xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก-เขมนิจ” สวยเจิดเลิศหรู ฟิตติ้งเจ้าเวหาเดอะซีรีส์ ตอน พิชิตแดนใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เจ้าเวหาเดอะซีรีส์ ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่กำลังออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู ที่หลายเสียงดูแล้วต่างชื่นชอบกันอยู่ขณะนี้ผู้จัดป้ายแดง “นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้” ก็ไม่รอช้า เดินเครื่องฟิตติ้งซีรีส์ ตอน พิชิตแดนใจ ต่อทันที

หลังจากนักแสดงสาวคนเก่ง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดทรูโฟร์ยู ช่อง24 ซีรีส์เรื่องแรกที่จะประเดิมจอเจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ ก็เริ่มฟิตติ้งทันที แถมงานนี้ยังประกบคู่กับ แอนดริว เกร้กสัน (รับบทเป็น พันโท ธงรบ)

ทีมงานนัดกันตั้งแต่เช้าตรู่ที่สตูดิโอย่านปิ่นเกล้า พอ “แพนเค้ก” มาถึงสตูดิโอด้วยหน้าผมเป๊ะปังแบบพร้อมเพรียงก็เปลี่ยนชุดฟิตติ้งทันที 7 ชุดรวดที่แต่ละชุดดีไซน์เนรมิตคาแรกเตอร์กันมาแบบสีสันจัดจ้าน ชุดเวอร์วัง ตามภาพนำมาให้ชมกันที่เข้ากับบทคุณหนูที่มีหลากหลายอารมณ์สุดๆ ได้ตรงคาแรกเตอร์ของมีนา (แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์) บางชุดไม่แค่ต้องนำเสนอเสื้อผ้าเท่านั้นยังต้องแอกติ้งแสดงอารมณ์สีหน้าท่าทางเพื่อให้สื่อถึงบทบาทใหม่ๆ ด้วย
พอฟิตติ้งชุดเดี่ยวๆแล้วก็ถึงคิวนักแสดงคนอื่นๆที่ตามมาสมทบซึ่งแต่ละคนที่มาเข้าฉากก็แอ็คติ้งตามบทที่ได้รับกันแค่ครึ่งวันก็เสร็จสมบูรณ์ครบทุกคนไล่เรียงตั้งแต่ ต๊อบ-ชัยวัฒน์ , เตชินท์ จิรัฐชัย ชยุติ , จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมรัตน์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่ทยอยมาฟิตติ้งกัน

โดย “แพนเค้ก” เผยถึงการทำงานว่า “บทมีนาเป็นซีอีโอบริษัทใหญ่ที่มีฐานสูงในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งต้องบทจะฝั่งใจแต่เด็ก ถึงทหารที่เคยทำให้น้าของเธอช้ำใจ จนต้องบวชชีตลอดชีวิต มีนาจึงต่อต้านสิ่งที่ทหารทำ จนได้มาพบธงรบ ที่สอนให้เข้าใจว่าอาชีพทหารไม่ใช่ภาพที่มีนาเห็นแล้ว ซึ่งขณะที่ต้องปรับจูนกันเองก็อยากให้ธงรบเห็นว่าผู้หญิงแบรนด์เนมทั้งตัวอย่างมีนา ไม่ได้ไร้สาระเสมอไป แล้วก็จะมีเรื่องความน่ารักของทั้งคู่เหมือนกันที่จะได้เติมเต็มกันและกัน แต่เพราะเก่งทั้งสองคน จึงไม่มีใครยอมใคร น่าจะเป็นบทที่สนุกอีกเรื่องคะอ่านตอนแรกแล้วชอบนะคะเพราะในตัวบทมีความหลากหลายให้ได้แสดงฝีมือและเชื่อว่าเมื่อเข้าฉากกับธงรบ(แอนดริว เกร้กสัน) คนดูน่าจะอมยิ้ม”

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว เจ้าเวหาเดอะซีรีส์ ตอนฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ทุกช่องทาง ทางช่อง www.true4u.com และติดตามความเคลื่อนไหว ซีรีส์ เจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ ที่เตรียมบวงสรวงและลั่นกล้องเร็วๆ นี้กำลังโหลดความคิดเห็น...