหาวิธีปราบปรามภัยร้ายนี้โดยเร็ว และน้องนุชน้องสาวของพริม (แคท) ก็เป็นหนึ่งในเด็กที่หายไป พริมเครียดหนักพยายามตามหา น้องสาวทุกวิถีทาง แต่ก็ยังไร้วี่แวว ทำให้แม่ตรอมใจอาการไม่ดีแถมยังป่วยเป็นมะเร็งอีก พริมยิ่งเครียด หนัก เมื่อเจอกับอารตี (แจ๊คกี้) ลูกค้าที่มาทานอาหารแต่แอบจิ๊กขโมยของ พอพริมทักท้วงก็ถูกต่อว่า และ ฟ้องผู้จัดการร้านจนเธอถูกไล่ออก ส่วนอารตีที่แอบหนีกลับเมืองไทยก่อนกำหนดแล้วไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ก็ได้เจอกับภูวัช (เฟิสท์) ที่ตามจีบไม่ลดละ แต่อารตีไม่สนใจแถมยังตีเข่ากัดคอเป็นการสั่งสอน

ตอนที่ 2 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559

ชนินนำเสนอให้จัดตั้งหน่วยพิเศษเพื่อปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์ครั้งนี้โดยเฉพาะ และขอเป็น คนเลือกคนเอง ระหว่างที่อารตีกำลังจะกลับบ้านก็ได้เจอกับภูวัชอีกครั้งที่สนามบิน แต่ทั้งสองก็ยังคง ทะเลาะกันเหมือนเดิม ก่อนที่อารตีจะถูกรถตู้ปริศนาและจับตัวหายไป ทำให้ผู้การยรรยง ร้อนใจและเป็น ห่วงลูกสาวมาก ผู้กองชนินคิดว่าน่าจะเป็นแผนต่อรองของพวกค้ามนุษย์ที่อยากได้ตัวธง เอเย่นต์รายใหญ่ ที่ถูกจับมาเป็นแน่ ทางด้านภูวัชที่กลับบ้านให้สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ได้ชื่นใจไม่นาน พอเข้ามาช่วยทำงานก็ประกาศจะปิดกิจการคอมเพล็กซ์ที่สุรวิชเป็นคนสร้างมาทำเอาสุรวิชปวดหัวไม่เข้าใจลูกชายตัวเอง

ตอนที่ 3 วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559

ในที่สุดเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) มือขวาของสุรวิชก็ติดต่อเพื่อขอแลกตัวอารตีกับธง โดยผู้การยรรยง สั่งให้ผู้กองชนิน เป็นหัวหน้าในการแลกตัวประกันครั้งนี้ ซึ่งอารตีก็ปลอดภัยกลับมา แถมทางตำรวจยังไม่ ต้องเสียตัวธงไปให้พวกค้ามนุษย์ แต่อารตีที่ปลอดภัยกลับอาละวาดบ้านแทบแตก แถมไม่พอใจสิรี (ตุ๊ก ชนกวนันท์) เมียใหม่ของพ่ออีกต่างหาก ทางด้านพริม และวิน (แจ๊ค เชิญยิ้ม) แจ๊ค (หม่อมเอ็กซ์) ที่แอบมา สมัครงานในผับของสุรวิชก็ได้ยินเดี่ยว พูดถึงงานโชว์เพชรที่จะมีการฉกเพชรเกิดขึ้นก็คิดแผน ปลอมตัวเข้างานไป เมื่อสบโอกาสก็รีบฉกเพชรต่อจากหัวขโมยอีกที แต่ดันเจอกับผู้กองชนินที่มาดูแล งานนี้ด้วย ทั้งสองสู้กันในที่สุดพริมก็โดนจับตัว แถมยังถูกสงสัยว่าน่าจะเกี่ยวพันกับพวกแก๊งค้ามนุษย์ แต่พอเซฟเฮ้าท์ ถูกโจมตีและธงถูกฆ่าปิดปาก พริมที่รอดมาได้ก็พ้นข้อสงสัยว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกันอีก พริมถูกนำตัวมาไว้ที่ หน่วยปฏิบัติการพิเศษของผู้กองชนิน เช่นเดียวกับอารตีที่ถูกพ่อส่งตัวมาที่หน่วย นี้เช่นกัน ทันที่ที่พริม และ อารตีเจอหน้ากัน พริมก็ขอสะสางหนี้แค้นที่อารตีเคยทำให้เธอถูกไล่ออก จากงาน จนอารตีสะบักสะบอม

ตอนที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559

ชนินและสดใส (นุ้ย เกศรินทร์) เข้าไปห้ามศึกของสองสาว พริมสงบสติอารมณ์และงงว่าทำไม ต้องถูกจับตัวมาที่นี่ ชนินเกลี้ยกล่อมให้พริมเข้าร่วมปฏิบัติการพิเศษ “มือปราบสายเดี่ยว” แลกกับการตาม หาน้อง ช่วยรักษาแม่ และเธอจะได้ไม่ต้องถูกดำเนินคดีข้อหาฉกเพชร พริมสนใจแต่ก็คิดหนัก ส่วนอารตีก็โวยวายที่ถูกส่งตัวมาจนยรรยงต้องเข้ามาบอกด้วยตัวเองว่าเป็นคนส่งลูกสาวมาเพราะอยากให้อารตีได้ฝึกได้เรียนรู้ชีวิตเพื่อจะได้ใช้ชีวิตได้ดีขึ้นทั้งอารตีและพริมยังไม่มีทีท่าจะยอมแถมยังอาละวาดหนัก ทางด้าน ชนินก็เอาเพชรไปคืนสุรวิช และได้เจอกับจีจี้ (เจสสิก้า) น้องสาวภูวัช ที่ทำท่าทางชอบและขอจองชนินกับภูวัชที่เป็นเพื่อนสนิทกันส่วนเดี่ยวก็ทำงานพลาดอีกเมื่อถูกพวกของชนินบุกจับกุมระหว่างส่งสินค้า หรือ พวกผู้หญิง ทำให้สุรวิชไม่พอใจ และสั่งเดี่ยวให้จัดการเก็บทุกคนที่ขวางทางการค้ามนุษย์ของตน

ตอนที่ 5 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559

อารตีอาศัยจังหวะที่หมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) และหมวดสดใส เผลอแอบหนีไปเจอกับภูวัชอีก ครั้ง ภูวัชถามเรื่องที่ถูกจับตัวไปคราวก่อน แต่อารตีไม่สนใจจะตอบ ก่อนจะถูกหมวดดอนและสดใสมา ตามจับตัวกลับไปที่หน่วยอีกครั้ง หลังจากพริมยอมเข้าร่วมหน่วยพิเศษ “มือปราบสายเดี่ยว” แล้ว ชนิน ก็สามารถเกลี้ยกล่อมและท้าทายให้อารตียอมร่วมด้วยอีกคน ชนินพาอารตีเข้ามาห้องพักที่มีพริมรออยู่แล้ว ก่อนที่จ่าดำ (ทีน) และจ่าเข้ม (ต็อก) จะพาอีก 2 สาว คือเนย (โบว์ เบญจวรรณ) และ ศิริพร (พราวฟ้า) มาสมทบ เนยและอารตีเปิดฉากทะเลาะตบตีกันจนชนินและสดใสต้องเข้ามาห้ามและลงโทษทั้ง 4 สาวให้ วิ่งจนกว่าจะเป็นหนึ่งเดียวกัน รวมถึงการฝึกหนักอย่างโหดของ 4 สาวก็ได้เริ่มขึ้นอย่างจริงจัง
กำลังโหลดความคิดเห็น...