xs
xsm
sm
md
lg

MONO 29 เปิด “โปรเจ็กเอ็กซ์ แฟ้มลับเกมสยอง (Project X) ซีรีส์แนวสืบสวน ฟื้นคดีดัง ตีแผ่ทางโลกโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทยอยออกอากาศมาให้ได้ชมกันในแบบนันสต็อป กับโปรแกรม “ไทยซีรีส์ (Thai Series) จากช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งละครซีรีส์แนวสืบสวน ร่วมสมัย “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับเกมสยอง (Project X)” ออกอากาศ ต่อเนื่องทันที ประเดิมให้ได้ชมเป็นตอนแรกตั้งแต่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2559 เป็นต้นไป เวลา 20.30-21.30 น.

“โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับเกมสยอง (Project X)” เรื่องราวกลุ่มวัยรุ่น 9 คน ที่ได้รับการติดต่อจาก “แอดมิน ลึกลับ” ด้วยข้อเสนอทุนมหาศาล แลกกับการปฏิบัติภารกิจ พิสูจน์ความจริงจากสถานที่เกิดเหตุของคดีดังที่ยังปิดไม่ลง เพื่อเป็นการกู้คืนความยุติธรรมให้แก่เหยื่อที่ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งข้อสงสัย ภายใต้เงื่อนไข คือลุยสถานที่เกิดเหตุจริงตามที่แอดมินระบุ เพื่อสืบหาข้อมูลหลักฐาน, บันทึกภาพการปฏิบัติงานทุกขั้นตอน และ อัพโหลดคลิปวิดีโอถ่ายทอดลงเว็บเพจ งานถนัด แต่ได้ทุนมหาศาล ทั้ง 9 จึงลงมือปฏิบัติทันที ในนาม... โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ (Project X) ส่งผลให้มีคนบนโลกออนไลน์ เฝ้าติดตามหลายล้านวิว

โดยมี 9 นักแสดงหลักในทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์ ได้แก่ รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ (กัน อีโวไนน์) รับบท “โจ” มีความสามารถด้านประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์ไฮเทค ณัฐริกา เฝ้าด่าน (วิว มิสกอสซิปเกิร์ล) รับบท “ตุลย์” สาวสวยจบปริญญาโท ด้านอาชญวิทยา มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิด, ชัญญา อมฤต (โซฟี่) รับบท “ยีนส์” อดีตนักยิมนาสติก ใช้ความสามารถด้านยิมนาสติก, ชญาณ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล (ลูกเกด) รับบท “แพรว” และ อรวีณ์ เหลืองวิบูลย์พร (ซูกัส จีทเวนตี้) รับบท “พราว” สองสาวแฝดคนละฝา ที่สัมผัสที่ 6 ได้ถึงพลังงานวิญญาณและสิ่งลี้ลับ สามารถสื่อถึงกันได้โดยไม่ต้องคุยกัน, อนาวิล ชาติทอง (เบสท์อีโวไนน์) รับบท “คิว” หนุ่มอัจฉริยะ ความจำเป็นเลิศ, ชีวานนท์ จำศรี (ซัน) รับบท “เต๋า” หนุ่มช่างสัก ย่านถนนข้าวสาร ด้วยความฝันอยากเป็นนักมายากล จึงชอบถ่ายตัวเองเล่นกลอัพขึ้นยูทิวบ์, จักริน กฤตย์สิริ (บอส) รับบท “บูม” หนุ่มนักกีฬาเอ็กซ์ตรีม บ้าพลัง ถนัดทั้งจักรยานโลดโผน, มอเตอร์ไซค์ และฟรีรันนิ่ง, ชลลดา แก้ววงศ์วาน (เจมส์) รับบท “ปอย” หญิงสาวเงียบๆ ดูจริงจังกับชีวิต จึงทำให้ไม่มีใครรู้เบื้องลึกของเธอเท่าไหร่นัก


โดยเรื่องนี้ MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ได้ผู้กำกับฯ มือดี สราวุธ วิเชียรสาร (เต้ย) นั่งแท่นกำกับฯ พร้อมเผยถึงที่มาที่ไปของซีรีส์เรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน แต่เราเอาเรื่องจริงมาทั้งหมดไม่ได้ เลยเอามาดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยโดยมีโซเชี่ยลเป็นตัวเชื่อมโยง ซึ่งพื้นฐานก็จะมีเรื่องจริง ผสมผสานความตื่นเต้น เข้าไป เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันความสนุก ที่มีนักแสดง 9 คนเป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งในแต่ละตอน ก็จะมีนักแสดงรับเชิญมาร่วมแสดงด้วย เพื่อให้เกิดข้อสงสัยให้ติดตามขึ้นไปอีก คือเราจะไม่ค่อยได้เห็นละครแนวนี้ หรือซีรีส์แนวนี้ในไทย น่าจะแหวกแนวออกมาให้คนดูได้ตื่นเต้นมากขึ้น กับเรื่องราวจะดำเนินเป็นคู่ขนานกันไประหว่างการพิสูจน์ความจริงยังสถานที่ต่างๆ กับการค้นหาตัวจริงของแอดมินลึกลับให้ได้ อยากให้คนดูร่วมไปค้นหาคำตอบเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กับทีม “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์”

การพิสูจน์ความจริงของแต่ละสถานที่ ที่ “แอดมินลึกลับ” มอบหมายให้จะเป็นอย่างไร, การพยายามเปิดเผยตัวที่แท้จริงของ “แอดมิน” จะสำเร็จหรือไม่ และทำไมญาติผู้ใหญ่ ของ “ทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์” ทั้ง พ่อ-แม่-
ซิสเตอร์-น้าชาย และ จ่าโจ้ ถึงได้เคยรู้จักกันมาก่อนหรือการถูกเลือกให้มาปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ! เรื่องราวทั้งหมดจะมีที่มาที่ไปอย่างไร ติดตามได้ในละครซีรีส์เรื่อง “Project X แฟ้มลับเกมสยอง” ประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรกในโปรแกรม “ไทย ซีรีส์ (Thai Series)” จาก “MONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

ประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันอังคารที่ 19 เม.ย.2559 เวลา 20.30-21.30 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...