xs
xsm
sm
md
lg

“นัท มีเรีย” ปลื้มซีรีส์ “เจ้าเวหา” เปรี้ยงเกินคาด โกยเรตติ้งอันดับ 1 ทรูโฟร์ยู ยอดวิวทะลักล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” ผู้จัดสาวป้ายแดงยิ้มแก้มปริหลังจากแฟนละครซีรีส์ “เจ้าเวหา” ถูกใจกับเนื้อหาที่ฟินจิ้นกันจนจิกหมอน ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่ได้รับการตอบรับจากคนดูทุกช่องทางที่ติดตามกันทั้งจากแฟนเพจและช่องทางต่างๆ ของทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 จนตอนนี้มียอดสูงถึง 1 ล้านวิว งานนี้เจ้าตัวฝากขอบคุณทุกๆ กระแสที่ต่างเชียร์ซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

“ขอบคุณทุกกำลังใจในการทำงานที่เกิดขึ้นมากจริงๆ หลังจากซีรีส์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ผู้ชมทางบ้านติดชมกันเยอะมากจนทำให้มีเรตติ้งสูงเป็นอันดับ 1 ของช่อง รวมไปถึงมียอดวิวสูงสุดเป็นประวัติการณ์พุ่ง 1 ล้านวิว โดยติดเทรนด์อันดับต้นๆ ของทวิตเตอร์ แถมมีผู้ชมทางบ้านส่งคอมเม้นต์ชื่นชมผลงานคุณภาพดีกับเนื้อเรื่องของทหารกล้ากับวีรกรรมอันทรงคุณค่า ยังเป็นกระแสฮอตฮิตว่าเป็นทหารหล่อปัง และหน่วยซีลหล่อล่ำมากด้วย นำทีมโดยคุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ บทผู้พันนาวิน พร้อม 4 สมุนหุ่นซิกแพกที่มาโชว์บู๊แอกชันกันอย่างดุเดือด โดยนักแสดงเองก็ทุ่มสุดตัวไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ไม่หวั่นถึงกลับเลือดตกยางออกเลยทีเดียว เรียกว่าเรื่องนี้โนสตั๊นท์แมน และการมาสวมบทบาทแพทย์หญิงครั้งแรกของนุ่น วรนุช ก็เล่นได้ดีสมจริง ทางด้านผู้กำกับพี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ก็เข้มงวดกับนักแสดงมากจนกว่าจะได้ซีนที่ดีที่สุด เรียกว่าได้กำลังใจดีจากผู้ชมทางบ้าน อยากจะขอบคุณทุกเรทติ้ง ทุกยอดวิว ทุกยอดไลค์ที่ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้นัทมากๆคะ

ล่าสุดเลยเตรียมบิ๊กเซอร์ไพร์สขอบคุณผู้ชมทางบ้าน เป็นเอ็กซ์คลูซีฟทริปให้แฟนพันธุ์แท้เจ้าเวหาได้มา Meet & Greet กระทบไหล่ดารานำซีรีส์เจ้าเวหา อั้ม อธิชาติ และนุ่น วรนุช บนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยารับรองว่าสนุกแน่นอน ติดตามรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุกได้ใน www.true4u.com”

ไม่เพียงเท่านี้ นัท มีเรีย ยังมีภาคต่อของซีรีส์เจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ ที่นำแสดงโดย แอนดริว เกร้กสัน - แพนเค้ก เขมนิจ ให้แฟนคลับทรูโฟร์ยู ได้ฟินสุดๆ กับอภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่จ่อคิวรอเวลาออกอากาศต่อ รับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอนทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 สามารถรับชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 2 ทุ่มตรง และรีรันทุกวันพฤหัสและวันศุกร์ เวลา 13.00 น. คอซีรีส์ไทยแท้ห้ามพลาด

กำลังโหลดความคิดเห็น...